Sale Page Facebook

Sale Page Facebook สร้างได้ไม่ยาก แต่เพิ่มยอดขายได้จริง

เมื่อการแข่งขันทางการตลาดในโลกออนไลน์เพิ่มสูงขึ้น การโปรโมทสินค้า และการทำการตลาดออนไลน์จึงเป็นเรื่องสำคัญ Sale Page Facebook เป็นอีกหนึ่งวิธีในการทำ Marketing Automation ที่นำ Technology มาช่วยโปรโมทสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเพิ่มยอดขายสินค้าให้กับธุรกิจอย่างรวดเร็ว

เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของพฤติกรรมลูกค้ายุคใหม่ การใช้ Sale Page Facebook ในการนำเสนอขายสินค้าจึงตอบโจทย์ได้ดีในธุรกิจสินค้าออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถนำ Sale Page ไปโปรโมทในแพลตฟอร์ม Social Media อื่น ๆ ได้อีกด้วย เพื่อเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น และให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดที่จะรู้จักกับ Sale Page Facebook

Sale Page Facebook

Sale Page Facebook คืออะไร

Sale Page Facebook คือ การทำเว็บไซต์หน้าเดียว และยิงโฆษณาผ่าน Facebook เพื่อใช้ในการขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งการทำ Sale Page Facebook จะมีการจัดวางรูปแบบ Layout และดีไซน์ได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งสะดวกมากในการใช้โปรโมทสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยที่ลูกค้าสามารถเห็นข้อมูลต่างๆ ของสินค้าได้ภายในเว็บไซต์หน้าเดียว ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขายปิดการขายลูกค้าได้ง่ายขึ้น

ข้อโดดเด่นของการใช้ Sale Page Facebook

ในปัจจุบันยิ่งมีผู้ใช้ Facebook มากเท่าไหร่ การทำ Sale Page Facebook ก็ยิ่งมีประโยชน์มากขึ้น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการขายสินค้าออนไลน์จำเป็นจะต้องมีการยิงโฆษณา และการโปรโมทสินค้าที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เป็นวงกว้าง ดังนั้นเรามาดูกันว่าความโดดเด่นของการใช้ Sale Page Facebook ในการโปรโมทสินค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง

1. ออกแบบ Sale Page Facebook ได้ตามใจต้องการ

Sale Page Facebook ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชันคล้ายกับ Sale Page ซึ่งการดีไซน์คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการใช้โทนสีแบบไหนให้เหมาะกับสินค้าของคุณ หรือคุณอยากจะจัดวาง Layout Sale Page ของคุณอย่างไรให้ดึงดูดใจลูกค้าคุณก็สามารถทำได้ตามต้องการ ซึ่งการออกแบบที่มีลูกเล่น และฟังก์ชันที่หลากหลายจะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์หน้าเดียวที่มีความโดดเด่นให้กับสินค้าของคุณได้

2. ใช้งานง่าย และมีต้นทุนต่ำ

การทำ Sale Page Facebook ถือว่ามีต้นทุนที่ต่ำ และสามารถทำได้ง่าย ถ้าเทียบกับการออกแบบทั้งเว็บไซต์ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่สูง และจำเป็นต้องมีระบบหลังบ้านคอยดูแลอยู่ตลอด แต่สำหรับการทำ Sale Page Facebook เป็นการทำเว็บไซต์เพียงหน้าเดียว และดูแลเพจแค่เพจเดียวจึงทำให้การดูแลระบบหลังบ้านไม่ได้ยุ่งยากมาก

โดยระบบหลังบ้านของ Sale Page Facebook ที่จะคอยช่วยเหลือการขายสินค้าออนไลน์ของคุณ ได้แก่ ประวัติการซื้อขาย, การเก็บสถิติ และการปรับแต่ง Sale Page ของคุณได้ตามใจต้องการ ซึ่งข้อมูลจากระบบหลังบ้านง่ายๆ ที่คุณได้จากการทำเว็บไซต์หน้าเดียว สามารถช่วยคุณนำมาวางแผนการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายในอนาคตได้อีก

3. ปิดการขายได้ภายในหน้าเดียว 

ข้อมูลรายละเอียดของสินค้าที่คุณต้องการขาย หรือโปรโมทจะถูกแสดงขึ้นบนเว็บไซต์หน้าเดียว หรือ Sale Page Facebook โดยที่ข้อมูลเหล่านั้นจะเป็นข้อมูลที่บอกรายละเอียด อย่างเช่น สินค้าของคุณคืออะไร, คุณขายอะไร พร้อมทั้งบอกจุดเด่นของสินค้าเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าของคุณมากขึ้น หากลูกค้าสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้เลย ซึ่งก็ถือว่าคุณสามารถปิดการขายลูกค้าได้ภายในเว็บไซต์หน้าเดียว

4. เพิ่มยอดขาย เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้

หากคุณตัดสินใจทำ Sale Page Facebook เพจของคุณก็จะถูกยิงโฆษณาเพื่อให้สินค้าของคุณไปปรากฏยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งการยิงแอดแบบนี้จะมีความคุ้มค่ามาก ๆ ที่แตกต่างจากการยิงแอดทั่วไป เพราะเราจะยิงด้วยลูกเล่น Media ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพ หรือ วิดีโอ เมื่อลูกค้าเห็น และรู้จัก Sale Page Facebook ของคุณผ่านการยิงแอดมากขึ้น ก็จะช่วยให้เพจของคุณมี Traffic มากขึ้นจนนำไปสู่ Conversion ที่เพิ่มขึ้นด้วย

ถ้าหากคุณได้รับคำปรึกษาที่ดีจากทีมผู้เชี่ยวชาญในการยิงแอด Sale Pace Facebook โดยเฉพาะ ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายสินค้าได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น และสามารถปิดการขายได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้ถ้าหากคุณสนใจอยากนำ Sale Page Facebook ไปโปรโมทใน Sale Page TikTok และ Google เราแนะนำบริการ Utilize Sale Page Facebook ที่จะมีประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการโปรโมทสินค้าในแพลตฟอร์มอื่น ๆ

ข้อโดดเด่นของการใช้ Sale Page Facebook

Fastcommerz บริการทำ Sale Page Facebook สร้างความโดดเด่น เพิ่มยอดขาย

Fastcommerz เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำ Marketing Automation ที่จะมาช่วยสนับสนุนให้การขายสินค้าออนไลน์ของคุณให้สามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการทำ Sale Page Facebook เหมาะสำหรับคนที่อยากกระตุ้นยอดขาย แต่มีงบในการทำการตลาดออนไลน์ที่จำกัด

ซึ่งการทำ Sale Page มีต้นทุนต่ำ แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์ม Social Network ต่าง ๆ และไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพิ่มเติมเพื่อจ้างพนักงานมาดูแลระบบหลังบ้าน โดยตัว Sale Page Facebook สามารถนำเสนอข้อมูล และรายละเอียดของสินค้าได้ภายในหน้าเดียว พร้อมทั้งยังสามารถกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ภายในหน้าเพจ

โดยที่ทาง Fastcommerz สามารถช่วยคุณออกแบบ Sale Page Facebook ให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ได้ โดยเรามีรูปแบบการทำ Sale Page ถึง 500 แบบ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเพื่อให้ Sale Page ของคุณมีความโดดเด่น และดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ รวมถึงคำแนะนำในเรื่องการใช้ภาษาบน Sale Page ด้วย

ในส่วนของระบบหลังบ้านคุณก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะระบบหลังบ้านในการทำเว็บไซต์หน้าเดียวนั้นไม่ใช่เรื่องอยาก โดยเราจะช่วยคุณจัดการออเดอร์ของลูกค้าให้เป็นระเบียบ พร้อมทั้งช่วยเก็บฐานข้อมูลของลูกค้า (CDP) เพื่อให้คุณได้นำมาพัฒนาการทำ Marketing ให้กับสินค้าของคุณต่อไปในอนาคต

เปรียบเทียบความแตกต่าง Facebook Page กับ Sale Page Facebook

เปรียบเทียบความแตกต่าง Facebook Page กับ Sale Page Facebook

Sale Page Facebook และ Facebook Page ถึงแม้จะฟังดูเหมือนคล้ายกัน แต่จริง ๆ แล้วมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังว่า Sale Page Facebook กับ Facebook Page มีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้คุณได้ทราบว่าแบบไหนเหมาะสมกับการทำการตลาดออนไลน์ของคุณ

  • Sale Page Facebook

Sale Page Facebook จะเป็นการทำเว็บไซต์หน้าเดียวเพื่อโปรโมทสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่งไปเลย ซึ่งอาจจะไม่เหมาะหากคุณต้องการโปรโมทสินค้าหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ซึ่งข้อดีของการขายสินค้าผ่าน Sale Page เลยก็คือ คุณสามารถปิดการขายสินค้ากับลูกค้าได้เลย

ซึ่งก็หมายความว่า หากมีลูกค้าเข้ามาดู Sale Page ของคุณ ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าที่คุณใส่ไว้บนเว็บไซต์หน้าเดียวได้ และถ้าหากลูกค้าสนใจจะสั่งซื้อสินค้าของคุณ ก็สามารถกดสั่งซื้อได้ทันที หลังจากนั้นคุณก็จะได้รับข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้า คุณก็สามารถส่งสินค้าตามออเดอร์ที่ได้มาได้เลย

โดยที่คุณอาจใช่ตัว Sale Page Facebook เพื่อจัดโปรโมชั่นให้กับสินค้าใดสินค้าหนึ่งของคุณได้ด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของ Sale Page ของคุณได้ตามใจชอบ และสามารถใส่คำโปรโมท หรือ Tagline ที่ตอบโจทย์ และดึงดูดลูกค้าได้

  • Facebook Page

Facebook Page คือ หน้าเพจ Facebook ที่คุณสามารถสร้างหน้าร้านของคุณขึ้นมาได้ โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่ คุณสามารถพูดคุยกับลูกค้าได้โดยตรงผ่าน Messenger หรือจะสร้าง Facebook Live เพื่อทำการขายสินค้าก็ได้ คุณสามารถขายสินค้าหลาย ๆ อย่างบน Facebook Page ของคุณได้พร้อม ๆ กัน

แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้จะไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เพจ แต่ถ้าหากอยากให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าของคุณผ่าน Facebook Page มากขึ้น คุณอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการยิงโฆษณา หรือโปรโมทเพจของคุณเพิ่มเติม และหากลูกค้าสนใจจะซื้อสินค้าของคุณ ลูกค้าอาจจะต้องติดต่อผ่าน Messenger เพื่อสั่งซื้อสินค้า หรือคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสินค้าเหล่านั้นว่า CF เพื่อทำการสั่งซื้อ

ซึ่งการทำ Facebook Page อาจจะไม่ได้ช่วยปิดการขายได้รวดเร็วเท่า Sale Page Facebook ซึ่งตรงนี้คุณก็อาจจะต้องพิจารณาว่า การโปรโมทสินค้าแบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ รวมไปถึงงบประมาณที่คุณจะใช้ในการทำการตลาดออนไลน์ด้วย

สรุป

ธุรกิจออนไลน์ของคุณจะเติบโตได้รวดเร็วมากขึ้น หากคุณใช้ Marketing Technology มามีส่วนช่วยในการผลักดัน ซึ่ง Sale Page Facebook ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือดี ๆ ทางการตลาดออนไลน์ที่ใช้ต้นทุนต่ำ แต่สามารถช่วยให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้นได้

ดังนั้นเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดด ให้บริการของ Fastcommerz ช่วยทำ Marketing Online ให้กับแบรนด์ของคุณ เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาในการทำ Sale Page เพื่อโปรโมทในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่น ๆ เกี่ยวกับด้านการตลาดออนไลน์ด้วย หากคุณสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่าง

ที่ตั้ง: 573/104
รามคำแหง 39
แขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง
กรุงเทพมหานคร 10310
ติดต่อสอบถาม:
084-509-5545
061-924-7449
อีเมล: [email protected]

Similar Posts