พัดลมตั้งโต๊ะราคาถูก

5 อันดับพัดลมตั้งโต๊ะยอดนิยม ประหยัดไฟ ฟังก์ชันครบครัน ปี 2023

พัดลมตั้งโต๊ะ เป็นพัดลมที่ได้รับความนิยมในบ้านเรือนทั่วไป เนื่องจากใช้งานง่าย สะดวก และประหยัดพลังงานกว่าพัดลมชนิดอื่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟน้อย แต่สามารถทำความเย็นได้หลายระดับ สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามพื้นที่ต่าง ๆ ในบ้านและนอกบ้านได้ มีน้ำหนักไม่มาก รวมถึงเคลื่อนย้ายสะดวกอีกด้วย

อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกพัดลมตั้งโต๊ะยี่ห้อไหนดี? ในบทความของเราวันนี้มี 5 อันดับพัดลมตั้งโต๊ะคุณภาพดี ประหยัดไฟ ราคาไม่แพงมาแนะนำให้กับคุณ!


รู้จักกับพัดลมตั้งโต๊ะ คืออะไร?

พัดลมตั้งโต๊ะ คืออะไร

พัดลมตั้งโต๊ะ คือพัดลมชนิดหนึ่งที่สามารถตั้งวางบนพื้นหรือโต๊ะได้ มีลักษณะเป็นฐานกลมหรือสี่เหลี่ยม และด้านบนมีใบพัดหมุนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้เกิดกระแสลมพัดออกมา

โดยพัดลมตั้งโต๊ะในปัจจุบันก็มีมากมายหลายยี่ห้อ จนทำให้หลายคนลังเลว่าควรซื้อแบบไหนดี? สำหรับวิธีการเลือกและราคาพัดลมตั้งโต๊ะเราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไป


ควรเลือกพัดลมตั้งโต๊ะอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนเวลาจะซื้อสินค้าอะไรสักอย่างแน่นอนว่าต้องศึกษาข้อมูลของสินค้านั้นก่อน เช่นเดียวกันกับการซื้อพัดลมตั้งโต๊ะที่จะต้องดูรีวิวพัดลมตั้งโต๊ะในแต่ละยี่ห้อก่อนว่าเป็นอย่างไร ราคาพัดลมตั้งโต๊ะเท่าไหร่?

โดยในหัวข้อนี้เรามี 6 วิธีการเลือกพัดลมตั้งโต๊ะอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งานมาฝากคุณ

1. เลือกพัดลมที่มีเครื่องหมาย มอก.

 เครื่องหมาย มอก. เป็นเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ พัดลมที่มีเครื่องหมาย มอก. นั้นได้รับการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อการใช้งาน

2. เลือกพัดลมที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นเครื่องหมายรับรองระดับการใช้พลังงานไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์ พัดลมที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 นั้นใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยกว่าพัดลมทั่วไป ช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าไฟฟ้าได้

3. เลือกประเภทพัดลมที่เหมาะสม

 พัดลมตั้งโต๊ะมีให้เลือกหลายประเภท เช่น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมตั้งพื้น พัดลมเพดาน หรือพัดลมติดผนัง การเลือกประเภทพัดลมที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน เช่น ต้องการพัดลมขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก ก็ควรเลือกพัดลมตั้งโต๊ะ ต้องการพัดลมที่มีกำลังลมแรง ก็ควรเลือกพัดลมตั้งพื้น

 4. เลือกพัดลมตามงบประมาณ

พัดลมตั้งโต๊ะมีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง การเลือกพัดลมตามงบประมาณจะช่วยให้สามารถเลือกพัดลมที่มีฟังก์ชันการทำงานและคุณสมบัติที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน

 5. พิจารณาบริการหลังการขาย

บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อพัดลม หากพัดลมเกิดชำรุดหรือเสียหาย บริการหลังการขายที่ดีจะช่วยให้สามารถซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้าได้อย่างรวดเร็ว

 6. เลือกซื้อพัดลมจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

พัดลมจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนั้นได้รับการพัฒนาและทดสอบคุณภาพมาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและทนทาน ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน


5 อันดับพัดลมตั้งโต๊ะยอดนิยม ช่วยประหยัดไฟ เลือกยี่ห้อไหนดี ?

พัดลมตั้งโต๊ะช่วยประหยัดไฟ

อากาศประเทศไทยในช่วงนี้อบอ้าวมากขึ้นทุกวัน ซึ่งการเปิดแอร์ตัวเดียวก็ไม่สามารถให้ความเย็นกับเราได้อย่างเพียงพอ ดังนั้นพัดลมตั้งโต๊ะจึงเป็นตัวช่วยเพิ่มความเย็นให้กับเราได้นั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมารีวิว 5 พัดลมตั้งโต๊ะ คุณภาพดี ราคาไม่แพง มาให้ทุกคนได้ลองตัดสินใจกันดู

1. HATARI พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HF-T18M2-MINT 18 นิ้ว

พัดลมตั้งโต๊ะราคาถูกตัวแรกที่เราจะมารีวิววันนี้มาจากแบรนด์ HATARI โดยเป็นพัดลมตั้งโต๊ะขนาด 18 นิ้ว ดีไซน์ทันสมัย ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอล แบริ่ง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ISO 9001

ราคา 1,090.00 บาท

2. METALY พัดลมตั้งโต๊ะอุตสาหกรรม รุ่น JT-189 18 นิ้ว

METALY พัดลมตั้งโต๊ะอุตสาหกรรม รุ่น JT-189 18 นิ้ว ถูกออกแบบมาเป็นพัดลมตั้งโต๊ะขนาด 18 นิ้วที่สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และสามารถปรับทิศทางการส่งลมได้ทั้งซ้ายและขวา นอกจากนี้ยังสามารถหยุดการปรับทิศทางได้ตามต้องการด้วย

เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันอันตราย รวมถึงมีเทอร์มอล ฟิวส์ มอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย ซึ่งมาพร้อมกับระบบรองลื่นบอลแบริ่งที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.934-2558

ราคา 990.00 บาท

3. METALY พัดลมตั้งโต๊ะอุตสาหกรรม ปรับระดับ รุ่น JT-183 18 นิ้ว

พัดลมตั้งโต๊ะอุตสาหกรรมขนาด 18 นิ้ว ปรับระดับความสูงได้ 3 ระดับ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ

อีกทั้งมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมกับะบบรองลื่น บอล แบริ่ง ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.934-2558

ราคา 1,090.00 บาท

4. JISULIFE พัดลมตั้งโต๊ะ Jisulife FA13P Extend Rotate Desk Fan

พัดตั้งโต๊ะราคาถูกตัวถัดไปที่เราจะพูดถึง คือพัดลมตั้งโต๊ะแบบไร้สายขนาด 13 นิ้ว พกพาสะดวก โดยสามารถปรับแรงลมได้ถึง 5 ระดับ ตอบสนองความต้องการการใช้งานได้หลากหลาย อีกทั้งยังปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ กระจายลมได้ทั่วถึง รวมถึงสามารถตั้งเวลาได้ 3 รูปแบบ 1 /2 /4 ชั่วโมง ใช้งานได้สูงสุด 5-28 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับความเร็วลม) ชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-Type C สะดวกและรวดเร็ว

ราคา 999.00 บาท

5. JISULIFE พัดลมตั้งโต๊ะแบบคลิปหนีบ Jisulife F7B Handheld Mini Usb Fan

JISULIFE พัดลมตั้งโต๊ะแบบคลิปหนีบ Jisulife F7B Handheld Mini Usb Fan เป็นพัดลมตั้งโต๊ะแบบพกพาขนาด 7 นิ้วที่สามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ โดยสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 3-12 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับความเร็วลม)

รวมทั้งสามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-Type C และน้ำหนักเบาเพียง 600 กรัม ขนาดเล็ก สะดวกต่อการพกพา

พัดลมตั้งโต๊ะนี้มีราคาเพียง 739.00 บาท


สรุป

พัดลมตั้งโต๊ะรุ่นไหนดี

ในปัจจุบันพัดลมตั้งโต๊ะมีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายแบบ หลายราคา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แต่การเลือกซื้อพัดลมตั้งโต๊ะนั้น สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือความปลอดภัยและอายุการใช้งานของตัวเครื่อง ถึงแม้ว่าพัดลมตั้งโต๊ะบางรุ่นจะมีราคาแพงกว่า แต่หากมีมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยและอายุการใช้งาน ก็คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://www.clickzy.com/

Similar Posts