รีวิว vaporesso บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ครบเครื่อง

รีวิว vaporesso บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ครบเครื่อง

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงสารอันตรายต่างๆที่มาจากบุหรี่มวนแต่ก็ยังติดนิโคตินจึงทำให้ไม่สามารถเลิกได้หายขาดจึงทำให้ผู้ผลิตได้เริ่มทำการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลากหลายรูปแบบมากขึ้นเพื่อต้องการที่จะตอบสนองคนที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่มวนจริงๆ

หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันมากมายสามารถเลือกฟีลสูบได้ตามใจ และสามารถตอบโจทย์กลุ่มคนที่สูบบุหรี่ได้หลายกลุ่มก็คงจะไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ที่สามารถปรับการสูบได้ตามฟิลลิ่งและตัวเครื่องมีรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ยังคงความสวยหรูอยู่ สามารถสูบได้อย่างปลอดภัยจึงทำให้แบรนด์ของ vaporesso เป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติที่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว vaporesso บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ครบเครื่อง

Spec ของ vaporesso

บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso เป็นพอตที่มีระบบแบบเปิดจำเป็นที่จะต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในตัวเครื่อง ลักษณะของตัวเครื่องมีรูปทรงเป็นแท่งบางๆ และมีน้ำหนักที่เบาพอสมควร ถึงแม้ว่ารูปทรงของตัวเครื่องนั้นจะบางเบาแค่ไหนก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกลัวหรือกังวลว่าตัวเครื่องจะหัก หรือพังง่ายเพราะตัวเครื่องนั้นทำมาจากสตนเลสที่มีคุณสมบัติทนทานต่อความร้อนและแรงกระแทกต่างๆได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้ว่าตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso จะมีขนาดที่เล็กพอดีมือแต่ภายในตัวเครื่องนั้นสามารถบรรจุแบตเตอรี่มากถึง 800mAh ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวันแต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและวิธีการสูบ โดยที่ตัวเครื่องสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 16 วัตต์ วิธีใช้ก็ง่ายนักสูบสามารถเข้าใจได้ง่ายเพียงแค่ทำการกดปุ่มที่อยู่บนตัวเครื่องให้เซนเซอร์ตรวจจับการสูบแค่นี้ก็สามารถใช้งานได้เลย

และในส่วนของหัวพอตจะมาพร้อมกับคอยล์แบบที่ติดตั้งอยู่ภายในตัวขนาด 0.8โอห์มและ1.2โอห์ม นักสูบสามารถนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเติมที่ด้านบนของตัวเครื่องได้ โดยสามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2 มิลลิลิตร โดยหัวพอตจะผลิตมาจากพลาสติกใส PCTG ที่มีคุณภาพสูง ทำให้นักสูบสามารถมองเห็นได้ว่าน้ำยาเหลือปริมาณเท่าไหร่แต่ก็มีข้อดีตรงที่ว่าหากสูบเพลินจนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดอาจเป็นเหตุที่ทำให้เกิดคอยล์ไหม้ได้

โดยSpec ของ vaporesso มีดังนี้

 • ขนาดของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso : 11.2 X 2.3 X 1.3 เซนติเมตร
 • น้ำหนักของตัวเครื่อง vaporesso : 75 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง : 800mAh
 • การจ่ายไฟของตัวเครื่อง : 11 – 16 วัตต์
 • การชาร์จตัวเครื่อง : USB Type-C หรือ5 V / 1 A
 • ความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2 มิลลิลิตร
 • คอยล์ที่ใช้ได้ : 0.8 โอห์มและ 1.2 โอห์ม
 • การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : เป็นระบบการเติมจากด้านบนตัวเครื่อง
 • วัสดุที่ใช้ในการทำตัวเครื่อง : พลาสติก PCTG คุณภาพสูงที่มีความใส
Spec ของ vaporesso

จุดเด่นของ vaporesso 

เมื่อนึกถึงพอต vaporesso แล้วแน่นอนว่าตัวเครื่องนั้นมีลูกเล่นที่โดดเด่นมากที่สุดคือความสามารถในการปรับช่องลมของตัวเครื่องเพื่อให้ผู้สูบได้เลือกสไตล์การสูบได้ ไม่ว่าคุณจะชอบสูบแบบMTL ที่จะมีแนวคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง หรือแบบDTL ที่เป็นการดูดแบบเอาควันเข้าปอดไปโดยตรงเลย แต่ถ้าหากอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการสูบ เพียงแค่คุณทำการปรับช่องลมที่อยู่ด้านข้างของตัวเครื่องก็จะเป็นการเปลี่ยนระบบไหลเวียนของลม

และตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ยังมีไฟ LED ที่จะเป็นตัวบ่งบอกเรื่องสถานะของการใช้งานและสถานะของแบตเตอรี่ว่าเหลือมากน้อยแค่ไหน และภายในตัวเครื่องยังมีระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆอีกมากถึง 8 ระบบเพื่อให้คุณนักสูบไว้วางใจได้ว่าสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล 100% วันนี้ทางเราจึงจะขอมาอธิบายเกี่ยวกับจุดเด่นและลูกเล่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง 

จุดเด่นของ vaporesso

vaporesso เหมาะกับใคร

บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันหลากหลายแบบและสามารถปรับเปลี่ยนการสูบได้หลากหลายซึ่งเหมาะมากกับคนที่ชอบเปลี่ยนแนวทางของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่บ่อยครั้ง และเหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนอย่างจริงจังเพราะทางแบรนด์ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่จะเลิกบุหรี่มวนจริงๆ

vaporesso เหมาะกับใคร

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สิ่งที่คุณจะได้รับภายในกล่องหลังจากที่คุณได้ทำการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

 1. ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า vaporesso จำนวน 1 เครื่อง
 2. หัวพอต 1.2 โอห์ม จำนวน 1 ชิ้น
 3. สายชาร์จ USB Type-C จำนวน 1 เส้น
 4. คู่มือการใช้งานจำนวน 1 เล่ม
 5. ใบรับประกันตัวเครื่อง จำนวน 1 ใบ

หลังจากที่คุณได้รับสินค้าแล้วควรเช็กของว่าได้มาครบหรือไม่ และตัวเครื่อง vaporesso สามารถใช้งานได้ตามปกติหรือเปล่า และคุณควรที่จะต้องเก็บใบประกันไว้เผื่อเกิดอะไรขึ้นมาก็สามารถนำใบประกันไปใช้ในการเดินเรื่องขอเคลมได้

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สรุป

vaporesso คือบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นระบบเปิดโดยที่จะมีจุดเด่นหลักคือการปรับรูช่องลมเพื่อให้นักสูบได้ทำการเลือกฟิลลิ่งของการสูบได้ตามใจชอบ จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจจากเหล่าวงการนักสูบเป็นอย่างมาก 

Similar Posts