รับผลิตอาหารเสริม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

รับผลิตอาหารเสริมครบวงจรมาตรฐานสากล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

หากคุณต้องการที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และกำลังมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ คุณอาจจะต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมและกระบวนการผลิตเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกโรงงาน ซึ่งในปัจจุบันมีโรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจรที่สามารถช่วยคุณสร้างแบรนด์ พร้อมทั้งออกแบบผลิตภัณฑ์ และพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้กับแบรนด์ของคุณได้

เพื่อให้สินค้าแบรนด์ของคุณสามารถแข่งขันกับอาหารเสริมในท้องตลาดได้ เราจึงรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจรในรูปแบบ OEM และเน้นในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการวิจัย รวมถึงการพัฒนาสินค้าในรูปแบบ ORM (Original Research Manufacturer) ซึ่งเทคโนโลยีการผลิต และการวิจัยของเราได้รับมาตรฐานรับรองระดับสากล เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นทีมการตลาด ทีมนักออกแบบ และทีมนักวิจัยมืออาชีพที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษากับคุณ 

รับผลิตอาหารเสริม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือที่เราเรียกันง่ายๆ ว่าโรงงาน OEM (Original – Equipment Manufacturer) เป็นโรงงานประเภทที่รับผลิตอาหารเสริมให้แบรนด์สินค้าต่างๆ อย่างครบวงจร โดยจะต้องเป็นโรงงานที่มีมาตรฐาน และใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แม่นยำ สะอาด และปลอดภัย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจอาหารเสริมในปัจจุบันเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้นด้วย

เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มากขึ้น ทางโรงงานผลิตของเราก็ต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยในปัจจุบันโรงงานรับผลิตอาหารเสริมของเรามุ่งเน้นในเรื่องของการพัฒนา และวิจัยสินค้าใหม่ๆ รวมถึงในเรื่องของเทคโนโลยีการผลิตด้วย ดังนั้นเราจึงไม่ใช่แค่โรงงานในรูปแบบ OEM อย่างเดียว แต่เรายังให้บริการรับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบของ ORM ด้วย (Original Research Manufacturer)

วิธีเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริม

สิ่งที่เจ้าของแบรนด์จะต้องพิจารณาในการสร้างแบรนด์แต่ละแบรนด์คือ เรื่องของการเลือกโรงงานผลิต เพราะว่าสินค้าของแบรนด์คุณจะต้องได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ซึ่งสิ่งที่คุณควรพิจารณาในการเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมมีดังต่อไปนี้

 • มีบริการรับผลิตอาหารเสริมที่ครบวงจร One Stop Service

เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ไม่ต้องยุ่งยาก กับขั้นตอนต่างๆ ในการสร้างแบรนด์ เจ้าของแบรนด์ควรเลือกผลิตสินค้ากับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมแบบ One Stop Service ที่จะช่วยคุณตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาสินค้า ออกแบบผลิตภัณฑ์ การจดทะเบียน อย. ไปจนถึงขั้นตอนที่สินค้าพร้อมออกวางจำหน่าย เพื่อให้การสร้างแบรนด์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด 

 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานระดับสากล

การจะเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมสักที่สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาเลยก็คือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมเหล่านั้นมีมาตรฐานอย่างไร มีใบรับรองในการผลิตที่ถูกต้องตามกฎหมายไหม หรือมีเอกสารรับรองระดับสากลหรือเปล่า ซึ่งถ้าโรงงานรับผลิตอาหารเสริมมีเอกสารการรับรองเหล่านั้นก็จะช่วยให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น 

 • มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย

เทคโนโลยีการผลิตก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะบอกได้ว่าสินค้าของคุณถูกผลิตออกมาได้อย่างมีมาตรฐานหรือไม่ เพราะฉะนั้นคุณสามารถคุยกับโรงงานรับผลิดอาหารเสริมได้เลยว่า ทางโรงงานใช้เทคโนโลยีอะไรบ้างในการผลิต สามารถผลิตได้เท่าไหร่ต่อวัน และเครื่องที่ใช้ผลิตสินค้ามีความแม่นยำมากแค่ไหน เป็นต้น 

 • มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และประสบการณ์

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมควรจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และประสบการณ์เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า เพราะว่าการให้คำแนะนำ และคำปรึกษาที่ดีของทีมงานจะมีส่วนช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการ หรือไม่ก็อาจจะประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ได้

 • โรงงานผลิตอาหารเสริมต้องมีความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือของโรงงานก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเช่นกัน โดยโรงงานที่เจ้าของแบรนด์ต้องการจะผลิตอาหารเสริมด้วยจะต้องอยู่ในทำเลที่เหมาะสม มีโรงงานที่ใหญ่โตดูน่าเชื่อถือ ดูสะอาด พร้อมทั้งมีใบขออนุญาติการจัดตั้งโรงงานที่ถูกต้องตามกฎหมาย เป็นต้น

ก่อนสั่งผลิตอาหารเสริมควรรู้อะไรบ้าง

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการจะผลิตสินค้าของแบรนด์ตัวเอง คุณอาจจะต้องมีข้อมูลบางอย่างก่อนตัดสินใจผลิตสินค้า โดยสิ่งที่คุณควรจะรู้มีดังต่อไปนี้

 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณต้องการจะสั่งเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร เช่น บำรุงผิว บำรุงสุขภาพ หรือผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก เป็นต้น
 • สูตร และวัตถุดิบในการผลิตสินค้าของคุณ คุณอยากได้สูตรสำเร็จรูปของทางโรงงาน หรือต้องการให้ทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่คิดค้นสูตรใหม่ หรือพัฒนาสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณ เป็นต้น
 • ประเภทของอาหารเสริมที่คุณต้องการผลิต และรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่คุณต้องการ 
 • จำนวนการผลิต คุณต้องการให้ผลิตจำนวนเท่าไหร่ต่อครั้ง
 • ระยะเวลาในการผลิต ไปจนถึงวันที่ได้รับสินค้า เพื่อให้คุณมีสินค้าวางจำหน่ายได้ทันเวลา

ประเภทของการรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมของเราได้มีการพัฒนาอาหารเสริมหลายๆ รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด และผู้บริโภค ซึ่งโรงงางของเราจะรับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบผลิตภัณฑ์ ดังต่อไปนี้

 • อาหารเสริมแบบเจลลี่ สามารถฉีกซองออกแล้วรับประทานเลย ซึ่งอาหารเสริมลักษณะนี้ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เพราะมีความแปลกใหม่ ทานง่ายคล้ายกับขนม
 • อาหารเสริมแบบผงละลายน้ำ สามารถนำมาใช้ชงผสมกับน้ำเปล่า หรือผสมกับน้ำผลไม้เพื่อให้รับประทานได้ง่ายขึ้น
 • อาหารเสริมแบบแคปซูล เป็นอาหารเสริมรูปแบบที่ผู้บริโภคหลายคนคุ้นเคย สามารถทานได้ง่าย และพกพาสะดวก ส่วนใหญ่จะใช้ผลิตอาหารเสริมจำพวกสมุนไพร
 • อาหารเสริมแบบเม็ด ก็เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่ทานง่าย และพกพาสะดวกไม่ต่างจากแบบแคปซูล ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารเสริมจำพวกวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงร่างกาย 
 • อาหารเสริมแบบผงที่สามารถทานได้เลย อาหารเสริมประเภทนี้จะมีรสชาติที่ดี เพราะว่าผู้บริโภคจะรับประทานโดยการกรอกใส่ปากเลย หากมีรสชาติที่ไม่ดีอาจจำให้ทานยาก
 • อาหารเสริมแบบแคปซูล 2 ชั้น เป็นอาหารเสริมรูปแบบใหม่ ที่มีการพัฒนาให้เป็นแคปซูลแบบ 2 ชั้นเพื่อรักษาประสิทธิภาพ และคุณค่าของอาหารเสริม
รูปแบบผลิตภัณฑ์ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม ขั้นต่ำเท่าไหร่

การกำหนดจำนวนการผลิตเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เจ้าของแบรนด์จะต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจสั่งผลิต โดยทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริมของเราจะมีจำนวนขั้นต่ำในการผลิตดังต่อไปนี้ ตามประเภทของผลิตภัณฑ์

 • รูปแบบเจลลี่ เริ่มต้นที่ 30,000 ซอง
 • รูปแบบผงชงดื่ม เริ่มต้นที่ 15,000 ซอง
 • รูปแบบผงกรอกปาก เริ่มต้นที่ 15,000 ซอง
 • รูปแบบแคปซูล เริ่มต้นที่ 30,000 เม็ด
 • รูปแบบแคปซูล 2 ชั้น เริ่มต้นที่ 30,000 กล่อง
 • รูปแบบอัดเม็ด เริ่มต้นที่ 30,000 เม็ด

รับผลิตอาหารเสริม ราคาเท่าไหร่

ในเรื่องราคาของการรับผลิตอาหารเสริมแต่ละครั้งจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่รูปแบบของอาหารเสริม วัตถุดิบที่ใช้ แพคเกจจิ้ง และจำนวนในการผลิต ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์จะต้องขอใบเสนอราคาที่แน่นอนจากทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริม แต่ถ้าหากคุณสั่งผลิตครั้งละมากๆ ราคาต่อผลิตภัณฑ์ก็อาจถูกลงด้วย

รับผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี

แน่นอนว่าถ้าคุณจะเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมทั้งทีต้องเลือกแบบที่มีความน่าเชื่อถือ และมีมาตรฐานการรับรองระดับสากลอยู่แล้ว นอกจากนี้โรงงานที่เลือกจะต้องมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการรับผลิตอาหารเสริมที่พร้อมให้คำแนะนำ และคำปรึกษาที่ดีด้วย 

หากสิ่งที่พูดมาทั้งหมดในบทความนี้คือ คุณสมบัติของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่คุณต้องการ เราของแนะนำ Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมหลายแบรนด์ โดยคุณสามารถติดต่อขอคำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ได้ฟรีที่เบอร์ 064-289-9449

รับผลิตอาหารเสริม พร้อมให้คำปรึกษา

Similar Posts