โรงงานรับผลิตสบู่ครบวงจร

รับผลิตสบู่ ด้วยโรงงานครบวงจรที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก

โรงงานรับผลิตสบู่ครบวงจร

หากท่านมีความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจ มีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง และกำลังมองหาบริษัทรับผลิตสบู่ โรงงานผลิตภัณฑ์ ผลิตสินค้าที่ท่านต้องการภายใต้สูตรการคิดค้นจากท่านเอง โดยท่านสามารถลดต้นทุนการสร้างโรงงานผลิต การมองหาโรงงานผลิตสินค้าดังกล่าวที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการท่านจึงเป็นสิ่งแก้ไขในกรณีดังกล่าวได้ พร้อมทั้งสามารถช่วยท่านบริหารเวลาในการวงกลยุทธ์ทางการตลาดได้ดีมากยิ่งขึ้นนั้นเองโรงงานรับผลิตสบู่แบบ OEM ที่ตอบโจทย์ของผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ของตนเอง

โรงงานรับผลิตสบู่

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับโรงงานผลิตสบู่ หรือโรงงานรับผลิตแบบ OEM ว่าทำไมถึงตอบโจทย์ท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเองกันเถอะ 

OEM (Original Equipment Manufacturer) คือ การรับจ้างในการผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ที่มีความต้องการจากเจ้าของแบรนด์ / ผู้วางจ้างตามที่ต้องการ ซึ่งจะเป็นการกระทำที่ผ่านกระบวนการการผลิต พร้อมทั้งคุณภาพตามที่ผู้ว่าจ้างได้กำหนดไว้ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาในระหว่างการผลิตได้อีกด้วย หากจะทำให้เข้าใจได้อย่างง่ายๆ นั้นคือ การรับผลิตสินค้า / รับผลิตสบู่ตามที่เจ้าของแบรนด์กำหนดให้แก่โรงงานที่รับผลิตสินค้า / บริษัทรับทำสบู่ ให้ตรงตามลักษณะสินค้าอย่างที่ต้องการนั้นเอง

ข้อดีของการใช้บริการจากโรงงานผลิตสบู่ หรือบริษัทรับทำสบู่นั้น ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเองออกสู่ท้องตลาดนั้น มีข้อดีดังต่อไปนี้ 

  • ท่านสามารถใช้บริการโรงงานผลิตสบู่ / บริษัทรับผลิตสบู่ โดยไม่ต้องใช้เงินทุนในการสร้างโรงงานผลิตเองได้
  • ท่านสามารถเลือกการลงทุนกับโรงงานผลิตสบู่ ในประเทศที่มีต้นทุนในการผลิตต่ำ เพื่อสามารถช่วยลดต้นในการผลิตสบู่ของท่านได้
  • ท่านสามารถมีเวลาในการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด พร้อมมีเวลาในการดูแลแผนการตลาดแบรนด์ของตน โดยไม่ต้องกังวลในการแบ่งเวลามาสำรวจ  / ดูขั้นตอนการผลิตด้วยตนเองได้
  • ท่านไม่ต้องใช้ทุนในการวิจัย พร้อมทั้งพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ในการบรรจุตามมาตรฐานด้วยตนเอง

โรงงานผลิตสบู่ครบวงจรด้วยกระบวนผลิตที่ตอบโจทย์

ในกระบวนการรับผลิตสบู่ กับโรงงานที่ได้มาตรฐานในการรับผลิตสบู่อย่างครบวงจร ท่านสามารถเตรียมตัว พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมในการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกโรงงานผลิตสบู่ที่ต้องการได้ดังต่อไปนี้

1. การวิเคราะห์สูตรสบู่ที่ผู้ใช้บริการต้องการ

ท่านจะได้รับบริการผ่านการคัดสรรสารสกัดในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการผลิตจากทั่วทุกมุมโลก ตามคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของท่าน

2. มีการวิจัย และพัฒนาสูตรสบู่จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ท่านสามารถขอคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถช่วยคิดค้น วิจัย พร้อมช่วยพัฒนาสูตรให้ออกมาได้คุณภาพตามที่ท่านต้องการได้

3. บริการส่งเอกสารขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ 

การให้บริการในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของท่าน การผลิต รวมถึงการจำหน่ายสินค้าให้ถูกต้องตามกฎหมายตามเป้าที่ท่านได้วางไว้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมทั้งการจดแจ้งในการขึ้นทะเบียนตามมาตรฐาน อย. พร้อมกับการออกใบรับรองการส่งออกผลิตภัณฑ์

4. มีการดูแลการออกแบบฉลากสินค้า เพื่อสำหรับการตลาดของท่าน

ท่านสามารถใช้บริการออกแบบบรรจุผลิตภัณฑ์ หีบห่อ ตราโลโกแบรนด์สินค้าของท่านให้ตรงตามลักษณะที่ท่านต้องการได้

5. บริการดำเนินการผลิตสบู่ ทั้งควบคุมการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ท่านสามารถรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการกำหนด ลักษณะ กลิ่น สี ของผลิตภัณฑ์ ให้ตรงความต้องการ

6. บริการส่งมอบสบู่ถึงมือลูกค้า

ท่านสามารถเข้ารับบริการการจัดส่งผลิตภัณฑ์ / สินค้าที่รับผลิตสบู่จากโรงงาน ด้วยบริการการจัดส่งฟรีได้อีกด้วย


Derma Innovation รับผลิตสบู่ ที่มีบริการดูแลจบทุกขั้นตอนตรงใจท่าน

โรงงานรับผลิตสบู่ทำแบรนด์

หากท่านต้องการทำแบรนด์สบู่ภายใต้แบรนด์ของท่าน ด้วยการมองหาโรงงานผลิตสบู่ หรือบริษัทรับทำสบู่ที่ได้มาตรฐานตรงความต้องการแบบครบวงจร ทั้งการคิดค้น วิจัย พร้อมให้คำแนะนำในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัยต่างๆเฉพาะทางผู้มากประสบการณ์ รวมถึงกระบวนการผลิต เครื่องมือที่ทันสมัยรองรับความต้องการของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

พร้อมทั้งมีบริการในการรับผลิตสบู่ที่หลากหลายสูตร ตามความต้องการของตลาด ไม่ว่าจะเป็นบริการรับผลิตสบู่ออแกนิค ผลิตสบู่เหลว ผลิตสบู่ก้อนด้วยสูตรทางสมุนไพร หรือสูตรที่เกี่ยวข้องกับให้ประโยชน์ต่อผิวพรรณ เช่น ผลิตสบู่ล้างมือ ผลิตสบู่หน้าใส ผลิตสบู่หน้าใสผิวกระจ่างใส เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีบริการรับจดทะเบียน อย. ให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เนมของท่านได้พร้อมจำหน่ายได้อย่างทันที 

เราขอแนะนำโรงงานผลิตสบู่ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ( Derma Innovation ) ที่จะช่วยให้แบรนด์ของท่านได้เติบโตตามเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังมีบริการผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมแบบครบวงจรเช่นเดียวกัน


สบู่สูตรพิเศษที่ Derma Innovation แนะนำ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ทาง Derma Innovation รับผลิตสบู่ด้วยสบู่สูตรพิเศษ โดยมีเกรดมาตรฐาน และสบู่เกรดพรีเมียม ที่น่าสนใจดังนี้

  • Radishes Facial Soap (FSRA) 

เป็นสบู่ที่เกี่ยวกับการล้างหน้าโดยตรง ซึ่งสกัดจากหัวไชเท้าที่ช่วยให้ลบเลือนจุดด่างดำ ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมด้วยสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวที่จะเพิ่มวิตามินอีจากธรรมชาติให้ผิวพรรณเปล่งประกายได้

  • Carrot Body Soap (BSCR) 

เป็นสบู่ที่ทำความสะอาดผิวกายให้ขาวใส เนื่องจากมีส่วนผสมสารสกัดจากแครอทและฟักข้าว เพื่อเพิ่มวิตามินให้แก่ผิว ช่วยดูแลสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังมอบให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูเรียบเนียน

  • Fuji Lava Soap (FSLS) 

เป็นสบู่ที่สามารถใช้กับการล้างหน้า ด้วยสารสกัดที่อุดมด้วยแร่ธาตุจากภูเขาไฟฟูจิ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมอีกนานชนิด ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ลดความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวได้

  • Pearl Golden Soap (FSPG) 

เป็นสูตรสบู่ที่อ่อนโยน เนื่องจากมามีสารสกัดจากไข่มุก วิตามินต่างๆ Olive oil และน้ำผึ้ง ที่จะช่วยเสริมให้ผิวดูเปล่งปลั่ง บำรุงความชุ่มชื้น กระชับผิวหน้าให้กระจ่างใส

  • Belly Firming Body Soap (BSBF) 

เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรในการทำความสะอาดผิวกาย โดยมีส่วนผสมจากสมุนไพรกับผงมัสตาร์ด รวมทั้งสารสกัดจากพริกไทย ที่ช่วยขับให้ผิวดูเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นจากน้ำมันมะกอก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยหอมจากธรรมชาตินั้นเอง

  • Snail Acne Facial Soap (FSSN)  

เป็นสบู่ที่ช่วยในการรักษาปัญหาสิว มีส่วนผสมมาจากเมือกหอย ซาลิไซลิกแอซิด ที่พร้อมช่วยในการผลักเซลล์ผิวที่ตายให้เซลล์ผิวใหม่ได้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดการสะสมของแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวให้ห่างไกลจากต้นเหตุของการเกิดสิว


สรุป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลที่ได้กล่าวไปข้างต้นจะช่วยให้ท่านได้รับความรู้ รวมทั้งโรงงานรับผลิตสบู่ Derma Innovation ด้วยบริการที่ครบวงจรแบบ One-Stop Service ที่อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการผลิตสบู่ หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆภายใต้แบรนด์ของท่านได้ โดยมีบริการให้คำปรึกษา พัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำให้แนะนำ ที่พร้อมช่วยให้แบรนด์ของท่านได้เติบโตตรงตามเป้าหมายไปอีกขั้นได้เช่นเดียวกัน


Similar Posts