VMC pod 5000 puffs บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

รีวิว VMC pod 5000 puffs พร้อมสูบเน้น ๆ จัดเต็มทุกคำ

VMC pod 5000 puffs บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ทันสมัยมากขึ้น ทำให้บุหรี่มีการพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ซึ่งบุหรี่ในยุคปัจจุบันก็ถูกพัฒนาให้มีการใช้งานง่ายมากขึ้น โดยหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมใช้กันเยอะในช่วงนี้ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องความยากง่ายในการใช้งาน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะเป็นบุหรี่ที่พร้อมสูบได้โดยไม่ต้องมาปรับค่าไฟหรือเติมน้ำยาก่อนใช้

สำหรับสายนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ขี้เบื่อง่าย หรือสำหรับมือใหม่ที่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็กลัวว่าตัวเครื่อง VMC จะใช้ยาก หรือกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ถูกใจ ในที่นี้จะมารีวิว VMC pod 5000 puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบปิดอีกรุ่นหนึ่งจากทางแบรนด์ VMC ที่สามารถตอบสนองความต้องการจากผู้คนหลายกลุ่มได้อย่างดีSpec ของ VMC pod 5000 puffs

หากพูดถึง spec VMC pod 5000 puffs แล้วละก็ ตัวเครื่องจะไม่ได้มี spec ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs ไม่สามารถปรับการจ่ายกำลังไฟได้เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบอื่น แต่ VMC pod 5000 puffs ก็ถูกผลิตขึ้นมาโดยที่มี spec เครื่องดีมากพอที่จะใช้สูบได้อย่างไหลลื่นไม่สะดุด

VMC pod 5000 puffs มีลักษณะตัวเครื่องขนาดเล็กเช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้งแบบอื่น ๆ ที่สามารถพกพาติดกระเป๋าพร้อมสูบได้ง่าย ๆ โดยที่ยังมีความจุแบตเตอรี่ที่เพียงพอสำหรับใช้สูบตลอดทั้งวัน รวมถึงยังรองรับระบบชาร์จไวที่มาพร้อมให้ใช้งานต่อได้ดี ในส่วนของปริมาณน้ำยาสำหรับใช้สูบนั้นก็เรียกได้ว่ามากกว่าความต้องการสูบในแต่ละวัน ทำให้ผู้สูบไม่ต้องกังวลเรื่องปริมาณน้ำยาจะน้อยแล้วใช้หมดเร็วเลย 

สรุป spec VMC pod 5000 puffs มีดังนี้

  • ประเภทบุหรี่ไฟฟ้า : พอตระบบปิด (Pod Close System)
  • ความจุน้ำยา : 12 มิลลิลิตร
  • จำนวนคำ : 5000 Puffs
  • ประเภทน้ำยา : ซอลนิค
  • ระดับนิโคติน : 30 มิลลิกรัม
  • ความจุแบตเตอรี่ : 1000 mAh
  • สายชาร์จ : USB Type-C

จุดเด่นของ VMC pod 5000 puffs 

VMC pod 5000 puffs มีจุดเด่นน่าใช้งานอย่างไร

จุดเด่นที่น่ารีวิวของ VMC pod 5000 puffs เป็นอย่างแรก ๆ นั้นจะเป็นเรื่องของการใช้งานง่าย เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เปลี่ยนคอยล์หรือปรับเปลี่ยนแรงไฟตัวเครื่องได้ ถึงแม้ว่าจะดูมีการใช้ขอบเขตการใช้งานจำกัด แต่ตัวบุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs ก็จะมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่คอยช่วยส่งเสริมความน่าใช้งานของเครื่องได้ เช่น

  • กลิ่นสัมผัสที่หลากหลาย

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านับว่าเป็นจุดเด่นชูโรงของ VMC pod 5000 puffs เลยก็ว่าได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะมีน้ำยาบุหรี่ให้เลือกใช้งานมากมายถึง 18 กลิ่นด้วยกัน และเมื่อสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ VMC ก็จะได้กลิ่นหอม ๆ และสัมผัสที่โดดขึ้นมาชัดเจน โดยหลาย ๆ กลิ่นที่ออกมาจำหน่ายนั้นก็ล้วนเป็นกลิ่นที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก ดังนี้

Cola, Strawberry Candy,  Green Apple, Blueberry,  Sprite Lychee, Fanta Orange, Fanta Strawberry, Fanta Grape, Play Watermelon, DoubleMint, Pineapple, Strawberry Ice Cream, Yogurt, Fresh Milk, Mineral water, Melon, Super Lemon, Lemon Iced Tea

  • การใช้งานยาวนาน

เหล่านักสูบที่เมื่อได้ยินว่า VMC pod 5000 puffs เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งก็อาจจะกังวลว่าน้ำยาบุหรี่จะน้อย ใช้งานหมดเร็วไม่คุ้มค่า แต่พอต VMC pod 5000 puffs ก็มีปริมาณน้ำยาใช้สูบได้มากถึง 5000 คำขึ้นอยู่กับลักษณะการสูบ ซึ่งการที่พอตใช้แล้วทิ้งสามารถสูบได้ถึง 5000 คำนั้นเรียกได้ว่าเป็นปริมาณที่เยอะกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตามปกติที่จะมีจำนวนคำการสูบจำกัดอยู่ที่ 400-600 คำเท่านั้น

  • แบตเตอรี่ชาร์จไว พร้อมสูบใหม่

ในเมื่อ VMC pod 5000 puffs มีจำนวนคำที่สูบได้เยอะถึง 5000 คำแล้ว แต่ถ้าแบตเตอรี่มีจำนวนแค่ 1000 mAh ก็คงไม่พอสำหรับสูบให้หมดจำนวนคำได้ ซึ่งในส่วนนี้ทาง VMC ก็มีการคิดถึงเรื่องความจุแบตเตอรี่ที่ไม่สัมพันธ์กับปริมาณคำ จึงออกแบบมาให้ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เพื่อให้ผู้สูบสามารถใช้ได้ตามปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยจะใช้เวลาชาร์จเต็มไม่เกิน 1 ชั่วโมง


VMC pod 5000 puffs เหมาะกับใคร

VMC pod 5000 puffs เหมาะกับผู้ใช้งานแบบไหน

จากจุดเด่นของ VMC pod 5000 puffs kit ที่กล่าวไว้ในหัวข้อก่อนหน้านี้ก็จะเห็นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มีขนาดเล็กพกพาง่าย ใช้งานได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องปรับไฟหรือเปลี่ยนหัวคอยล์ มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมาย จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ที่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือนักสูบที่อยากลองหาน้ำยาบุหรี่กลิ่นใหม่ ๆ เพื่อหากลิ่นที่ชอบเพิ่มได้

นอกจากนี้แล้วบุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs มีปริมาณสารนิโคตินอยู่ที่ 3% นับว่าเป็นปริมาณที่น้อย จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดปริมาณการเสพสารนิโคติน หรือผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ซึ่งการเลิกสูบบุหรี่มวนได้จะช่วยทำให้ร่างกายปลอดภัยจากสารก่อมะเร็งและสารอันตรายอื่น ๆ ที่อยู่ภายในบุหรี่มวนได้อีกด้วย


สรุป

VMC pod 5000 puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบปิดจากแบรนด์ VMC ที่มีวิธีการใช้งานไม่ยุ่งยากโดยไม่ต้องคอยปรับกำลังไฟ หรือต้องระวังไม่ให้น้ำยารั่วซึมระหว่างเติม จึงทำให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย และไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษาความสะอาดของเครื่อง 
อีกทั้งตัวเครื่อง VMC pod 5000 puffs มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากถึง 18 กลิ่นพร้อมกับปริมาณความจุน้ำยา 12 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถใช้งานได้มากถึง 5000 คำ เรียกได้ว่าต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแบบอื่นมาก ๆ จึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs ได้รับความนิยมในปัจจุบัน


Similar Posts