smok rpm40

รีวิว SMOK RPM40 พอตไฟฟ้า เครื่องแรง ตอบสนองไว

นอกจากกระแสของการเลิกบุหรี่มวนแล้วหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแล้ว พอตไฟฟ้าก็มีส่วนที่ช่วยให้หลายคนหันมาลองมากขึ้นเช่นกัน และรีวิว SMOK RPM40 ก็เป็นหนึ่งใน Pod mod ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของผู้ใช้งานทุกช่วง ด้วยตัวเครื่องที่มีความแรงถูกใจสายควัน แต่ก็ให้ความสะดวกสบายให้กับมือใหม่ พร้อมระบบสำหรับความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสามัญประจำบ้านแบบครบครัน SMOK RPM40 จึงถูกแนะนำจากนักรีวิวและนักสูบมากมาย

โดยเราจะรีวิว SMOK RPM40 แบบเจาะลึกถึงตัวพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ ว่านอกจากประสิทธิภาพในการใช้งานของตัวเครื่องที่โดดเด่นแล้ว ยังมีอะไรที่ทำให้ได้รับความนิยมอีกบ้าง รวมไปถึง Spec ของพอต SMOK RPM40 ที่หาเทียบเคียงกับบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันแล้ว ตัวเครื่องสร้างคุณสมบัติที่เฉพาะตัวแค่ไหน พร้อมความคุ้มค่าของตัวเครื่อง SMOK RPM40 ที่หากซื้อมาแล้วมีอะไรแถมมาบ้าง และฟิลสูบที่ได้จาก SMOK RPM40 เป็นอย่างไรSpec ของ SMOK RPM40

spec smok rpm40
ขอบคุณรูปภาพจาก’c9shop

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM40 ขับเคลื่อนฟิลการสูบด้วยคอยล์ตระกูล RPM แบบเดียวกับที่ใช้ใน RPM80 แน่นอนว่า SMOK RPM40 ก็ให้ฟิลที่หลากหลาย ด้วยคอยล์หลายแบบที่มีค่าโอห์มหลายระดับให้เลือก ในขณะที่ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัว เหมาะกับการพกพาด้วยความจุ 1500 mAh ที่เพียงพอต่อการใช้งานในสถานที่ภายนอกได้เต็มที่ทั้งวัน และจุดเด่นหลักคือชิปเซต IQ-R ที่เป็นชิปเซตอัจฉริยะ มอบความรวดเร็วในการสูบ

นอกจากนี้แรงจ่ายไฟของ SMOK RPM40 ก็ให้ความแรงตามชื่อที่สูงสุด 40W เพียงพอต่อคอยล์ RPM ที่รองรับได้หลากหลาย แน่นอนว่าฟิลสูบของ SMOK RPM40 ก็ละเอียดละมุน ให้กลิ่นที่แน่นฟุ้ง เป็นอรรถรสที่ใครชื่นชอบแบรนด์ SMOK จะติดใจได้ไม่ยาก อีกทั้งตัวพอต SMOK RPM40 ยังรองรับพอตหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น Standard พอตมาตรฐาน หรือ Nord พอตก็ใช้ร่วมกันได้ เสริม Spec SMOK RPM40 ให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น

Spec SMOK RPM40 Pod Mod

แบรนด์: SMOK
ชื่อสินค้า: SMOK RPM40 Pod Mod
ขนาด: 25 x 25 x 99 มม.
ความจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์: 5 มล.(พอตเปล่า) / 4.3 มล. (พอตมาตรฐาน) / 4.5 มล. (พอตNord)
เวลาในการยิง: 0.001 วินาที
แรงดันไฟฟ้าอินพุต: 3.3 V – 4.2 V
แรงดัน ไฟเกิน : 2.4 V
แรงดันไฟเกิน: 4.3 V
แรงดันขาออก: 0.5 V-4.1 V
กำลังไฟฟ้าขาออก: 1 W – 40 W
กระแสไฟชาร์จ: 0.88A (สูงสุด)
แรงดันไฟชาร์จ: 5V
โหมดเอาต์พุต: วัตต์
ช่วงความต้านทาน: 0.2 ohm – 2.50 ohm
ความจุแบตเตอรี่: 1500 mAh
กระแสไฟขณะสแตนด์บาย: <140uA


จุดเด่นของ SMOK RPM40 

รีวิว smok rpm40
ขอบคุณรูปภาพจาก’c9shop’

ตัวเครื่องมีความยืดหยุ่นสูง

ด้วยตัวคอยล์ SMOK RPM40 ที่ตัวเครื่องรองรับ มีความละเอียดฟิลการสูบมากมาย รองรับคอยล์ RPM ที่มีค่าโอห์ม 0.3 , 0.4 , 0.6 , 0.8 , 1.0 และ 1.2 โอห์ม ให้ฟิลสูบปรับแต่งตามความละเอียด โดยพอต SMOK RPM40 ยังมีหัวพอตเปล่ารองรับน้ำยาสูงสุดถึง 5 ml. ให้ความจุถึงใจ แต่ก็ได้ความยืดหยุ่นในการใช้งานด้วยหัวพอตเสริมที่รองรับทั้งหัวพอต Standard 4.3 ml. และหัวพอต Nord 4.5 ml. ที่ SMOK RPM40 เลือกได้ตามต้องการ

ความจุแบตเตอรี่และน้ำยาเยอะจุใจ

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM40 มีหัวพอตที่รองรับความจุสูง 5 ml. แน่นอนว่าเราสามารถใส่น้ำยาลงหัวพอตได้สูงก็จริง แต่ในการรีวิว SMOK RPM40 การใส่น้ำยา ควรใส่ในปริมาณที่พอดีกับการสูบทั้งหมด มิเช่นนั้น น้ำยาที่ค้างในหัวพอต Tank อาจจะมีรสชาติเพี้ยนหรือเสียได้ และตัวเครื่อง SMOK RPM40 ยังมีความสะดวกสบายรองรับกับหัวพอตน้ำยาที่จุใจด้วย ความจุแบตเตอรี่ขนาด 1500 mAh เพียงพอในการใช้งานกับหัวพอตความจุเยอะ

ความสะดวกในการใช้งานผ่านชิปเซตที่ตอบสนองไว

นอกจากความจุของน้ำยา และแบตเตอรี่ ที่เยอะจนไม่ต้องมาเติมหรือชาร์จบ่อย ตัวพอต SMOK RPM40 ก็ยังมอบความสะดวกในการใช้งานด้วยหน้าจอแสดงสถานะ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ที่ให้รายละเอียดในการแสดงค่าโอห์ม ค่าวัตต์ชัดเจน กับปุ่มใช้งานที่เข้าใจง่าย และหากใครเป็นแฟนบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ SMOK ก็จะใช้ SMOK RPM40 ได้ไม่ยาก และปากสูบขนาดกว้างของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM40 ที่รับควันและฟิลได้ถึงใจ

อีกทั้งการใช้งานที่รวดเร็ว ตอบสนองในด้านการทำความร้อนเร็ว 0.001 วินาที มอบความฟินส่งตรงถึงปากสูบรวดเร็วผ่าน ชิปเซตอัจฉริยะ IQ-R และการรีวิว SMOK RPM40 ตัวชิปเชตที่ตอบสนองไว ก็ยังไม่ทำให้เปลืองแบตเตอรี่แต่อย่างใด ถือว่าเป็นการออกแบบปรับแต่งตัวเครื่องที่ค่อนข้างสมดุลเลยทีเดียว

สีสันให้เลือกใช้มากมาย ผ่านดีไซน์ที่หลากหลาย

โดยปกติแล้ว SMOK ชอบเน้นความคลาสสิก ผสานกับแนวสปอร์ต ให้สีที่ดุดัน แต่รุ่น SMOK RPM40 กลับเน้นทั้งความเป็นพอตมาตรฐาน และสีสดใส โดยมีสีให้เลือกมากมาย ในการรีวิว SMOK RPM40 หากใครที่ไม่ต้องการความโดดเด่น ก็สามารถเลือกสี Black ดำล้วน เน้นใช้งาน ไม่หวือหวาก็ได้ หรือจะเน้นความสดใสทั้ง Green และ Orange ที่ไม่ใช่แค่สีเท่านั้น แต่เติมลวดลาย Abstract ให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้าดูโดดเด่นมากขึ้น


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm40
ขอบคุณรูปภาพจาก’c9shop’

สินค้าภายในกล่อง SMOK RPM40 Kit

  • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า
  • คอยล์ RPM Nord DC 0.6ohm
  • คอยล์ RPM Standard Mesh 0.4ohm
  • สายชาร์จ
  • คู่มือการใช้งาน

สรุป

พอต SMOK RPM40 คือพอตไฟฟ้าที่มีความรวดเร็วในการตอบสนอง และได้ความอรรถประโยชน์ในการใช้งานที่สะดวกสบาย ทั้งความจุของน้ำยาที่มีมาก ชิปเซตอัจฉริยะ คอยล์ที่รองรับได้หลากหลาย และการรีวิว SMOK RPM40 ก็ความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสามัญประจำตัว เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน ใช้ได้ทั้งภายนอก และภายในที่พัก ระบบป้องกันดีเยี่ยม ฟิลสูบถึงใจสไตล์ SMOK 


Similar Posts