คอนโดโครงการไหนดี ?

คอนโดกรุงเทพโครงการไหนดี คอนโดย่านไหนที่มีความน่าสนใจบ้าง ?

คอนโดโครงการไหนดี ?

แนะนำสำหรับผู้ที่กำลังต้องการที่พักอาศัยบริเวณกรุงเทพ ที่ต้องการที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลดีที่เดินทางอย่างสะดวก มีระบบรักษาความปลอดภัย มีราคาที่มีความคุ้มค่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนในเมือง โดยในบทความนี้จะมาแนะนำกับบ้านในรูปแบบคอนโด ให้กับทุกท่านได้ทำความรู้จักกับคอนโดว่ามีข้อดีแบบไหน คอนโดเหมาะกับใคร ? พร้อมแนะนำโครงการ คอนโดที่มีความน่าสนใจที่จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์ของคุณได้คอนโดคืออะไร มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ?

คอนโดคือ ตึก หรืออาคารที่ถูกสร้างสำหรับเป็นที่พักอาศัยโดยจะแบ่งเป็นห้องแยกกัน โดยที่เจ้าของสามารถเป็นเจ้าของห้องได้ เปรียบได้ว่าเป็นบ้านที่อยู่บนตึกสูงที่มีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ มีสิ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่สำคัญคอนโดส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้กับจุดที่มีความสำคัญเช่น รถไฟฟ้า, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, ออฟฟิศ จึงทำให้ผู้คนในปัจจุบันมักจะเลือกซื้อคอนโดเป็นที่พักอาศัยเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ 

จุดเด่นของคอนโดที่ทำให้ผู้คนสมัยใหม่สนใจในคอนโด คือ

  • จุดเด่นด้านทำเลที่มีความได้เปรียบกว่าที่พักอาศัยรูปแบบอื่น ๆ เพราะจะตั้งอยู่ภายในใจกลางเมือง
  • จุดเด่นด้านความปลอดภัยที่คอนโดจะมีระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบ เช่น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, คีย์การ์ดข้า-ออก, กล้องวงจรปิด เป็นต้น
  • จุดเด่นความสวยงามที่คอนโดจะมีการตกแต่งภายในที่สวยงาม พร้อมกับเป็นที่พักที่อยู่บนตึกสูงทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ภายในเมืองได้อย่างกว้างขวางทั้งเช้า-ดึก
  • จุดเด่นด้านความสวยงาม และการทำความสะอาดที่ง่าย เพราะการออกแบบคอนโดไม่ว่าจะเป็นคอนโด 1 ห้องนอน หรือคอนโด 2 ห้องนอน จะเป็นพื้นที่ขนาดที่มีความพอดี มีการจัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และการซ่อมแซม

คอนโดเหมาะกับใครบ้าง คอนโดมีข้อดีอย่างไรบ้าง ?

คอนโดเหมาะกับใคร ?

คอนโดเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่พักอาศัยได้หลากหลายมาก โดยคอนโดจะมีจุดเด่นคือเป็นบ้านที่อยู่บนที่สูง ที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายได้ครบครัน และที่สำคัญคอนโด จะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายที่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย โดยในหัวข้อนี้จะยกตัวอย่างผู้ที่เหมาะกับคอนโด เพื่อให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดในครั้งนี้

  • ผู้ที่ชอบในความคุ้มค่า เพราะว่าการซื้อคอนโดพร้อมอยู่จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป และถ้าหากเป็นคอนโดหรู จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป
  • ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย เพราะว่าคอนโดโดยส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ภายในใจกลางเมือง ที่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า, รถบัส, ถนนเส้นหลัก, สถานพยาบาล, ออฟฟิศ ฯลฯ ทำให้การเดินทางไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเดินทางได้อย่างรวดเร็ว
  • ผู้ที่ชื่นชอบในความทันสมัย เพราะว่าคอนโด หรือคอนโดหรูจากโครงการต่าง ๆ จะมีการตกแต่งภายในด้วยวัสดุที่มีความทันสมัยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Smart ทำให้ผู้ที่พักอาศัยสะดวกสบายมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนในอนาคต เพราะในปัจจุบันคอนโดถือเป็นบ้านที่คนรุ่นใหม่หลายคนให้ความสนใจ มีความต้องการสูง ทำให้ในอนาคตคอนโดอาจจะเป็นที่ต้องการทางตลาดสำหรับผู้ที่ชอบลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

แนะนำคอนโดจาก SC Asset หลายไลฟ์สไตล์ที่มีความน่าสนใจ

สำหรับผู้ที่มีความสนใจคอนโดที่กำลังมีความต้องการอยากซื้อคอนโดสักที่ ในวันนี้จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักคอนโดจากทาง SC Asset คอนโดหรูพร้อมอยู่ ในคอนโดราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์ทุกสไตล์ โดยจะมีชื่อของแต่ละโครงการดังต่อไปนี้

โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม (COBE Kaset-Sripatum) 

คอนโดใหม่ย่านมหาวิทยาลัยเกษตร-ศรีปทุม ห้องเพดานสูง 4.7 เมตร ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก Build-In มาให้แบบครบครัน มีสวนส่วนกลางบรรยากาศดี ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS บางบัวเพียงไม่กี่ก้าว ในราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้าน

28 ชิดลม (28 Chidlom)

คอนโดหรูระดับ Super Luxury ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านชิดลม ที่มีบริการ และสวนส่วนกลางระดับ 5 ดาว พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมด้วยคอนโดแบบ 1 ห้องนอนใหญ่ ที่มีการตกแต่งจัดเต็มครบ เดินทางสะดวก อยู่กับห้าง Central Chidlom เพียง 180 เมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 13.9 ล้านบาท

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส (The Crest Park Residences)

คอนโดโครงการใหม่ คอนโดหรูย่านลาดพร้าวตั้งอยู่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว บรรยากาศดี พร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ด้วยดีไซน์การตกแต่งห้องด้วยบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวกด้วยคอนโดติด BTS ห้าแยกลาดพร้าว และอยู่ใกล้ MRT พหลโยธิน ในราคาเริ่มต้นที่ 6.39 ล้านบาท 

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ (Reference Sathorn Wongwianyai)

คอนโดย่านสาทร – วงเวียนใหญ่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่เรียบหรู ที่ให้ความสำคัญในด้านความสวยงามในการออกแบบให้สะท้อนตัวตนของผู้ที่พักอาศัยได้อย่างชัดเจน อยู่ใกล้กับ BTS วงเวียนใหญ่เพียง 130 เมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 4.19 ล้าน

โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 (COBE Ratchada-Rama9)

คอนโดย่านรัชดา-พระราม 9 คอนโดหรูตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ด้วยการออกแบบห้องที่มีความทันสมัย และความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัว เดินทางสะดวกด้วยทำเลคอนโดติด MRT ศูนย์วัฒนธรรม ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ในราคาเริ่มต้นที่ 2.59 


สรุป

คอนโดถือเป็นสถานที่พักรูปแบบใหม่ที่มีความคุ้มค่าทั้งในด้านของทำเลที่มีศักยภาพ อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ และความคุ้มค่าในด้านของการออกแบบที่มีความสวยงามทันสมัยสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี สุดท้ายนี้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาเป็นเจ้าของคอนโดที่กำลังหาเลือกซื้อคอนโดที่ไหนดี สามารถแวะเยี่ยมชมโครงการคอนโดจากทาง SC Asset ได้เลย


Similar Posts