รับผลิตโฟมล้างหน้า เพื่อสนองตลาดความงาม

รับผลิตโฟมล้างหน้า เพื่อสนองตลาดความงาม

เป็นเรื่องจริงแท้แน่นอนว่า “ใบหน้า” ถือได้ว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ เพราะเป็นส่วนแรกของร่างกายที่ถูกผู้คนจ้องมอง ดังนั้นใคร ๆ ต่างก็ให้ความสนใจในเรื่องของความสะอาด ความสดใส ความสวยงามแลดูหมดจด และสิ่งแรกที่จะช่วยให้การดูแลง่ายดายขึ้นก็คือผลิตภัณฑ์รักษาความสะอาดใบหน้า ในที่นี้ก็คือ โฟมล้างหน้า 

เมื่อกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่จะใช้โฟมล้างหน้าเพิ่มขึ้น ตลาดโฟมล้างหน้าจึงยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดมีโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า เพิ่มขึ้น ทำให้นักลงทุนหน้าใหม่ ๆ มีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการเลือกใช้โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าที่ตรงใจได้ใกล้เคียงสุด และใช้เงินทุนไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ และยังได้สินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐาน และปลอดภัยต่อผู้ใช้

รับผลิตโฟมล้างหน้า เพื่อสนองตลาดความงาม

การเลือกโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยกับผู้บริโภค ควรเป็นอย่างไร

นอกจากการตัดสินใจเลือกโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าที่มีบริการแบบครบวงจรแล้ว ควรเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลในด้านการผลิตจาก ASEAN GMP, ISO 9001, ISO 22716, FDA, Green Industry, HALAL และมีการเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เกาหลี เพื่อที่จะได้สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายนั้นมีความปลอดภัยต่อผิวพรรณ และสุขภาพร่างกาย

ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้า เพื่อสร้างแบรนด์ของคุณเอง

หลังจากที่ได้ศึกษารายละเอียดของตลาดเป้าหมายจนถ่องแท้แล้ว และได้ตั้งเป้าหมายของการทำธุรกิจพร้อมแล้ว ก็ให้ตัดสินใจเลือกโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าที่น่าเชื่อถือพร้อมถึงมาตรฐานสากลให้กับสินค้าแบรนด์ของตัวเอง เพื่อที่จะได้ดำเนินการขั้นตอนต่อไปดังนี้

ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้า เพื่อสร้างแบรนด์ของคุณเอง

ขั้นตอนที่ 1

เป็นการเลือกสูตรโฟมล้างหน้าที่ต้องการจะผลิต ด้วยการแจ้งรายละเอียดของสินค้า ว่าต้องการให้มีคุณสมบัติเช่นไร ใช้สารสกัดพิเศษอะไร มีเนื้อสัมผัส กลิ่น สี อย่างไร หรืออาจให้เป็นตัวอย่างแก่ฝ่ายขายก็ได้

  • กรณีที่เลือกสูตรที่พัฒนาแล้วของทางโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า ก็สามารถเริ่มสั่งผลิตได้เลย โดยต้องการจำนวนการผลิตขั้นต่ำไม่มาก
  • กรณีที่ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญพัฒนาสูตรให้ใหม่ ลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

ขั้นตอนที่ 2

เมื่อตกลงเรื่องสูตรโฟมล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโรงงานจะทำให้เสนอราคา เพื่อให้ลูกค้าจ่ายมัดจำล่วงหน้าก่อน 50%

ขั้นตอนที่ 3

จะมีนักออกแบบมืออาชีพช่วยออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้าเพื่อให้ลูกค้ายืนยันก่อนสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์ (ใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการ) ขณะเดียวกันก็จะจัดการเรื่องเอกสารและดำเนินการขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ลูกค้า (ใช้เวลาประมาณ 14-30วัน) เพื่อจะเตรียมพร้อมสำหรับการส่งสินค้าออกขายทั้งในและนอกประเทศ

ขั้นตอนที่ 4

สินค้าโฟมล้างหน้าจะใช้เวลาในการผลิตราว ๆ 30-45 วัน

ขั้นตอนที่ 5

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าผลิตสินค้าเสร็จพร้อมส่ง ลูกค้าจะต้องชำระเงินส่วนที่เหลือ 50%

ขั้นตอนที่ 6

โรงงานจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ตามวัน เวลา และสถานที่ที่ได้แจ้งไว้แล้ว (ส่วนมากไม่เกิน 3 วันทำการหลังชำระเงินครบ)

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า มีหลากหลายสูตรที่คนสนใจและนิยมอย่างมาก

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า เดอร์มา อินโนเวชั่น มีผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าหลากหลายสูตรที่เป็นยอดนิยม ยกตัวอย่างเช่น

  1. Mushroom Pore-Minimizing Face Foam

เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันที่รูขุมขนไม่กระชับ

ส่วนประกอบพิเศษ : สารสกัดจากเห็ดพันปีบริสุทธิ์เข้มข้น, skin barrier enhancer, red snow, elfamoist, acnebuster, vitamin B3, allantoin เป็นต้น

คุณสมบัติ : ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนตื้นขึ้น ควบคุมความมัน ทำให้หน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

  1. Snail Anti-Acne Facial Whip Foam

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อวิปสูตร 3 Step Technology ที่รวมเรื่องทำความสะอาดและบำรุงผิวพร้อมกัน

ส่วนประกอบพิเศษ : สารสกัดจาก Caster Oil, สารสกัดจากหัวหอมแดง, สารสกัดจากเมือกหอยทาก, calmskin, tea tree oil, salicylic acid, fomes officinalis extract

คุณสมบัติ : ทำความผิวหน้าล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวเกิดใหม่ให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูมีออร่า

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าครบวงจร ดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ

สำหรับคนที่เพิ่งจะเข้ามาทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามเป็นครั้งแรก ย่อมเป็นการดีที่จะเลือกติดต่อกับโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าแบบ OEM และ ODM ที่มีบริการแบบ One-Stop Service ซึ่งให้บริการอย่างครบครันกับลูกค้า

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าแบบครบวงจรจะร่วมช่วยสร้างแบรนด์สินค้าของลูกค้า โฟมล้างหน้า ด้วยการช่วยร่วมคิดค้น วิจัยพัฒนาสูตรเพื่อให้ตรงตามสเปคที่ลูกค้าต้องการโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แล้วจึงนำเข้าผลิตในกระบวนการผลิตที่ทันสมัย

ขณะเดียวกันทางโรงงานก็มีบริการช่วยจดทะเบียน อย. แบรนด์สินค้าเพื่อให้พร้อมจำหน่ายทันทีที่ผลิตเสร็จ ช่วยดูแลพร้อมดำเนินการเรื่องเอกสารการส่งออกทั้งภายในและต่างประเทศ มีทีมการตลาดช่วยวางแผนกลยุทธ์การขาย ทีมนักออกแบบมืออาชีพที่ช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทั้งหมดนี้เป็นบริการที่โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้ามีให้กับลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบผลสำเร็จในท้ายที่สุด

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าครบวงจร ดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ

รับผลิตและคิดค้นสูตรโฟมล้างหน้า

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จะเน้นคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรโฟมล้างหน้าให้มีคุณสมบัติเฉพาะแตกต่างจากคู่แข่ง

ออกแบบสินค้าและบรรจุภัณฑ์

ใช้ทีมนักออกแบบมืออาชีพ มาช่วยดีไซน์รูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ตรงสเปคลูกค้า เมื่อลูกค้ายืนยันก็จะทำการผลิตด้วยเทคนิคการพิมพ์ที่ทันสมัยเพื่อใช้บรรจุสินค้าโฟมล้างหน้า

ให้คำปรึกษาด้านการตลาด

มีทีมด้านการตลาดคอยให้คำปรึกษา และวางกลยุทธ์ในการเจาะตลาดเป้าหมาย ช่วยสร้างจุดเด่นและความแตกต่างให้สินค้า เพื่อจะได้แข่งขันในตลาดได้  มีให้บริการด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ ออฟไลน์

บริการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์

ช่วยดำเนินเรื่องการขึ้นทะเบียนสินค้ากับอย. จะได้พร้อมจำหน่ายทันทีที่ผลิตเสร็จ สามารถส่งขายได้ทั้งในและนอกประเทศ

สรุป

การเลือกใช้บริการ รับผลิตโฟมล้างหน้า ที่เดอร์มา อินโนเวชั่น ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจจากคำแนะนำที่มาจากผู้เชี่ยวชาญในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่เริ่มติดต่อขอคำปรึกษาเพื่อลงทุนในธุรกิจความงาม เช่น โฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า เพียงแค่ลูกค้าแจ้งความประสงค์ที่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ที่จะผลิตมีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างจากสินค้าของคู่แข่งอย่างไร บอกกลุ่มเป้าหมาย

ทางโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าจะช่วยสานฝันให้เป็นจริง และคอยช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบผลสำเร็จในธุรกิจ  

Similar Posts