relx รุ่นไหนดี

relx รุ่นไหนดี ? แล้วแต่ละรุ่นมีข้อแตกต่างกันในเรื่องใดบ้าง

relx รุ่นไหนดี

ในปัจจุบันหลายคนหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นเพราะมีข้อดีมากกว่าบุหรี่ธรรมดาเช่น ราคาไม่แพงใช้ได้นาน พกพาสะดวก สามารถเลือกกลิ่นที่ชอบได้ไม่มีกลิ่นเหม็นบุหรี่ติดตัว และไม่จำเป็นต้องจุดไฟแบบบุหรี่ธรรมดา ด้วยความฮอตฮิตของบุหรี่ไฟฟ้าทำให้มีหลายแบรนด์หลายรุ่น อย่างเช่นบุหรี่ไฟฟ้า Relx ที่มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ แล้วจะเลือก relx รุ่นไหนดี บทความนี้มีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน

relx รุ่นไหนดี? แล้ว relx แต่ละรุ่นต่างกันยังไง?  บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดของ relx แต่ละรุ่นไว้แล้วซึ่ง  relx มีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกันได้แก่ Relx infinity , Relx lite , Relx Classic , Relx Essential ส่วน relx รุ่นไหนดีสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบได้เลย ซึ่งรายละเอียดของ relx แต่ละรุ่นมีดังนี้


Relx infinity

เริ่มต้นที่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Relx infinity  เป็นพอตระบบ Close System ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตเลยทีเดียว เพราะรุ่นนี้มีการอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ให้ใช้งานได้ดีกว่าเดิม สำหรับมือใหม่หรือมือโปรไม่รู้จะเลือก relx รุ่นไหนดี ต้องลอง Relx infinity เพราะตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

relx บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx infinity เป็นประเภทพอตระบบปิดจะแยกได้อีก 9 รุ่น Relx infinity ทั้ง 9 รุ่น จะมีคุณสมบัติและราคาเหมือนกันแต่จะแตกต่างกันตรงสี ดังนี้

 • Relx Infinity Morning Dew
 • Relx Infinity Lunar Dust
 • Relx Infinity Hidden Pearl
 • Relx Infinity Black Phantom
 • Relx Infinity Veri Peri
 • Relx Infinity Solar Bust
 • Relx Infinity LTD Sunshine Bliss
 • Relx Infinity LTD Rising Tide
 • Relx Infinity LTD Pink Whisper

บุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity ใน 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง Relx infinity สายชาร์จ Type-C และคู่มือการใช้งาน มีน้ำหนักเพียง 7g มีขนาดตัวเครื่อง 112mm. x 23mm. x 10mm รับรองว่าพกพาสะดวกแน่นอน โดยรุ่น Relx infinity มีคุณสมบัติ ดังนี้

 • relx รุ่นไหนดีที่ชาร์จเร็ว ๆ ต้องรุ่น Relx infinity เพราะมีระบบ Super Fast Charging ใช้ประเภทสายชาร์จ USB Type C และมีแบตเตอรี่ถึง 380 mAH ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 45 นาทีเท่านั้น
 • ตัวเครื่องทำจากวัสดุเครื่อง FEELM เซรามิกคอยล์ มีเคสและแอตทริบิวต์ช่องชาร์จแบบพกพา และอินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว
 • มีการสั่นสะเทือนของนิโคติน ระบบสั่นเตือนของการใช้งาน เกิน 15 ครั้ง/ 15 วินาที
 • เป็น POD ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้สูบไอได้อย่างสบาย และใส่ได้ทั้งสองทิศทางสามารถใช้งานได้ตามปกติ
 • ลักษณะตัวเครื่องเส้นโค้งเว้าที่โค้งมนจะโอบรอบริมฝีปากและยอดริมฝีปาก เพราะมีการปรับรูปทรงที่แม่นยำถึง 26 ครั้ง และผ่านการทดสอบจากผู้บริโภคจริงมีความแข็งแรงและไม่มีการรั่วซึมของอากาศ

Relx lite 

บุหรี่ไฟฟ้า Relx lite รุ่นรองจาก Relx infinity แต่ตัวเครื่องของรุ่น Relx lite จะใช้พลาสติกคุณภาพสูงวัสดุ หนัง PC และ พลาสติก PVC เกรดพรีเมี่ยม ทนความร้อนได้ดีและน้ำหนักเบามากพกพาสะดวกขนาดตัวเครื่อง 53.8 × 29.2 × 90mm. และคุณสมบัติเด่นของรุ่นนี้จะมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถึง 11 ชั้น 

ในส่วนของแบตเตอรี่จะมีขนาด 19650 จำนวน 2 ก้อน จ่ายไฟได้สูงสุด 228 วัตต์ กำลังขับที่ปรับได้ตั้งแต่ 1 ถึง 228W ถึงจะเป็นรุ่นรองจาก Relx infinity แต่สายชาร์จเป็น USB ใช้สะดวกและชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ถ้าไม่รู้จะเลือก relx รุ่นไหนดี ลองรุ่น Relx lite ที่มีลวดลายให้เลือกเยอะมาก


Relx Classic

relx บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อ Relx Zero เป็นรุ่นแรกของ Relx และมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่น ๆ มีลักษณะพิเศษคือ มีดีไซน์ที่เรียบแต่หรู ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก เพราะเป็นรุ่นแรกทำให้มีน้ำยาพอตหลายกลิ่นหลายรสให้เลือก

โดยรุ่นนี้จะเป็นระบบผิดต้องหยดน้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้าเอง ใน 1 กล่อง จะมีตัวเครื่อง Relx Classic หัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และหัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่น Relx Classic ส่วนใครที่ relx รุ่นไหนดีรุ่น Classic ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าลองใช้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม แถมราคายังเบามาก

ในส่วนของแบตเตอรี่ 350 mAH รุ่นนี้สายชาร์จจะเป็น micro USB ชาร์จไฟเข้าจนเต็มก็สั้นเพียงแค่ประมาณ 45-60 นาทีเท่านั้น ตัววเครื่องจะไม่มีสวิตช์เปิดปิด เพราะใช้ระบบ Air flow


Relx Essential

ปิดท้ายด้วยรุ่น Relx Essential เป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Relx infinity แต่ยังใช้ Active-Steam Pro และยังใช้เทคโนโลยี Air Boost เหมือนกัน และดีไซน์ตัวเครื่องที่มีลวดลายเป็นแบบนูนขึ้นกว่าเดิม น้ำหนักเบาหยิบจับง่ายพกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าและผู้ที่มีประสบการณ์แต่ Relx Essential ปริมาณควันน้อยกว่ารุ่นอื่น ๆ ใครที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าควันน้อยต้องรุ่น Relx Essential

relx รุ่นไหนดี? รุ่น Relx Essential เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบปิดไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่งข้อดีของพอตระบบปิดจะป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี และในส่วนของแบตเตอรี่มีความจุถึง  350 mAh แถมราคาถูกลงกว่ารุ่นอื่นอีกด้วย


สรุป

relx แต่ละรุ่นต่างกันยังไง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่แต่ไม่ชอบให้ตัวเหม็น หรือไม่อยากพกไฟเช็กให้ยุ่งยากลอง relx บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ง่ายพกพาสะดวก และหากไม่รู้ว่าจะเลือก relx รุ่นไหนดี บทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกซื้อ relx บุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่นได้ง่ายขึ้นสามารถเลือกซื้อได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้งานได้เลย และที่สำคัญ relx ยังมีรับประกันสินค้า 1 ปีทุกรุ่นนับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้าอีกด้วย

Similar Posts