Relx lite ราคาถูก

คุ้มค่าเกินราคา! Relx lite พอตไฟฟ้าคุณสมบัติโดดเด่น ในราคาสุดโดนใจ

Relx lite ราคาถูก

มั่นใจเลยว่าในกลุ่มบรรดานักสูบทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ที่มาพร้อมรุ่นท็อปอย่าง Relx Infinity ซึ่งมีดีไซน์สวยงามและฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่น จนกลายเป็นรุ่นยอดนิยมที่ควรมีไว้ในครอบครอง แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้บางคนไม่กล้าตัดสินใจซื้ออย่างน่าเสียดาย

ทว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อแบรนด์ Relx ได้ออกพอตไฟฟ้ารุ่นรอง นั่นก็คือ Relx lite ซึ่งมีราคาถูกกว่า Relx Infinity แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่แทบจะไม่แตกต่างกันเลย เราลองไปดูสเปคและฟังก์ชันการทำงานของ Relx lite กันว่ามีความน่าสนใจอย่างไร พร้อมกับเปรียบเทียบว่า Relx Infinity กับ Relx lite ต่างกันยังไงRelx lite ตัวประหยัด ราคาคุ้มค่า

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าคงคุ้นเคยกับแบรนด์ Relx กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตอย่าง Relx Infinity ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในทุกๆ ด้าน ทำให้ใครหลายคนต่างก็อยากซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กัน แต่ถึงอย่างนั้น บางคนที่งบน้อยหน่อยก็อาจจะมองว่าราคาค่าตัวของ Relx Infinity ค่อนข้างแรงไปนิด ซึ่งทางแบรนด์ Relx เองก็ได้เห็นถึงจุดนี้ของตลาด จึงได้ออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นรองอย่าง Relx lite ออกมา

Relx lite คือพอตไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) ที่พัฒนามาจาก Relx Infinity ซึ่งลดต้นทุนการผลิตในด้านวัสดุตัวเครื่องโดยทำจากพลาสติก และทำให้มีขนาดเครื่องเล็กลง นอกจากนั้น ก็ยังคงฟังก์ชันและประสิทธิภาพการใช้งานต่างๆ ที่แทบจะไม่แตกต่างจาก Relx Infinity ไว้ จะมีก็แค่เรื่องของราคาที่เบากว่า ประหยัดกว่า ซึ่งใครก็ตามที่เลือกซื้อของคุณภาพจัดเต็มในราคาย่อมเยาแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าเกินราคา 


ระบบพอตไฟฟ้าแบบปิด (Pod Close System)

พอตไฟฟ้าแบบปิด (Pod Close System) คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จรูปที่ใช้งานง่ายสะดวกสบาย แม้แต่นักสูบมือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นการใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องอ่านคู่มือการใช้งาน เนื่องจากตัว Pod Close System มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้เสร็จสรรพ โดยที่เราไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องการปรับกำลังไฟเอง แค่ใส่พอตน้ำยาก็พร้อมสูบได้ทันที ซึ่งแม้ Pod Close System จะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ แต่เมื่อน้ำยาหมดเมื่อไหร่ ก็แค่ดึงหัวพอตอันเก่าออกและใส่อันใหม่เข้าไปก็สามารถสูบต่อได้อย่างสบายๆ


สเปคและฟังก์ชันการทำงานของ Relx lite

ฟังก์ชันการทำงานของ Relx lite

นอกจากข้อดีคือ Relx lite ราคาถูกแล้ว คุณสมบัติอื่นๆ ของ Relx lite จะเป็นอย่างไร ต้องขอบอกเลยว่าถึงแม้ Relx Lite จะเป็นรุ่นรองที่มาในราคาประหยัด แต่สเปคและฟังก์ชันการทำงานของ Relx lite นั้นไม่ธรรมดา คุณสมบัติต่างๆ จัดเต็มไม่แพ้ Relx Infinity กันเลยทีเดียว โดยฟังก์ชันต่างๆ ที่น่าสนใจของ Relx lite ได้แก่

 • ตัวเครื่อง Relx Lite มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก
 • Relx Lite มีดีไซน์และปากสูบแบบเดียวกับ Relx Infinity ซึ่งเป็นงานดีไซน์ที่ได้รับรางวัล
 • หัวพอตของ Relx lite สามารถใช้ร่วมกับหัว pod ของ Relx รุ่นอื่นๆ ได้หลายรุ่น เช่น Relx Infinity, Relx Phantom ฯลฯ
 • มีระบบการสั่นเตือนทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน และจะมีการสั่นเตือนเมื่อพบการใช้งานที่ถี่เกินไป เพื่อความปลอดภัย
 • Relx Lite ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Salt Nic ซึ่งช่วยทำให้รับนิโคตินได้ไว อิ่มนิโคตินเร็ว
 • ให้ฟีลการสูบที่ดี สัมผัสได้ถึงกลิ่นและรสจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างชัดเจน
 • ตัวเครื่องได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง ด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถึง 11 ชั้น
 • ความจุแบตเตอรี่ของ Relx Lite จะอยู่ที่ 380 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน หรือยาวนานกว่า 3 วัน ซึ่งถึงแม้แบตเตอรี่จะหมด ก็สามารถชาร์จไฟให้เต็มได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง
 • ระบบการชาร์จไฟของ Relx lite จะใช้หัวชาร์จ USB Type-C ซึ่งช่วยให้ชาร์จได้เร็วและเสถียรมากขึ้น

วิธีใช้งานพอตไฟฟ้า Relx lite

วิธีใช้งานพอตไฟฟ้า Relx lite ดีไหม

สำหรับวิธีการใช้งาน Relx Lite นั้นก็ง่ายแสนง่าย ไร้ความยุ่งยากสลับซับซ้อนใดๆ คือ

 • ดึงซิลิโคนด้านบนกับด้านใต้หัวพอตน้ำยาออก แล้วนำมาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง Relx Lite ก็เริ่มสูบได้เลย
 • สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จก่อนใช้งาน เนื่องจากตัวเครื่องมีแบตเตอรี่มาให้แล้ว
 • Relx Lite ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างง่ายที่สุด คือใช้ระบบจับลมที่เมื่อดูดเข้าไปแล้วตัวเครื่องก็จะติดทันที โดยตัวเครื่องจะไม่มีปุ่มเปิด-ปิดใดๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัย เนื่องจากไม่ต้องกลัวลืมปิดเครื่องจนเกิดอันตราย

วิธีดูแลรักษา Relx lite

วิธีดูแลรักษา Relx lite นั้นไม่มีอะไรยุ่งยากวุ่นวาย ดูแลง่ายสะดวกสบายพอๆ กับการใช้งาน ซึ่งเราสามารถดูแลรักษาให้ Relx lite อยู่กับเราได้ยาวนานขึ้น ดังนี้

 • เนื่องจากตัวเครื่องค่อนข้างเปราะบาง จึงควรเก็บ Relx Lite ในที่ปลอดภัย ป้องกันความเสี่ยงที่ตัวเครื่องจะโดนน้ำหรือตกกระแทกพื้น
 • ไม่ควรวาง Relx Lite ไว้ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิสูง เช่น ภายในรถที่จอดกลางแจ้ง หรือบริเวณใกล้หน้าต่าง
 • ส่วนหัวพอตน้ำยา Relx Lite หากยังไม่ได้ใช้งานไม่ควรดึงซิลิโคนด้านบนและด้านล่างออกจากตัวพอต เนื่องจากอาจเกิดความเสี่ยงที่จะทำให้น้ำยารั่วซึมได้

Relx lite มีกี่สีให้เลือก?

แม้ว่าตัวเครื่อง Relx lite จะมีดีไซน์เดียวกันกับพอตรุ่นใหญ่ทั้งหมดจากแบรนด์  Relx  แต่ Relx lite จะค่อนข้างมีความแตกต่างจาก Relx รุ่นอื่นๆ ตรงที่ Relx Lite จะเน้นเรื่องความประหยัด และคุณสมบัติการใช้งานมากกว่าสีสันหรือความหรูหราของวัสดุการผลิต ดังนั้น Relx lite จึงมีแค่เพียงสีคลาสสิกให้เลือกเพียง 2 สีเท่านั้น คือสีขาวและสีดำ


Relx Lite มีกลิ่นไหนและรสชาติไหนแนะนำบ้าง?

Relx lite กลิ่นและรสชาติยอดนิยม

Relx lite สามารถรองรับหัวพอตน้ำยา Relx รุ่นอื่นๆ ได้ เช่น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ซึ่งมีกลิ่นยอดนิยมและรสชาติใหม่ๆ มาอัปเดตอยู่เสมอ โดยส่วนใหญ่มักเป็นกลิ่นผลไม้หอมหวาน ยกตัวอย่างกลิ่นยอดนิยม เช่น แตงโม, องุ่น, บลูเบอร์รี่, เสาวรส และมะม่วง รวมถึงรสของเครื่องดื่มยอดฮิต เช่น โคล่า, รูทเบียร์, ชาอู่หลง, Red Bull และกาแฟ เป็นต้น นอกจากนี้ กลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยา Relx กลิ่นอื่นๆ ยังมีให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งการจะเลือกว่าจะใช้กลิ่นไหนดี อาจพิจารณาเลือกตามความชื่นชอบของแต่ละคนได้


คำถามที่พบบ่อย Relx Lite

1. Relx Lite ใช้หัวอะไร?

คำถามที่ว่า Relx lite ใช้หัวอะไร?  ขอตอบเลยว่า Relx lite สามารถใช้ได้กับหัวพอตของ Relx หลายๆ รุ่น ยกตัวอย่างเช่น Relx Infinity, Relx Phantom, Relx Pro เป็นต้น

2. Relx Lite ราคาเท่าไหร่?

Relx lite กี่บาท? เรื่องนี้นับเป็นความโดดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ เนื่องจาก Relx lite ราคาถูกมากๆ จนแทบทำให้คุณได้พอตไฟฟ้าระบบปิดในราคาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกันเลยทีเดียว ซึ่งไม่ต้องพูดถึงคุณภาพกับราคาว่ามันจะคุ้มค่าแค่ไหน เพราะ Relx lite นั้นมาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานต่างๆ ที่แทบจะไม่แตกต่างจาก Relx Infinity รุ่นยอดฮิตเลย

3. Relx Lite ต่างจาก Relx Infinity อย่างไร?

Relx Infinity กับ Relx lite ต่างกันยังไง

Relx Infinity กับ Relx lite ต่างกันยังไง เรื่องนี้เป็นคำถามอันดับต้นๆ ที่ใครๆ ต่างสงสัย เรามาเปรียบเทียบชัดๆ กันไปเลยว่าทั้งสองรุ่นมีความเหมือนและความแตกต่างกันยังไงบ้าง

 • Relx Infinity คือรุ่นท็อปของแบรนด์ Relx ส่วน Relx lite เป็นรุ่นรองลงมา
 • วัสดุตัวเครื่อง Relx Infinity จะใช้อลูมิเนียมเกรด A เป็นวัสดุหลักของตัวเครื่อง ส่วน Relx lite จะใช้พลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อนได้ดี เป็นวัสดุหลักของตัวเครื่อง ซึ่งความแตกต่างด้านวัสดุนี้เองที่ทำให้ Relx lite ใช้ต้นทุนต่ำกว่า จึงสามารถวางจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าได้
 • ฟังก์ชันการใช้งานและเทคโนโลยีของ Relx lite ไม่แตกต่างจาก Relx Infinity เลย ยังคงให้ประสบการณ์การสูบที่ดี และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงเช่นเดิม

จะเห็นได้ว่า แม้ตัวเครื่อง Relx Lite จะทำมาจากวัสดุพลาสติกซึ่งมีความทนทานต่ำกว่าอลูมิเนียม แต่ก็ไม่ถึงกับบอบบางพังง่ายแต่อย่างใด หากคุณมีวิธีใช้งานแบบปกติและมีวิธีการดูแลรักษา เช่น ไม่โดนน้ำ ไม่ทำตกหล่นจากที่สูงหรือกระแทกรุนแรง ไม่วางในที่ที่มีความร้อนสูง ก็สามารถใช้งาน Relx Lite ได้ไม่แตกต่างกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าวัสดุอลูมิเนียมเลย ยิ่งไปกว่านั้น การทำมาจากพลาสติกยังมีข้อดีอื่นๆ คือทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกกว่าอีกด้วย


สรุป

พอเปรียบเทียบกับรุ่นท็อปกันแบบชัดๆ อย่างนี้ คงเห็นกันแล้วว่า Relx lite ดีไหม เพราะถึงแม้ Relx lite จะเป็นรุ่นรอง แต่ก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นต่างๆ ไม่แพ้รุ่นใหญ่เลย แถมยังมีจุดเด่นสำคัญของ Relx lite ที่น่าสนใจที่สุด นั่นก็คือเรื่องราคาที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า ทำให้คุณสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าฟังก์ชันรุ่นท็อปได้ในราคาหลักร้อย เข้าถึงได้ง่าย สบายกระเป๋า ถูกใจในคุณภาพที่สุดคุ้มค่าเกินราคา


Similar Posts