โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

รู้จักกับโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ธุรกิจใหม่ที่น่าจับตามอง

ทำความเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างจุดขายที่แตกต่าง และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในระยะยาวสิ่งแรกที่ต้องรีบดำเนินการคือการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานในการผลิตว่ามีทั้งคุณภาพ และปลอดภัย อีกทั้งยังมีประสบการณ์ที่ยาวนาน เป็นมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ สามารถให้คำปรึกษา คำแนะนำในทุก ๆ เรื่องที่เกี่ยวกับการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก


โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก มาตรฐาน GMP ควบคุมทุกการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดี เหมาะแก่การเลือกใช้นั้น ควรที่จะได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP ที่เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกว่าโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้น เป็นสถานที่ที่สะอาด มีความปลอดภัย มีเครื่องจักรการผลิตที่ทันสมัย ภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง มีความสามารถเฉพาะทาง

ดังนั้นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานก็จะมีคุณภาพอาหารตามมาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัย และสามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคทุกคน


3 ปัจจัยที่ทำให้คนสนใจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดี ควรมีคุณภาพ ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และชีวิตของผู้บริโภค มีคุณสมบัติจริงตรงตามที่ได้ระบุไว้ในผลิตภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เสริมลดน้ำหนักนั้นไม่อาจนับเป็นยาลดน้ำหนักได้อีกต่อไป เพราะเป็นอาหารเสริมอีกรูปแบบที่ช่วยในเรื่องไดเอท และการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ปัจจัยที่จะช่วยส่งเสริมให้อาหารเสริมลดน้ำหนักน่าสนใจ เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค คือ

3 ปัจจัยที่ทำให้คนสนใจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

1.สารสกัดจากธรรมชาติ

  วัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรร และเลือกใช้ในการผลิตจากโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ควรเป็นสมุนไพรหรือสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งมาจากทั่วโลก ที่มีคุณภาพและประสิทธิผลใช้แทนสารสังเคราะห์ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพได้

  สารสกัดจากธรรมชาตินั้นมาได้ทั้งจากพืชและสัตว์ ยกตัวอย่างเช่น สารสกัดส้มแขก, สารสกัดจากสัตว์ทะเล ไคโตซาน, สารสกัดจากเนื้อสัตว์ แอล-ฟีนิลอะลานีน, สารสกัดถั่วขาว, Inulin, Quinoa extract, Prebiotic เช่น Fructo และ Xylo-oligosaccharides เป็นต้น

  2.เห็นผลลัพธ์จริงหลังกินอาหารเสริมลดน้ำหนัก

  อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้รับการค้นคว้า พัฒนาสูตรจากเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญแล้วนำมาผลิตในโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักมาตรฐาน GMP จะต้องได้รับการรับรองคุณภาพจากอย. ว่าปลอดภัย กินได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ และมีประสิทธิภาพในการเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้จริง

  3.มาตรฐานด้านความปลอดภัย

  โรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้น ภายในโรงงานต้องได้รับการรับรองความสะอาด ปลอดภัย ทันสมัย ตามมาตรฐาน GMP เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ผลิตจากโรงงานนั้นก็มีคุณภาพตรงตามสเปคลูกค้า และปลอดภัยในการกินโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ


  ขั้นตอนการสั่งผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ครบ จบทุกขั้นตอน

  ในปัจจุบันโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ให้บริการแบบครบวงจร one-stop service ที่มีทั้งประเภท OEM และ ODM นั้น โดยพื้นฐานแล้วกระบวนการสั่งผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักจะถูกควบคุมโดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ ขั้นตอนที่ว่าจะมีดังต่อไปนี้

  ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

  นำเสนอ และค้นคว้าสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ลูกค้าต้องการ

  ลูกค้าจะระบุคุณสมบัติที่ต้องการให้มีในสินค้าอาหารเสริมลดน้ำหนักที่สั่งผลิต วัตถุดิบสารสกัดธรรมชาติที่ต้องการให้ใช้ เพื่อให้ทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักได้ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สารสกัดเพื่อสร้างจุดขายให้แก่สินค้า

  วิจัย และพัฒนาสูตรโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

  ทีมที่ทำหน้าที่วิจัย พัฒนาสูตร จะเป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ ประกอบด้วย เภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทางมาทำการพัฒนาสูตรที่ใช้ในการผลิตสินค้า ในขั้นตอนนี้ลูกค้ามีหลายทางเลือก เช่น ใช้สูตรมาตรฐานของทางโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือนำมาปรับปรุงเพื่อเพิ่มเติมคุณสมบัติตามเทรนด์นิยมในตลาดก็ได้

  บริการขึ้นทะเบียนสินค้า

  สำหรับนักธุรกิจมือใหม่ที่ไร้ประสบการณ์สามารถใช้บริการของทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM ในด้านเอกสารในการช่วยขึ้นทะเบียนสินค้าพร้อมสูตรให้ถูกต้องตามกฎหมายภายในประเทศกับอย. และต่าประเทศ

  บริการออกแบบฉลากสินค้าเพื่อทำการตลาด

  นอกจากช่วยพัฒนาสูตร ขึ้นทะเบียนสินค้าแล้ว ทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักยังมีบริการทีมนักออกแบบมาช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าให้เลือกใช้ทั้งฉลากและโลโก้

  ดำเนินการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

  การผลิตสินค้าจะถูกดำเนินภายใต้การควบคุมที่เป็นไปตามมาตรฐาน GMP ที่มีการใช้นวัตกรรมเครื่องจักรการผลิตที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพสูง รวมทั้งการันตีความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิตอีกด้วย

  โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักส่งมอบสินค้า

  เมื่อสินค้าอาหารเสริมลดน้ำหนักผลิตเสร็จสิ้นตามกำหนดเวลาที่นัดไว้ ก็จะมีการแจ้งลูกค้าพร้อมนัดหมายวันส่งมอบหลังจากที่ลูกค้าได้ชำระเงินที่เหลือแล้ว สินค้าจะถูกส่งไปยังสถานที่ที่นัดหมายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดจำหน่าย


  ทิศทางการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

  ปัจจุบันรูปแบบการดำเนินชีวิตได้เปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก รวมทั้งมีการเติบโตในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเพิ่มขึ้น การแข่งขันก็ยิ่งสูงขึ้น ทำให้มีตารางการทำงานที่หนักขึ้นจนกลายเป็นปัจจัยที่ทำให้ไม่มีเวลามาใส่ใจต่อสุขภาพของตัวเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้อัตราของโรคอ้วนเพิ่มขึ้น ดังนั้นอาหารเสริมจึงเข้ามามีบทบาทเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะจำพวกอาหารเสริมลดน้ำหนัก

  ตลาดอาหารเสริมเป็นเทรนด์สำคัญในอนาคตอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าและบริการที่ช่วยตอบโจทย์ลูกค้าเฉพาะกลุ่มมากขึ้นที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทั้งมีน้ำหนักเกินมาตรฐาน จึงต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องเกี่ยวข้องกับยาลดน้ำหนัก ทำให้มีการพัฒนาอาหารเสริมโดย “โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก” เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งไลน์

  ตลาดอาหารเสริมได้เติบโตขึ้นมากหลังผ่านพ้นช่วงโควิด-19 จากการที่คนเริ่มใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมทั้งไทยเริ่มเข้าสู่สภาวะสังคมผู้สูงอายุ อย่างไรก็ตามสัดส่วนในตลาดของอาหารเสริมลดน้ำหนักยังอยู่ประมาณ 7% เท่านั้นจึงสามารถเติบโตขึ้นได้อีกโดยเฉพาะในตลาดใหญ่ เช่น กรุงเทพฯ และปริมณฑล ตามมาด้วยภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคเหนือ


  โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โดดเด่นเรื่องความเชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ

  เดอร์มา เฮลท์ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบ OEM/ODM ที่ให้บริการแบบครบวงจร ทั้งยังได้ผลิตอาหารเสริมแบรนด์ที่มีชื่อเสียงดัง ๆ มากมายในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน เวย์โปรตีน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ฯลฯ

  โรงงานมีรูปแบบผลิตภัณฑ์ของอาหารเสริมลดน้ำหนักอยู่หลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกสำหรับผลิต เช่น เจลลี่ ผงชงดื่มผงกรอกปาก เม็ดฟู่ แคปซูล ซอฟเจล เป็นต้น

  บริการที่โรงงานเดอร์มา เฮลท์ มีเสนอให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นจะเป็นแบบมาที่เดียวได้ครบหมดพร้อมขาย โดยที่โรงงานจะช่วยให้คำแนะนำพร้อมออกแบบคอนเซ็ปต์อาหารเสริมในแบบที่ลูกค้าต้องการ ค้นคว้าพัฒนาทดลองจนได้สูตรที่พอใจ 

  จากนั้นจึงดำเนินเรื่องเอกสารทางกฎหมาย ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ แล้วทำการผลิตสินค้า คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับช่องทาง ทางการตลาดครบกำหนดส่งมอบสินค้าที่พร้อมจัดจำหน่าย

  สำหรับมาตรฐานของโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เดอร์มา เฮลท์ จะเป็นไปตามมาตรฐาน GMP CODEX, ISO9001, ISO 22716, ASEAN GMP, FDA, Green Industry, HALAL ที่เน้นความปลอดภัยและความเป็นสากลพร้อมลงทุนให้กับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำการวิจัยเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่โดดเด่นเพื่อลูกค้าให้ได้รับสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่พร้อมแข่งขันในตลาด

  รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

  สรุป

  จากกระแสคนรักสุขภาพที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในไทย คนที่ต้องการมีสุขภาพแข็งแรง ร่างกายไม่อ้วนท้วน ก็สามารถทำให้เป็นจริงได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาลดน้ำหนักอีกต่อไป 

  เพราะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่เข้าใจและเห็นช่องทางในการทำธุรกิจก็จะทำการปรึกษากับโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีคุณสมบัติตามที่ได้กล่าวเบื้องต้น เช่น โรงงานเดอร์มา เฮลท์ เพื่อที่จะได้ประสบผลสำเร็จในการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และวางตลาดเพื่อขายให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายต่อไป

  Similar Posts