โรงงานผลิตร่ม

โรงงานผลิตร่ม รับผลิตร่มสกรีนโลโก้ทุกประเภท ขายส่งราคาถูก

       โรงงานผลิตร่ม PremiumForU เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ ผลิตร่มสกรีนโลโก้ทุกประเภท รับผลิตร่มราคาส่ง ร่มพรีเมี่ยม เช่น ร่มสนาม ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด ร่มกอล์ฟ โดยไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่ 1 คันขึ้นไป ไม่ผ่านคนกลาง ผลิตและจัดส่งรวดเร็วภายใน 1 วันเท่านั้น รับประกันคุณภาพของสินค้าที่ดีและยอดเยี่ยม

       ลูกค้าสามารถเลือกแบบของร่มได้ตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถแจ้งทางโรงงานได้ โดยระบุขนาด และประเภทของร่ม รวมทั้งออกแบบ สี ลวดลาย ข้อความ และโลโก้ได้ตามความต้องการของลูกค้า หากยังไม่มีแบบที่ลูกค้าต้องการ เรายินดีวางแบบให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ฟรี!

       อีกทั้งยังรับผลิตร่มสกรีนโลโก้ ร่มพรีเมี่ยม หรือ สติ๊กเกอร์ ที่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์และบริษัท เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมโปรโมททางแบรนด์ ใช้เป็นสินค้าที่ระลึก ของสะสม ของพรีเมี่ยม ของขวัญได้อีกด้วย รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตามออเดอร์ ด้วยวัสดุที่ดี มีคุณภาพ ใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อเกิดประโยชน์ ความคุ้มค่าเกินราคาให้กับลูกค้าที่ใช้งาน และยังมีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่ได้มาตรฐาน พร้อมส่งในราคาย่อมเยาอีกด้วย

โรงงานผลิตร่ม รับผลิตร่ม 2 รูปแบบ คือ

 โดยหลักๆ แล้วโรงงานผลิตร่ม PremiumForU รับผลิตร่ม 2 รูปแบบ คือ ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้และร่มพร้อมส่ง ซึ่งจะมีความแตกต่างกันดังนี้

1. ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้

ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ (ร่มพรีเมี่ยมคือร่มที่สั่งทำพิเศษ สกรีนโลโก้ เน้นเป็นของชำร่วย สื่อการตลาดแบรนด์)

       เป็นร่มลูกค้าที่ต้องการให้ออกแบบ สั่งทำพิเศษ โดยได้รับออเดอร์จากทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสี ข้อความ โลโก้ของตัวร่ม ซึ่งผลิตออกมาเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อลูกค้านำไปใช้เป็นของที่ระลึก ของขวัญ ของสะสม ถือว่าเป็นการช่วยโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้แบรนด์ต่างๆ ที่มีวัตถุประสงค์ทางด้านของการตลาด

2. ร่มพร้อมส่ง 

       เป็นร่มที่ทางโรงงานผลิตร่ม PremiumForU ได้ออกแบบ ผลิตร่มในจำนวนมากๆ และขายร่มในราคาส่ง ซึ่งจะมีร่มหลากหลายประเภทที่ได้ผลิต เพื่อที่จะจัดจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานร่ม และผู้ขายปลีกที่ต้องการจะนำร่มไปวางจำหน่ายตามห้างร้านทั่วไป ตัวร่มจะมีรูปแบบ สีสัน ลวดลายที่สวยงามหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ


ประเภทร่มอื่นๆ ที่โรงงานเรารับผลิต

       1. ร่มไม้เท้า ลักษณะเหมือนกับร่มทั่วไปที่ใช้ในการกันแดดกันฝนได้ เพียงแต่หัวที่เป็นด้ามจับของร่มจะเป็นไม้เท้า ปลายโคนร่มเป็นยางอย่างดี มีโครงสร้างที่แข็งแรง เพื่อยึดเกาะและป้องกันการลื่นล้ม ปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้สูงวัยที่ต้องการใช้แทนไม้เท้า จะสามารถใช้งานได้ทั้งเป็นร่มและไม้เท้าในเวลาเดียวกัน มีขนาดตั้งแต่ 16, 22 ไปจนถึง 24 นิ้ว

       2. ร่มกลับด้าน สามารถพกพาได้อย่างสะดวกและประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เนื่องจากมีด้านจับที่เป็นรูปตัว U ทำให้ถือได้อย่างถนัดมือ การใช้งานค่อนข้างง่ายและสะดวกสบาย อีกทั้งเวลาพับเก็บร่มจะไม่ทำให้ละอองน้ำที่ติดกับตัวร่ม ไหลมาเปียกที่ตัวผู้ใช้อีกด้วย มีขนาดตั้งแต่ 16, 22 ไปจนถึง 24 นิ้ว

       3. ร่มใส ทำจากพลาสติกใส โปร่งแสงคุณภาพดี กัน UV มองเห็นโครงภายในของตัวร่ม มุมมองของร่มเวลาใช้งานจะเป็นแบบโปร่งใส ทำให้เวลาใช้งานร่มเมื่อฝนตกในตอนกลางคืนสามารถมองเห็นภายนอกได้อย่างรอบด้าน ไม่บดบังการมองเห็นของผู้ใช้ นอกจากกันฝนแล้วยังสามารถใช้งานร่มในตอนกลางวันเพื่อกันแดดได้ มีขนาดตั้งแต่ 16, 22 ไปจนถึง 24 นิ้ว

วิธีเลือกโรงงานผลิตร่ม เพื่อให้ได้ร่มที่ดีมีคุณภาพ

       ในการเลือกโรงงานผลิตร่ม เพื่อให้ได้ร่มดีมีคุณภาพ โรงงานผลิตร่ม PremiumForU มีเกณฑ์ในการผลิตร่มให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ดังนี้

       1. คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ควรเลือกโรงงานผลิตร่มที่มีการใช้วัสดุดี มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ไม่หักงอได้ง่าย และทนทานต่อการต้านลม เพื่อให้ลูกค้าได้รับร่มคุณภาพที่ดีที่สุด คุ้มค่าต่อการใช้งาน

       2. การสกรีนโลโก้ วางแบบสกรีนโลโก้ฟรี ในส่วนนี้หากใช้บริการโรงงานผลิตร่มของทางเรา PremiumForU จะวางแบบ สกรีนโลโก้ให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม และใส่ใจกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

       3. ไม่มีขั้นต่ำในการรับผลิตร่ม สามารถรับผลิตร่มได้ขั้นต่ำ 1 คัน จนถึงจำนวนที่ลูกค้าต้องการให้ผลิตร่มที่ดีมีคุณภาพ ไม่จำเป็นจะต้องสั่งขั้นต่ำเพื่อให้ได้ในราคาที่ถูกลง เนื่องจากกำหนดราคาที่ย่อมเยา สามารถจับต้องได้

       4. มีบริการรับทำด่วน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้งานร่มอย่างเร่งด่วน ทางเราทำการผลิตร่มให้ในทันที ไม่ต้องรอเป็นเวลานาน พร้อมใช้งาน เพื่อประหยัดเวลาของลูกค้า

       5. ส่งร่มฟรี กรุงเทพฯ และปริมณฑล ลูกค้าต่างจังหวัดก็มีส่งทั่วไทย มีการเลือกบริษัทขนส่งที่มีคุณภาพ จัดส่งรวดเร็วทันใจ หากลูกค้าอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ลูกค้าที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดจะมีค่าส่งที่ราคาไม่แพง 

       6. ร่มราคาส่ง ถูกที่สุด ทางเรามีส่วนลดให้ หากลูกค้าสั่งออเดอร์ผลิตร่มในจำนวนมากๆ ราคาจะถูกกว่าในท้องตลาดทั่วไป สามารถขายส่ง ขายปลีกได้ และได้ร่มดีมีคุณภาพเหมาะสมกับราคา

สรุป

       หลักในการเลือกโรงงานผลิตร่มนั้น ควรที่จะมีสิ่งดังกล่าวที่ได้ระบุมาข้างต้น เพื่อให้ได้ร่มพรีเมี่ยมที่ดีมีคุณภาพ มีการเลือกใช้วัสดุที่ดี ราคาที่ถูก เหมาะสมกับราคาจ่าย เพื่อความคุ้มค่าและประโยชน์สูงสุดของลูกค้า เหมาะสมกับการใช้งาน มีรูปแบบตรงต่อความต้องการของผู้ใช้
       นึกถึงเรื่องร่ม นึกถึง PremiumForU ผู้มีประสบการณ์ในการผลิตร่มมายาวนานเป็นเวลาหลายปี เพราะเราคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

Similar Posts