relx infinity

Relx infinity เทคโนโลยีใหม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นสูบ

การสูบบุหรี่แบบใดที่ทำให้คุณรู้สึกว่าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบปกติ ปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมมาก เพราะมีความปลอดภัยกว่า ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น เป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้ ทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติของความสุขแห่งการสูบได้ไม่แพ้สูบบุหรี่มวน เรียกได้ว่าเป็นของเล่นใหม่สุดล้ำของสิงห์นักสูบ และ Relx infinity ก็เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าที่กล้าท้าให้คุณลอง

สำหรับผู้สูบบุหรี่แบบปกติแล้วอยากจะเปลี่ยนใจมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity limited บอกเลยว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว เพราะบุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดปัญหาสุขภาพ สูบแล้วกลิ่นไม่เหม็นติดตัว และยังมีหัวพอตเปลี่ยนน้ำยาสามารถเปลี่ยนกลิ่นได้เรื่อย ๆ แล้วแต่ความพึงพอใจ นอกจากนี้การสูบ Relx infinity ยังช่วยลดอาการติดบุหรี่ได้ เหมาะสำหรับผู้กำลังต้องการหาวิธีเลิกสูบบุหรี่ วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ Relx infinity กันว่ามีการทำงานยังไง   พอตไฟฟ้า Relx Infinity กลิ่นชัดราคาถูก 

Relx infinity (รีแลก อินฟินิตี้) คือ บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวได้จากค่าย Relx ที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตทิ้งได้ทันทีหลังสูบน้ำยาหมด โดยขนาดน้ำยาพอตมีน้ำหนักอยู่ที่ 1.9 มิลลิลิตร กลิ่นชัดราคาถูกมีหลากหลายกลิ่นให้คุณเลือกสัมผัส การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งประเภทนี้ได้รับความนิยมมาก เพราะใช้งานง่าย สะดวกสบาย รูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัดไม่เกะกะในการพกพา นอกจากนี้ Relx infinity by max ยังมีการใช้งานแบบระบบชาร์จคู่ ที่ทำให้ระบบไอของนิโคตินมีความเข้มข้น แต่ไม่รบกวนคนรอบข้าง


สเปคและฟีเจอร์ใหม่ของ Relx Infinity

Relx infinity limited

บุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity เป็นแบบ Pod closed system หรือระบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่เองได้ แต่มีข้อดีที่ช่วยให้ลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ได้เป็นอย่างดี และยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award ที่นักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ยกให้เป็นการออกแบบแห่งปี แถมยังได้รับคำชมว่ามีรสชาติสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการสูบ Relx infinity by max มีรูปทรงสวยมาพร้อมกับสเปคดังนี้  

 • Relx infinity มีขนาดตัวเครื่อง 112 mm. X 23 mm. x 10 mm.
 • แบตเตอรี่ติดตั้งภายในตัวขนาด 380mAh
 • ใช้เวลาในการชาร์จ 45 นาที รองรับระบบการชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็ก
 • รองรับระบบชาร์จไฟเร็ว (Fast Charging) ผ่านสายชาร์จ USB Type C
 • รองรับระบบการชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็ก
 • แจ้งเตือนด้วยระบบ Draw Activated
 • Relx infinity max output สูงสุด 15A Max
 • หัวพอตใช้วัสดุ FEELM Ceramic Coil
 • ความจุหัวพอตขนาด 1.9 มิลลิลิตร
 • น้ำหนักหัวพอต 7 กรัม
 • หัวพอตสูบได้ 400 – 600 คำ

อุปกรณ์ที่จะได้รับในกล่อง Relx Infinity   

สิ่งที่ทำให้ Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจผู้คน ก็คือนวัตกรรมใหม่อย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีการออกแบบพอตให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม อีกทั้งยังมีการเพิ่มความจุแบตเตอรี่ และระบบชาร์จแบบไร้สาย ทำให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ภายในกล่องที่คุณจะได้รับประกอบด้วย

 • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าไม่รวมซิลิโคน relx infinity
 • สายชาร์จ USB Type C
 • คู่มือการใช้งาน Relx infinity

กลิ่นและน้ำยาน่าลองหัวพอต Relx Infinity 

Relx infinity สับปะรด

กลิ่นและน้ำยา Relx infinity ถูกออกแบบออกมาให้ตอบโจทย์ตรงใจกับสิงห์นักสูบทุกคน มีกลิ่นหอมมากมายหลากหลายรสชาติ หากไม่ถูกใจกลิ่นไหนก็พร้อมที่จะถอดหัวพอตเปลี่ยนใหม่ได้ทุกเมื่อ ใช้งานสะดวกสบายหมดปัญหาน้ำยารั่วซึม คุณสามารถสัมผัสอรรถรสใหม่ ๆ ไปได้เรื่อย ๆ ทั้งกลิ่นโทนผลไม้, สมุนไพร หรือขนมหวาน ซึ่งมีถึง 15 รสชาติ และกลิ่นยอดนิยมขายดีตลอดกาลของ Relx infinity limited ก็คือ

 • Ice Strawberry กลิ่นสตรอว์เบอร์รีหอมเย็นติดปลาย หวาน ๆ หอม ๆ เย็นซาบซ่า ทำให้คุณสดชื่นในยามเช้า
 • Orange Soda กลิ่นส้มสายน้ำผึ้งผสมโซดาเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ของความเปรี้ยวและความซ่า ทำให้คุณได้รับความสดชื่นเติมพลังในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน
 • Ruby Burst กลิ่นราสป์เบอร์รี รสหอมหวานผสมความเย็นสดชื่น มีความหอมอ่อน ๆ ของราสป์เบอร์รี ให้คุณรู้สึกเย็นสบายอย่างบอกไม่ถูก
 • Watermelon กลิ่นแตงโมยอดฮิตตลอดกาลของ Relx infinity ที่เรียกได้ว่าผลิตเท่าไหร่ก็ขายหมด เพราะกลิ่นหอมหวานถูกใจวัยรุ่น 
 • Mellow Melody กลิ่นเมลอนหอม ๆ เปรียบดั่งกำลังกินเมลอนส่งตรงจากญี่ปุ่น มีความเย็นเบา ๆ สูบเพลินไม่มีเบื่อ
 • Passion Fruit กลิ่นเสาวรส ให้ความรู้สึกเปรี้ยวอมหวานสดชื่นถึงใจ บอกได้เลยว่ากลิ่นนี้สูบแล้วรับรองถูกใจแน่นอน

เริ่มต้นใช้งาน Relx Infinity เบื้องต้น 

สำหรับหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ต้องห่วงว่าจะใช้งานยาก เพราะรุ่น Relx infinity ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงคุณแกะกล่องก็สามารถเปิดดูคู่มือการใช้งานและปฏิบัติตามได้ทันที โดยก่อนอื่นควรชาร์จแบตให้เต็มก่อน จากนั้นก็สูบได้เลย แค่ระมัดระวังไม่ให้เปียกน้ำ และไม่ตกกระแทกจนทำให้เครื่องเสียหาย คุณสามารถซื้อ Relx ซิลิโคนป้องกันตัวเครื่องได้ ส่วนระบบการทำงานของ Relx infinity จะขึ้นเตือนด้วยระบบสั่นเมื่อคุณสูบถี่เกิน 15 ครั้ง หรือมีไฟแดงกะพริบ บ่งบอกว่าคุณสูบมากเกินไปแล้ว และเตือนว่าแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% เป็นต้น    


Relx Infinity เหมาะกับใคร ผู้เริ่มต้นสามารถสูบได้ไหม

ซิลิโคน relx infinity

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity ทำให้สูบได้นาน ลดปัญหาสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ดีกว่าการสูบบุหรี่ธรรมดา คือใช้น้ำยาที่ไม่มีสารตกค้างเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไป จึงทำให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใครบ้างไปดูกันเลย 

 • ผูู้ต้องการเลิกบุหรี่ การหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยให้คุณค่อย ๆ เลิกบุหรี่ไปได้เอง โดยที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกขาดอรรถรสในการสูบแต่อย่างใด เพราะยังคงไว้ซึ่งสารนิโคตินทำให้คุณรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่มวน
 • ผู้เริ่มต้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้า สูบง่าย ใช้คล่อง เพราะระบบได้ถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกในการใช้งาน สูบหมดก็เปลี่ยนหัวได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยา  
 • ผู้ชื่นชอบการเดินทางหรือต้องปฏิบัติหน้าที่ภายนอกสถานที่อยู่เป็นประจำ การใช้ Relx infinity ใช้งานง่ายพกพาสะดวก และยังมีความจุแบตเตอรี่มากถึง 380 mAh สูบได้ตลอดวัน พร้อมระบบชาร์จแบบ Dual Charging ทั้งชาร์จผ่าน USB Type C และ Case Charge หรือระบบสำรองพอตไฟฟ้า
 • ผู้ชื่นชอบการดีไซน์สวยเรียบหรู หยิบขึ้นมาสูบเมื่อไหร่เป็นเท่ทุกที
 • ผู้เบื่อความจำเจในการสูบบุหรี่รสชาติเดิม ๆ การหันมาใช้ Relx infinity สับปะรด หรือรสชาติอื่น ๆ ทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติที่หลากหลายสดชื่นได้ในทุกวัน

คำถามที่พบบ่อย Relx Infinity 

บุหรี่ไฟฟ้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้คนดูดไม่ติดปาก สูบแล้วกลิ่นไม่ติดตัว ปราศจากสารตกค้าง แต่สิงห์นักสูบก็ยังคงสงสัยและไม่แน่ใจว่าขณะที่ใช้งาน Relx infinity ทำถูกต้องอยู่หรือไม่ เพราะมีสัญญาณหลายตัวที่คาใจว่าเครื่องมีปัญหาหรือเปล่า ทีนี้ลองมาดูกันว่าคำถามเหล่านั้นมีอะไรบ้าง 

1. พอต Relx Infinity หัวใส หัวดำ? 

Relx infinity มีหัวพอตไฟฟ้าที่พอใช้งานหมดแล้วก็ถอดทิ้งได้ทันที โดยไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งพอตไฟฟ้าจะมี 2 สีด้วยกัน คือ พอตหัวใส และพอตหัวดำ ซึ่งทั้งสองแบบนั้นแตกต่างกันแค่สี ส่วนการใช้งานไม่แตกต่างกัน

2. พอต Relx Infinity ของแท้ดูอย่างไร ? 

วิธีเช็กว่า Relx infinity เป็นของแท้ ให้ดูที่กล่องสินค้าว่ามีสีเข้มหรือไม่ และมุมกล่องด้านขวาบนควรมีตราสัญลักษณ์ infinity วงกลมสีทอง หลังกล่องเป็นภาษาอังกฤษ มีสติกเกอร์ฟอยล์และ QR Code ข้างกล่อง ตัวเครื่องมีโลโก้ Relx ตัวมนพร้อมสัญลักษณ์ CE ส่วนช่องชาร์จแบตจะเป็นสีทองเหลือง ชาร์จกับเคสชาร์จได้

3. พอต Relx Infinity ดูดแล้วไฟแดง? 

การสูบ Relx infinity แล้วไฟแดงกะพริบ เป็นสัญญาณเตือนว่าแบตเตอรี่กำลังจะหมด และถึงเวลาควรชาร์จแบตเตอรี่แล้ว นอกจากนี้ยังบ่งบอกว่าคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากจนเกินไป ทำให้เครื่องเริ่มร้อน และอาจส่งผลต่อความเสียหายของแบตเตอรี่ได้   

4. พอต Relx Infinity ดูดไม่ขึ้น? 

เมื่อ Relx infinity max ไม่อาจดูดได้หรือดูดไม่ขึ้น อาจเกิดจากสาเหตุแบตเตอรี่เสื่อมหรือมีปัญหา ชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า หรือหัว pod มีปัญหา ไม่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ การเชื่อมต่อไม่ถูกต้อง อุปกรณ์ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย ตลอดจนอุณหภูมิบริเวณที่สูบต่ำเกินไป และสภาพอากาศที่ส่งผลต่อการสูบ 


สรุป  

Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่ใช้งานง่าย สูบคล่อง น้ำยาไฟฟ้าหมดก็ถอดหัวพอตทิ้งได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยา มีน้ำยาพอตให้เลือกมากมายทั้งกลิ่นผลไม้และสมุนไพร ให้คุณคงความรู้สึกของความเข้มข้นไม่แพ้การสูบบุหรี่มวน Relx infinity limited โดดเด่นด้วยรูปทรงสวยดีไซน์ทันสมัย แตะริมฝีปากแล้วสัมผัสสบาย สูบได้ตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้า 


Similar Posts