รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย (Men Supplement) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพผู้ชายทุกรูปแบบ

การรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย (Men Supplement) ในปัจจุบัน นับว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะเริ่มหันมาสนใจสุขภาพผู้ชายกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจอาหารเสริมผู้ชายได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยจะต้องเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชายที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล เพื่อให้ได้อาหารเสริมสำหรับผู้ชายมีคุณภาพ สามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย คุณสมบัติครบตามความต้องการของลูกค้า ภายใต้การผลิตของทีมแพทย์ นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย OEM ครบวงจร

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

ธุรกิจอาหารเสริมผู้ชายกำลังเป็นที่จับตามองในปัจจุบัน จึงทำให้หลายคนเลือกเป็นธุรกิจ จึงเริ่มติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชายที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อให้ช่วยรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ก่อนจะนำมาจำหน่ายในท้องตลาดต่อไป โดยส่วนใหญ่แล้ว นิยมเลือกใช้บริการบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด เพราะ Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้ชายอย่างครบวงจร เริ่มจากให้คำปรึกษา แนะนำสูตร ผลิตสินค้า จดทะเบียน อย. จนกระทั่งจัดส่ง เพื่อจำหน่าย

โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย Derma Health มีทีมผู้วิจัยคิดค้น พัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยกำกับดูแลทุกกระบวนการผลิต จึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ อีกทั้งโรงงานยังได้รับมาตรฐานในระดับสากล มีความสะอาด ปลอดภัย ผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า

1. รับผลิตอาหารเสริมผู้ชายหลากหลายรูปแบบ

ด้วยโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายนั้น จะให้ลูกค้าเลือกประเภทของสินค้าได้อย่างหลากหลาย เช่น

 • แคปซูล (Capsules) เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชายในรูปแบบแคปซูล สามารถพกพาสะดวก กลืนลงคอได้อย่างง่ายดาย
 • ผงผสมน้ำ (Powder Drink) เป็นประเภทผง ซึ่งนำมาผสมน้ำให้สามารถดื่มได้ง่ายขึ้น
 • ผง (Direct to mouth) เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชายประเภทผงอีกแบบ ซึ่งไม่ต้องผสมน้ำ แต่สามารถเทเข้าปาก รับประทานได้เลย
 • เม็ดยา (Tablet) เป็นลักษณธเม็ดคล้ายแคปซูล แต่จะอัดแน่นให้แข็งกว่า
 • เจลลี่ (Jelly) เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่ช่วยให้รับประทานได้ง่ายและสนุกขึ้น

2. สูตรแนะนำอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ซึ่งสูตรยอดนิยม คือ King Herb Plus For Men ซึ่งเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ประเภทเม็ด อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Artichoke Powder, Fermented Black Garlic, Enzymatic ginsenoside, Dandelion, Ganoderma Lucidum Extract, Green Tea Extract, Resveratrol, Centella sciatica Linn, Spinach Powder และ Broccoli Sprout ช่วยในการบำรุงร่างกายหลาย ๆ ส่วน ได้แก่

 • เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง
 • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดโอกาสเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจ หลอดเลือด 
 • รักษาระดับน้ำตาลในร่างกายให้สมดุล
 • ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง
 • บรรเทาอาการภูมิแพ้ต่าง ๆ
 • ฟื้นฟูร่างกายให้รู้สึกสดชื่น สมองปลอดโปร่ง สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ขับสารพิษออกจากตับและไต ช่วยกรองสารพิษออกจากเลือด 
 • ปรับสมดุลภายในร่างกายให้แข็งแรง
 • ช่วยชะลอวัย (anti-aging)

 ถือว่า อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย King Herb Plus For Men ที่ Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้ชายมีคุณสมบัติในการดูแลร่างกายอย่างครบครัน จึงทำให้เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งลูกค้ายังสามารถรับประทานได้ง่าย ๆ เพียงแค่รับประทานหลังอาหาร 1 – 2 เม็ดเท่านั้น


ความน่าสนใจของธุรกิจอาหารเสริมผู้ชายในปัจจุบัน

ด้วยทุกวันนี้ ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น แต่ด้วยตารางเวลา การทำงานที่แน่นขนัด ทำให้ไม่สามารถดูแลตัวเองได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้อาหารเสริมสำหรับผู้ชายมียอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรับประทานง่าย สามารถเลือกสูตรบำรุงได้ตามต้องการ ทำให้มีแนวโน้มในการรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายเติบโตและสามารถทำกำไรให้แก่เจ้าของแบรนด์ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมีสาเหตุหลัก ๆ ดังนี้

 • สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะผู้ชาย ซึ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งมีการใช้งานมากเท่าไร ก็ยิ่งต้องการบำรุง ดูแล ฟื้นฟูมากขึ้นเท่านั้น
 • ต้องการรักษาภาพลักษณ์ของผู้สุขภาพดี ทั้งทางด้านการทำงานและต่อเพศตรงข้าม
 • อาหารเสริมสำหรับผู้ชายยังช่วยป้องกันโรคภัยต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพผิวอีกด้วย
 • การเข้าถึงข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพ อีกทั้งยังเข้าถึงการจำหน่ายอาหารเสริมสำหรับผู้ชายได้ง่าย ทำให้ธุรกิจอาหารเสริมผู้ชายสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้า หรือเพิ่มจำนวนได้เป็นอย่างดี

กระบวนการรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายแบบครบวงจร

โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายอย่าง Derma Health พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

อันดับแรกของการรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย คือ ออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย โดยพิจารณาจากความต้องการของลูกค้า ว่า ต้องการอาหารเสริมในลักษณะใด มีคุณสมบัติอย่างไร จะต้องมีส่วนผสมหรือสารสกัดประเภทใดบ้าง ซึ่งต้องมีความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด

2. วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมผู้ชายโดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อลูกค้าเลือกสูตรในการรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายเรียบร้อยแล้ว โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชายจะดำเนินการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร ด้วยทีมงานนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ประกอบด้วยแพทย์ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์มากประสบการณ์

3. เตรียมการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

เมื่อได้รับสูตรมาเรียบร้อยแล้ว โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายซึ่งให้บริการอย่างครบวงจร จะดำเนินการขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชายให้แก่ลูกค้า แบบถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายในและต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปจัดจำหน่ายได้ทันที

4. เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

ในระหว่างกระบวนการผลิตของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ทางโรงงานจะใช้เครื่องจักร เทคโนโลยีทันสมัย ซึ่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ เพื่อนำมาผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้ชายให้มีคุณภาพ มาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการ

5. มีผลงาน และประสบการณ์จริงในการผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชายมีผลงานในการทำแบรนด์อาหารเสริมผู้ชายมามากมาย โดยสามารถตรวจสอบประวัติการผลิตวิตามินสำหรับผู้ชายได้ ว่า มีประสบการณ์ในการผลิตจริง มีแบรนด์ผลิตจากโรงงานนี้จริง


งบประมาณที่เหมาะสมในการลงทุนผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

การทำธุรกิจอาหารเสริมผู้ชายจะต้องใช้งบประมาณที่เหมาะสม แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ องค์ประกอบ เช่น

 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย 
 • จำนวนในการสั่งผลิต
 • สูตรที่ใช้ผลิต
 • ประเภทบรรจุภัณฑ์

ซึ่งทาง Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย เริ่มต้น 30,000 ซองต่อสูตร สำหรับสูตรมาตรฐาน จะใช้เวลาประมาณ 3 เดือน ลูกค้าก็จะสามารถนำอาหารเสริมสำหรับผู้ชายไปจัดจำหน่ายได้ทันที แต่ถ้าหากเป็นสูตรคิดค้นขึ้นมาใหม่ ก็อาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 4 เดือน


Similar Posts