รีวิว vaporesso บุหรี่ไฟฟ้าที่ควรลองใช้

รีวิว vaporesso บุหรี่ดีไซน์เท่ การใช้งานหลากหลาย

รีวิว vaporesso บุหรี่ไฟฟ้าที่ควรลองใช้

ในยุคสมัยปัจจุบันที่หลายคนรับรู้ถึงข้อเสียของบุหรี่มวนที่ส่งผลต่อร่างกายผู้สูบเองรวมถึงบุคคลรอบข้างมากขึ้น ทำให้อยากลองเสพสิ่งใหม่ ๆ ที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายตัวเองและผู้อื่น ในปัจจุบันจึงมีสิ่งที่สามารถทดแทนความอยากบุหรี่มวนได้ แถมยังใช้งานได้ปลอดภัยกว่า และยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดูหล่อเท่ได้มากขึ้น ซึ่งนั่นก็คือ “บุหรี่ไฟฟ้า” นั่นเอง 

เมื่อพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแล้วเชื่อว่าในกลุ่มนักสูบก็จะต้องคุ้นหูหรือเคยได้ยินแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า smok ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งมีความเด่นดังทางด้านรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย 

แต่สำหรับผู้สูบมือใหม่ที่ยังไม่คุ้นชินกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าก็อยากลองหาสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ตัวเครื่องมีดีไซน์สวย ดูเท่ จะสูบที่ไหนก็สามารถสูบได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ หรือสำหรับสายนักสูบแต่ต้องการลองเปลี่ยนมาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ ๆ บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้สูบบุหรี่ได้อย่างครบครัน Spec ของ vaporesso ดีอย่างไร?

รีวิว spec vaporesso

vaporesso เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบเปิด ที่จะต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในกรณีที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อใช้งาน มีลักษณะเป็นแท่งสีเหลี่ยมบาง ๆ ยาว 11.2 เซนติเมตร และด้วยตัวเครื่องที่ผลิตจากสแตนเลส SUS304 ที่มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 75 กรัม แต่ตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงสูง และยังมีความทนทานต่อความร้อน แรงกระแทก และการกัดกร่อนได้ดีจนสามารถใช้งานได้ยาวนาน

สำหรับ spec vaporesso อื่น ๆ นั้น จะต้องบอกเลยว่าราคาไม่แรงแต่คุณภาพจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นส่วนของแบตเตอรี่ในตัวเครื่องที่ให้มากถึง 800 mAh ถ้าสูบแบบปกตินั้นก็ไม่ต้องกังวลว่าตัวแบตเตอรี่จะหมด เพราะปริมาณที่ให้นั้นเพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน 

หรือในกรณีที่ตัวเครื่อง vaporesso แบตหมดพอดี ก็มีระบบชาร์จไว และตัวเครื่องพอต vaporesso มีไฟ LED ที่เป็นเหมือนสถานะแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่เหลืออยู่ประมาณไหน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเผลอลืมชาร์จแบต หรือกลัวว่าแบตตัวเครื่องจะเต็มช้าไม่ทันใช้

ในส่วนของระบบความปลอดภัยในตัวเครื่องเองนั้นก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง เพราะการที่เครื่องมีระบบความปลอดภัยนั้นก็หมายความว่า spec ตัวเครื่องดีในระดับที่สามารถใช้งานที่ปลอดภัย โดยตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso มีระบบความปลอดภัย 8 ระบบด้วยกัน ดังนั้นผู้สูบจึงสามารถวางใจใช้งาน vaporesso ได้

สำหรับ spce หัวพอต vaporesso นั้น สามารถใช้กับหัวพอต 0.8 และ 1.2 โอห์ม มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ 2 มิลลิลิตร โดยใช้พลาสติกใสคุณภาพสูง PCTG ในการผลิตตัวหัวพอต ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเช็กปริมาณน้ำยาบุหรี่ที่เหลืออยู่ได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาบุหรี่หมดจนคอยล์ไหม้

สรุปคุณสมบัติ spec vaporesso ดังนี้

 • ขนาดตัวเครื่อง : 112 X 23 X 13 มิลลิเมตร
 • ความจุแบตเตอรี่ : 800 mAh 
 • การจ่ายไฟ : 11 – 16 W
 • การชาร์จ : Type-C , 5 V / 1 A
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2 มิลลิลิตร
 • การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : ระบบการเติมด้านบน
 • คอยล์ : 0.8 โอห์ม และ 1.2 โอห์ม
 • วัสดุ : ตัวเครื่อง – สแตนเลส SUS304
 • : หัวพอต – PCTG พลาสติกคุณภาพสูงที่มีความใส

จุดเด่นที่น่าสนใจของ vaporesso 

รีวิวจุดเด่น ลูกเล่นของ vaporesso

สำหรับจุดเด่นลูกเล่นของบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso นั้นมีกลายอย่างมาก แต่ลูกเล่นหลัก ๆ เลยจะเป็นส่วนของตัวปรับช่องลมที่ช่วยให้ผู้สูบได้เสพสไตล์ที่ชอบได้ โดยสามารถปรับช่องลมเพื่อควบคุมการไหนเวียนอากาศได้ จึงทำให้เลือกสูบทั้งแบบ MTL(mouth to lung) หรือจะสูบแบบ DTL(direct to lung) ก็ได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก เช่น

 • ขนาดเล็ก หยิบจับพอดีมือ พกไปไหนมาไหนก็สะดวก
 • มีความแข็งแรง ตัวเครื่องอึด ถึก ทน ใช้งานได้ระยะยาว
 • ความจุแบตเตอรี่เยอะ ชาร์จแบตได้ไว 
 • หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมด้วยระบบกันน้ำยาซึมสี่ชั้น (มีซิลิโคนช่วยป้องกันไม่ให้น้ำยารั่วซึมออกจากหัวพอต)

vaporesso เหมาะกับใครบ้าง?

vaporesso kit เหมาะกับผู้สูบแบบไหนบ้าง

จากที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าบุหรี่ไฟฟ้าพอต vaporesso นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับช่องลมเพื่อเลือกสไตล์การสูบบุหรี่ที่ชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นการสูบแบบ MTL หรือ DTL โดยแต่ละสไตล์การสูบก็มีจุดเด่นต่างกัน ดังนี้

MTL

เป็นการสูบแบบอมควันที่ปากก่อนกลืนควันเข้าไปยังปอดเหมือนการสูบบุหรี่จริง และยังมีควันไม่เยอะมากจึงไม่เป็นการรบกวนคนรอบข้าง โดยนับว่าเป็นวิธีที่มือใหม่ก็สามารถลองสูบได้

DTL 

เป็นการสูบเข้าไปในปอดโดยที่ไม่อมควันไว้ก่อนอย่างแบบ MTL ซึ่งวิธีสูบนี้จะทำให้มีควันไอน้ำออกมาเยอะ แต่จะไม่ค่อยเหมาะกับมือใหม่ที่ไม่เชี่ยวชาญสักเท่าไหร่เพราะอาจจะทำให้สำลักได้

ดังนั้น จึงกล่าวได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso นั้นเหมาะสำหรับทั้งมือใหม่หัดสูบ และยังเหมาะกับนักสูบตัวยงที่มีประสบการณ์ เพราะการเลือกปรับรูลมเพื่อเลือกสไตล์การสูบที่ชอบได้ไม่ว่าจะเป็นแบบควันเยอะหรือควันน้อย


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

รีวิว vaporesso kit สิ่งที่บรรจุในกล่องมีอะไรบ้าง

ภายในกล่องของ vaporesso จะประกอบด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับสูบบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ดังนี้

 • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso 1 ชิ้น
 • หัวพอต 0.8 โอห์ม 1 ชิ้น
 • หัวพอต 1.2 โอห์ม 1 ชิ้น
 • สายชาร์จ USB Type C 1 ชิ้น
 • ใบรับประกัน
 • คู่มือการใช้งาน

สรุป

vaporesso เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่นาาจับตามองเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยแต่ละรุ่นของทางแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ก็จะมีลูกเล่น ที่แตกต่างกัน ที่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือสายนักสูบตัวยก็สามารถใช้งานได้ง่าย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือในส่วนเรื่องของ spec vaporesso ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีครบครัน 

ด้วยประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมของ vaporesso จึงทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสูบได้อย่างไม่สะดุด ไม่มีติดขัดอารมณ์ และยังสามารถใช้งานได้นานโดยไม่ต้องกลัวสูบแล้วแบตจะหมดไวด้วย


Similar Posts