Relx Infinity

Relx Infinity โดดเด่นด้านดีไซน์ พร้อมฟังก์ชันใช้งานที่ตอบโจทย์โดนใจ

Relx Infinity พอต นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Relx ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่า นอกจากจุดเด่นด้านดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งการันตีด้วยรางวัลระดับโลกแล้ว Relx Infinity ยังมีฟีเจอร์การใช้งานและข้อดีอื่นๆ อะไรอีกบ้าง ต้องขอบอกก่อนเลยว่าข้อดีของ Relx Infinity ยังไม่หมดแค่ความสวยงามแน่ เพราะเราจะพาคุณไปรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบมาอย่างลงตัวตอบโจทย์โดนใจกัน


Relx Infinity คืออะไร มีฟีเจอร์ใช้งานอะไรบ้าง

จุดเริ่มต้นของ Relx คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน โดย Relx เป็นผู้สร้างจุดเปลี่ยนของวงการบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแต่ก่อนการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นนับเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เพราะต้องมีอุปกรณ์ ขั้นตอนมากมาย และต้องศึกษาเกี่ยวกับการใช้งานพอสมควร กว่าจะสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ จึงทำให้หลายคนรู้สึกถอดใจเพราะความยุ่งยาก ตอนนั้นเองบุหรี่ไฟฟ้าจึงไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก

แต่เมื่อ Relx ได้ทำการบุกเบิกบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Closed Pod System ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ก็ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมขึ้นมามากกว่าเดิม จนถึงปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า Relx ได้ออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามาหลายรุ่น ได้แก่ Relx Classic หรือ Relx Zero, Relx Infinity, Relx Eessential และ Relx Lite โดย Relx Infinity นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ขายดีที่สุดของ Relx

Relx Infinity พอต เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 จากทาง Relx ซึ่งได้ถูกพัฒนาต่อมาจากรุ่นแรกคือ Relx Classic (Relx Zero) จนได้อีกชื่อหนึ่งว่า Relx Classic Vol.2 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามขึ้น และมีการปรับปรุงระบบฟังก์ชันต่างๆ ให้ดีขึ้นกว่ารุ่นแรก เช่น ความจุแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นจาก 350 mAh เป็น 380 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น พัฒนาระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมจากพอต ทำให้สามารถดูดพอตได้ทั้งวัน อีกทั้งยังให้ฟีลการสูบที่นุ่มขึ้น กลิ่นเด่นชัดขึ้นกว่าเดิม


Relx Infinity ดีไซน์สวยงาม การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

Relx Infinity พอต

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity มีจุดเด่นสำคัญในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรู ดูทันสมัย ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยล์ ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ในขณะเดียวกันก็มีน้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย การันตีด้วยรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากเวที Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นเวทีระดับโลก

นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว ในส่วนของการใช้งาน ปากสูบของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ก็มีการออกแบบมาให้พอดีกับริมฝีปาก ซึ่งทำให้ริมฝีปากแนบสนิทกับตัวพอต จึงสูบได้สบายยิ่งกว่าเดิม รวมไปถึง Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าแบบระบบปิด จึงมีหัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่แยกจากตัวเครื่อง เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ดังนั้นเมื่อต้องการสูบ ก็เพียงเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง หรือเมื่อน้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนอันใหม่ได้ทันที

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Relx Infinity จึงนับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการดีไซน์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งด้านรูปลักษณ์และการใช้งาน ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งาน Relx Infinity พอตได้อย่างง่ายและสะดวกสบาย ควรค่าแก่การได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแล้วจริงๆ


ฟิลดูด Relx Infinity ให้ความรู้สึกแบบไหน

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต ซึ่งเน้นการใช้กำลังไฟไม่มาก เพราะฉะนั้นจึงควรใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ซึ่งมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ที่มีนิโคตินสูงนั้น อาจทำให้เกิดอาการแสบคอได้ แต่ทว่าในน้ำยาซอลนิคจะมีส่วนผสมของ benzoic acid ซึ่งทำให้การสูบมีความเสถียรและนุ่มนวลกว่า สูบลื่นไม่แสบคอ ให้ฟีลดูดโทนนุ่มๆ ละมุนๆ

นอกจากนี้ Relx Infinity พอตยังผลิตด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะมาช่วยให้ฟีลการสูบดียิ่งขึ้น เช่น เทคโนโลยี Feel-M ที่ให้ความร้อนและสร้างไอน้ำสำหรับสูบผ่านคอยล์เซรามิก ซึ่งดูดซับนิโคตินได้ดีกว่าคอยล์รุ่นเก่า จึงทำให้รู้สึกดีกว่าในตอนสูบ พร้อมกับเทคโนโลยี Air Boost และ Active Steam Pro ที่ช่วยเสริมให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นที่เด่นชัดขึ้น และให้ความรู้สึกนุ่มฟินมากขึ้นเมื่อสูบ


นอกจากความสวยงาม ข้อดี Relx Infinity ยังมีอีกเยอะ

Relx Infinity
  • มือใหม่สามารถสูบ Relx Infinity พอต ได้โดยไม่ต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการใช้งานเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า เพราะบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ถูกออกแบบมาให้ใช้งานอย่างสำเร็จรูปอยู่แล้ว
  • Relx Infinity เป็นพอตระบบปิด (Closed pod system) ซึ่งเป็นระบบที่มีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปิดเครื่องแล้วสูบได้เลย โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเอง
  • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยล์ จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน
  • ดีไซน์เครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถจับได้อย่างถนัดมือ อีกทั้งในส่วนปากสูบของ Relx Infinity ก็มีการออกแบบมาให้พอดีกับริมฝีปาก จึงทำให้สามารถสูบได้สบายยิ่งกว่าเดิม
  • มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา
  • ตัวเครื่อง Relx Infinity พอตมีความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ทำให้สามารถสูบได้ประมาณ 400-600 คำ
  • มีระบบชาร์จแบบ Dual Charge ซึ่งสามารถชาร์จผ่านเคสหรือชาร์จจากสาย USB Type-C ได้
  • Relx Infinity ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ช่วยให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไว ลดความถี่ในการสูบบุหรี่ได้
  • บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ราคาถูก สามารถหาซื้อได้ง่าย
  • ตัวเครื่องRelx Infinity เล็ก น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก

สรุป

คงเห็นกันแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity มีข้อดีต่างๆ มากมาย ทั้งดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรู และการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย พกพาสะดวก แถมยังราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนๆ จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ และเลือก Relx Infinity มาใช้งานกัน

Similar Posts