KS Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าแนะนำสำหรับมือใหม่

รีวิว KS Quik 5000 ราคาถูก ใช้ง่าย สะดวกแก่การพกพาหมดแล้วทิ้ง

KS Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าแนะนำสำหรับมือใหม่

เราเคยสงสัยกันไหมว่าในปัจจุบันนี้ทำไมนักสูบหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น โดยทิ้งบุหรี่มวนกันไปเลยทั้งที่บุหรี่มวนเป็นบุหรี่แบบดั้งเดิม เพราะทางแบรนด์ KSได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ตรงกับความต้องการของนักสูบโดยเฉพาะ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมในกลุ่มนักสูบ เพราะใช้งานและพกพาได้สะดวก มีน้ำหนักเบา ยิ่งเป็นรุ่น KS Quik 5000 puffs น้องใหม่มาแรงเป็นรุ่นที่ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Ks Pod สูบหมดแล้วทิ้งได้เลยหรือเรียกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง วันนี้จะพานักสูบทั้งหลายไปทำความรู้จักกับ KS Quik 5000  ก่อนเลยSpec ของ KS Quik 5000

ks quik 5000 spec

Ks Quik 5000 คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน  จากแบรนด์ดัง Kardinal stick ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักสูบทั้งหลาย เรามาดูข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของ spec KS Quik 5000 กันซิว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้โดนใจเหล่านักสูบ ประกอบด้วย

 • ขนาดเครื่อง 20.5 X5X120.6 มม. และมีน้ำหนักเพียง 18 กรัม
 • ความต้านทานลวด ขนาด 1.0 – 1.2 โอห์ม
 • ระดับนิโคติน ปริมาณ  30 มิลลิกรัม
 • ปริมาณจำนวนการสูบ 5,000 คำ หรือมากกว่านั้น ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน
 • Mesh Coil ทำจากเส้นใยฝ้ายออแกรนิค พร้อมกับตาข่ายคอยล์ เพื่อให้มีสัมผัสกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม
 • ระบบชาร์จไว ด้วย USB Type-C (แบบ Fast Charge) 
 • ความจุแบตเตอรี่ที่มีขนาดมากถึง 350 mAh
 • ปริมาณน้ำยา 10 มิลลิลิตร
 • ส่วนผสมน้ำยา ประกอบด้วย กลีเซอรอล, โพรไพริน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น และนิโคติน
 • ระยะเวลาการใช้งาน ยาวนานถึง 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ ว่ามีการใช้มากน้อยแค่ไหน)
 • มีกลิ่นรสชาติหลากหลายให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น ทั้งรสชาติผลไม้, รสของหวาน, รสชาติยาสูบ ฯลฯ มาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่สมจริงและคล้ายกับบุหรี่ทั่วไปอย่างแท้จริง และใหม่ล่าสุด กลิ่นน้ำแร่ Mineral เย็นสดชื่น ควันแน่น

จุดเด่นของ KS Quik 5000 

ks quik 5000 pro

KS Quik 5000 เครื่องพอตที่ใช้แล้วทิ้งรุ่น ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ดัง Kardinal stick มีจุดเด่นหรือลูกเล่นที่น่าสนใจอะไรบ้างไปดูกันเลย 

จุดเด่นของ KS Quik 5000 มีดังต่อไปนี้คือ

 1. KS Quik 5000 พอตไฟฟ้าเป็นประเภทไฟฟ้าระบบปิดใช้แล้วทิ้งได้เลย สะดวกต่อการใช้งานไม่ต้องเสียเวลาตั้งค่าซับซ้อน เพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยตัวเครื่องบรรจุน้ำยามาแบบจุใจ ที่สำคัญไม่ต้องดูแลรักษาใช้หมดทิ้งไปได้เลย
 2. รสชาติหลากหลาย กลิ่น ความเย็น ของตัวน้ำยา ใช้สูตรคุณภาพดีได้มาตรฐาน น้ำยา KS Quik 5000 ให้รสชาติที่เข้มข้น กลิ่นหอม ควันแน่น รวมถึงความเย็นแบบลงตัว ที่สำคัญมีรสชาติให้เลือกมากมายตั้งแต่รสชาติคลาสสิคที่เรียบง่าย จนถึงรสชาติผสมที่น่าสนใจ ทำให้สูบได้แบบไม่รู้เบื่อ
 3. การออกแบบมาในรูปใหม่ สูบได้มากถึง 5,000 คำ ใช้ได้นานถึง 1 เดือนต่อ 1 เครื่อง หรือขึ้นอยู่กับการใช้งานมากน้อยของผู้ใช้ เหมาะสำหรับนักสูบต้องการเลิกบุหรี่มวน เพราะมีปริมาณนิโคติน 3 % ไม่กระทบต่อคนรอบข้าง ปลอดภัย และไม่มีกลิ่นเหม็น
 4. มีที่ชาร์จแบบ USB Type-C ที่เป็นระบบ Fast Charge ควันแน่นตลอดการใช้งานหมดห่วงเรื่องแบตหมด
 5. ปลอดภัยต่อการใช้งาน เพราะไม่มีการเผาไหม้ให้เกิดสารทาร์ ที่เป็นสารก่อมะเร็ง ที่สำคัญไม่มีควันพิษรบกวนคนรอบข้าง ใช้นิโคตินแบบ Salt Nic อิ่มถึงใจแน่นอน
 6. ไม่มีน้ำยารั่วซึม รุ่นใหม่ออกแบบมาซีลรอบตัว โดยวัสดุเกรดดีที่สุด ตามมาตรฐานของ KS POD รวมถึงมีการออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก 
 7. คอยล์แบบ Mesh Coil ซึมซับน้ำยาทุกอณู ควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มแน่น กลิ่นชัด จัดเต็มทุกคำที่สูบ
 8. KS Quik 5000 Puffs สามารถปรับความเข้มข้นหรือความหอมหวานตามต้องการ ทำให้ได้รับประสบการณ์การสูบที่สมบูรณ์แบบ

KS Quik 5000 เหมาะกับใคร

KS Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับสายปาร์ตี้

KS Quik 5000 เหมาะสำหรับทุกคนที่เริ่มหันเข้ามาสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสายลุย และสายปาร์ตี้ ด้วยความสะดวกในการใช้ที่ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตหรือคอยเปลี่ยนน้ำยา ซื้อครั้งเดียวสูบกันยาว ๆ หมดแล้วทิ้งไป ซื้อตัวไหนแทน เพราะ KS Quik 5000 ราคาไม่แพง หรือสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน KS Quik 5000 สามารถช่วยได้ เพราะมีการวิจัยการพัฒนาจากบริษัทชั้นนำอย่างแบรนด์ KS พบว่าสามารถช่วยให้ลดบุหรี่ได้มากกว่า 95% และสำหรับผู้ที่ต้องการสุขภาพที่ดีขึ้น KS Quik 5000 จะช่วยลดโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการสูบบุหรี่ทั่วไป


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

KS Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าพกพาสะดวก

เรามาดูกันว่า KS Quik 5000 มีอะไรแถมมาในกล่องบ้าง ซึ่งสำหรับ KS Quik 5000 ในกล่องมีเพียงเครื่องอุปกรณ์สำหรับสูบ  KS Quik 5000 Puffs เท่านั้น ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และก่อนที่เราจะใช้ จะต้องตรวจสอบกล่องให้เรียบร้อยว่าไม่มีรอยแกะหรือรอยฉีกขาด เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน


สรุป

KS Quik 5000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี รุ่นใช้แล้วทิ้ง มีราคาสมเหตุสมผลสูบได้มากถึง 5,000 คำ พอตไฟฟ้าแบบระบบปิดหมดปัญหา น้ำยารั่วซึม ใช้งานง่าย เพียงแกะหีบห่อก็สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆทั้งสิ้น เมื่อใช้น้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที มาพร้อมกับความทนทานสูง รสชาติหลากหลาย และไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย  ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก รับประกันความฟินทุกระดับ และกลิ่นรสสัมผัสนุ่ม สร้างสีสันในการใช้งานได้แบบไม่รู้เบื่อ 


Similar Posts