พอต Relx x Bubblemon

Relx bubblemon พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม ดีอย่างไร ไปดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากมีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ใช้งานได้ง่ายดาย ซึ่งพอต Relx Bubblemon เป็นหนึ่งในพอตรุ่นนิยมที่คนสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลือกซื้อ ด้วยสีสันที่สะดุดตา ราคาที่เรียกได้ว่า เป็นมิตรอย่างมากและด้วยปริมาณการสูบที่สามารถสูบได้ถึง 1600 ครั้งที่เทียบกับราคาแล้วเรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ว่าแต่พอต Relx Bubblemon มีดีอย่างไรบ้าง ใช้งานอย่างไร วิธีดูแลรักษา และคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx Bubblemon ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx bubblemon disposable pod

บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Relx รุ่น Relx x bubblemon นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง (disposable pod) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม เมื่อสูบจนหมดการใช้งานแล้วสามารถทิ้งได้ทันที ใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องตั้งค่าอะไร ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด รวมถึงการพัฒนาปรับปรุงจากรุ่นก่อน ๆ ทำให้ Relx bubblemon มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx bubblemon นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทาง Relx ได้มีการผลิตขึ้นมาจากวัสดุคุณภาพดี ซึ่งทำให้มีความทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยที่ไม่มีการทำลายสิ่งแวดล้อม ด้วยความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าที่คำนึงถึงการใช้งานให้ได้ปลอดภัยตลอดการใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มั่นใจกับ Relx bubblemon ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกซื้อ

ข้อมูลจำเพาะของ Relx bubblemon

Relx bubblemon นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ใช้งานง่าย โดยข้อมูลจำเพาะของ Relx bubblemon มีดังนี้

น้ำหนักเครื่อง : 10 กรัม
ความจุแบตเตอรี่ : 850 mAh
ความจุ pod : 5 มล.
ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

Relx bubblemon นั้นยังมีฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ อีกดังนี้

 • ระบบการสั่นเตือน – มีการสั่นเตือนทุกครั้งที่ใช้งาน Relx bubblemon เพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัย
 • แบตเตอรี่ ความจุ 850 mAh – โดย Relx bubblemon นั้นไม่สามารถชาร์จได้ หากใช้หมดแล้วนั้นต้องทำการเปลี่ยนใหม่อย่างเดียว
 • น้ำยา Salt Nicotin – โดยน้ำยาชนิดนี้ทำให้ร่างกายคุณอิ่มนิโคตินได้ไวขึ้น โดยได้รับปริมาณ nicotine เท่าเดิม ทำให้สูบน้อยลงได้สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่
 • กลไกไฟฟ้าในการทำงาน  – หลักการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าทำให้ Relx bubblemon ไม่มีสารพิษต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้
 • ประสิทธิภาพการให้กลิ่นและรสชาติ – Relx bubblemon ได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพการให้กลิ่น และรสชาติที่ชัดเจนกว่าเดิม

กลิ่นและน้ำยายอดฮิตของ Relx bubblemon

กลิ่นต่าง ๆ ของ Relx bubblemon

Relx bubblemon เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับวัยรุ่นหรือบุคคลต่าง ๆ ที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความที่พกพาง่าย และมีหลากหลายกลิ่น โดย Relx bubblemon มีกลิ่นต่าง ๆ ดังนี้ 

 1. Blood Orange Relx bubblemon – กลิ่นส้มแดง
 2. Mango Orange – กลิ่นมะม่วงส้ม
 3. Berry Ice – กลิ่นเบอร์รีไอซ์
 4. Lychee Mango – กลิ่นลิ้นจี่มะม่วง
 5. Watermelon – กลิ่นแตงโม
 6. Raspberry Grape – กลิ่นราสเบอร์รีองุ่น
 7. Lemon Blueberry – กลิ่นเลมอนบลูเบอร์รี
 8. Apple Peach – กลิ่นพีชแอปเปิ้ล
 9. Banana Guava -กลิ่นกล้วยฝรั่ง
 10. Mango Pear – กลิ่นมะม่วงลูกแพร
 11. Green Apple Kiwi – แอปเปิลเขียวกีวี
 12. PepPer Mint – เปปเปอร์มินท์
 13. Banana Coconut – กล้วยมะพร้าว
 14. Blackcurrent Grape – แบล็คเคอร์แรนท์องุ่น
 15. Blackcurrent – แบล็คเคอแรนท์

วิธีใช้งาน Relx bubblemon

 Relx bubblemon มีวิธีใช้งานที่ง่าย สำหรับใครที่สงสัยว่า Relx bubblemon มีวิธีใช้งานอย่างไร โดยมีวิธีดังนี้

 1. แกะผลิตภัณฑ์ออกจากซอง
 2. ดึงซิลิโคนด้านบนออก
 3. ด้วยที่ Relx bubblemon มีแบตเตอรี่มาในตัว จึงไม่ต้องทำการชาร์จก่อนใช้งาน
 4. เริ่มต้นใช้งาน

เห็นได้ว่าเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น สำหรับการใช้งาน Relx bubblemon ไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก ไม่ต้องชาร์จแบตก่อนใช้งาน หรือเติมน้ำยาก่อน และหากใช้งานจนหมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย โดยให้ทิ้งลงถังขยะที่แยกชนิด โดยเป็นชนิดขยะอิเล็กทรอนิกส์

วิธีดูแล Relx bubblemon? 

วิธีการดูแลรักษา Relx bubblemon

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งนั้น มีวิธีการดูแลรักษาที่ง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้า MOD หรือ แบบเติมน้ำยา โดยเรานั้นจะแบ่งวิธีการดูแล Relx bubblemon เป็นตัวเครื่อง และ หัวพอตได้ดังนี้

 1. สำหรับตัวเครื่องนั้นหากเครื่องสกปรกหรือมีฝุ่น ให้นำผ้าสะอาดชุ่มน้ำแบบหมาด ๆ เช็ดออก หรือผสมแอลกฮอล์เช็ดเบา ๆ ได้
 2. สำหรับหัวพอตที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกเพื่อไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไป
 3. ไม่ควรเก็บ ตัวพอต ไว้ในที่อุณหภูมิสูง เช่น กลางแดด ใกล้อุปกรณ์ที่มีความร้อน บนรถที่จอดตากแดด เนื่องจากอาจทำให้เครื่องทำงานได้ไม่ตามประสิทธิภาพและอาจทำให้น้ำยาเสื่อม
 4. หลังจากเปิดการใช้งานแล้ว ควรใช้งานให้หมดภายใน 1 อาทิตย์ หรือ ภายใน 10 วัน เนื่องจากหากปล่อยไว้นานอาจทำให้น้ำยาเจือจางและไม่มีประสิทธิภาพได้

Relx bubblemon เหมาะกับใคร ? 

Relx bubblemon นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท ด้วยขนาดที่กะทัดรัด ไม่เกะกะ มีน้ำหนักที่เบามาก และการใช้งานที่ยาวนาน จึงเรียกได้ว่าเหมาะกับผู้ใช้งานทั้งหมดที่ต้องการใช้ ด้วยกลิ่นรสชาติที่มีให้คุณภาพระดับพรีเมียมให้คุณเลือกมากกว่า 15 ชนิด หลากหลายแนว ทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานใหม่ ควันน้อย หรือ กลิ่นที่ผู้ใช้งานบ่อยนิยม ทำให้เป็นมิตรสำหรับผู้ใช้งานหลายประเภท และการใช้งานนั้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และไม่สร้างความลำบากให้แก่ผู้อื่นอีกด้วย

อีกทั้ง Relx bubblemon เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยน้ำยาที่ออกแบบมาให้อิ่มนิโคตินได้เร็วแต่ประมาณนิโคตินน้อย ทำให้ความอยากลดลงเรื่อย ๆ จนสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้นั่นเอง

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับใครที่สงสัยว่า Relx bubblemon นั้นดีไหม สามารถสูบได้กี่คำ คำว่า Relx bubblemon อ่านว่าอย่างไร หรือ คำถามอื่น ๆ เราได้รวบรวมคำถามและคำตอบมาดังนี้

1. Relx bubble mon ดีไหม?

สำหรับ Relx bubblemon นั้นเหมาะกับการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก หากใครที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ต้องการตั้งค่าอะไรที่ยุ่งยาก แต่ได้รสชาติที่ดีและฟิลการสูบบุหรี่ที่ดี Relx bubblemon เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ 

2. Relx bubblemon สูบได้กี่คำ?

เห็น Relx bubblemon ที่มีขนาดเล็กเพียงแค่นี้นั้น สามารถสูบได้ 1600 puffs เลยทีเดียว เรียกได้ว่า ราคาถูก สะดวกสบาย แถมสูบได้หลายครั้ง คุ้มค่าเลยทีเดียว

3. Relx bubblemon อ่านยังไง? 

Relx bubblemon นั้นการอ่านนั้นไม่ยุ่งยากหรือต้องออกเสียงอะไรที่แปลก หากอ่านโดยใช้คำภาษาไทยนั้นจะอ่านได้ว่า “รีแล็ค บับเบิลมอน”

4. Relx bubblemon นิโคตินเท่าไหร่? 

สำหรับน้ำยาของ Relx bubblemon นั้นที่ทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วนั้น คนอาจสงสัยว่ามีปริมาณ นิโคตินในปริมาณมากรึเปล่า ซึ่ง Relx bubblemon นั้นมีระดับนิโคตินเพียงแค่ 3% เท่านั้น ทำให้เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้

สรุป 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งของทางแบรนด์ Relx รุ่น Relx bubblemon นั้นมีขนาดที่กะทัดรัด ใช้งานง่าย มีแบตเตอรี่ในตัวไม่ต้องชาร์จ มีการใช้งานที่ยาวนานถึง 1600 puffs มีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 15 ชนิด มีวิธีการดูแลรักษาได้ง่าย ซึ่งทำให้ Relx bubblemon เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยน้ำยาที่ออกแบบมาให้อิ่มนิโคตินได้เร็วทำให้ความอยากลดลง เรียกได้ว่า คุ้มค่าราคา เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

Similar Posts