รับผลิตเจลแอลกอฮอล์

รับผลิตเจลแอลกอฮอล์คุณภาพสูง ในราคาที่ไม่แพง

กลุ่มสินค้าประเภทหนึ่งที่สามารถจัดเข้าเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันก็คือ สเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่งในสถานพยาบาลทุก ๆ แห่ง ดังนั้นตลาดของสินค้าประเภทนี้มีแต่จะขยายตัวยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีโรคภัยไข้เจ็บหลากหลายที่เกิดจากเชื้อโรคใหม่ ๆ

การป้องกันเบื้องต้นก็คือการรักษาความสะอาด การฆ่าเชื้อโรค ด้วยการใช้สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ เป็นต้น เพราะมีความต้องการในสินค้าประเภทนี้ทำให้เกิดโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ขึ้นมากมาย จึงเป็นโอกาสทองของนักธุรกิจใหม่ที่อยากมีธุรกิจแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา จึงควรเลือกโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพ มีบริการครบวงจร พร้อมมาตรฐานระดับโลกกระบวนการในการผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์

สำหรับนักธุรกิจที่สนใจจะเข้ามาลงทุนในตลาดแอลกอฮอล์โดยเฉพาะประเภทเกรดพรีเมียม 75% ซึ่งเป็นแบบ FoodGrade & Pharmaceutical Grade ของโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ เดอร์มา อินโนเวชั่น เราจึงควรที่จะมาศึกษาถึงขั้นตอนที่ทางโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ได้ใช้ในการผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ และเจลแอลกอฮอล์ซึ่งมีดังต่อไปนี้

 • เตรียมกากน้ำตาลบริสุทธิ์เพื่อที่จะทำแอลกอฮอล์ภายใต้เทคโนโลยีระบบปิดในเครื่อง HOMO ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี
 • หลังจากนั้นให้ใช้กระบวนการกลั่นน้ำหมักจากกากน้ำตาลให้เป็นเอทิลแอลกอฮอล์ภายใต้ภาวะสุญญากาศ เพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของแอลกอฮอล์ให้มีคุณภาพสูงสุด ENA (Extra Neutral Alcohol) มีความบริสุทธิ์ 95% ขึ้นไป
 • ผสมสารก่อเจลและสารให้ความชุ่มชื้นลงไปในแอลกอฮอล์
 • เมื่อได้คุณสมบัติตามที่ต้องการแล้วก็สามารถบรรจุผลผลิตเจลแอลกอฮอล์ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ลงในบรรจุภัณฑ์
 • ทุก ๆ ขั้นตอนในกระบวนการผลิตได้รับการรับรองด้านคุณภาพ และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และ ISO 22716 (GMP Europe) และใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 7-14 วัน (สำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์)
กระบวนการผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์

คำแนะนำในการเลือกใช้โรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ให้ผลลัพธ์ตรงใจ

การแข่งขันของตลาดแอลกอฮอล์นั้นนับว่าสูงมาก ๆ ดังนั้นการฉีกรูปแบบของผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แลดูมีคุณภาพดีกว่าของคู่แข่งนั้น สิ่งแรกที่พึงกระทำคือ การหาโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพจาก อย. มีเครื่องมือคุณภาพตามมาตรฐานเช่นกัน ทั้งสามารถผลิตแอลกอฮอล์ที่มีความบริสุทธิ์ไร้สารปนเปื้อน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

ปัจจัยที่ใช้ในการพิจารณาเลือกโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ที่ใช่ คือ

 • สำหรับนักธุรกิจมือใหม่ ควรเลือกใช้โรงงานแบบ OEM (มีสูตรมาตรฐาน) ที่มีบริการแบบครบวงจร one stop service ช่วยให้คำปรึกษาแนะนำได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนมีสินค้าพร้อมออกจำหน่าย
 • โรงงานต้องมีอยู่จริง มีที่ตั้งชัดเจน และมีใบอนุญาตให้ประกอบการค้าที่ถูกกฎหมาย และสามารถติดต่อได้ง่าย
 • โรงงานที่เลือกต้องได้รับการรับรองว่ามีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต GMP ASEAN จากกระทรวงสาธารณสุข, ISO 22716 (GMP Europe), ISO 9001 : 2015, Halal, HACCP, Green Industry เป็นต้น
 • เป็นโรงงานผลิตแอลกอฮอล์ที่ต้องการขั้นต่ำในการผลิตน้อย และชาร์จในราคาที่เหมาะสม
 • โรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์นี้ควรมีทีมงานพร้อมให้บริการ เช่น
 1. ทีมนักวิจัยพัฒนาที่ประกอบด้วยเภสัชกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์เกี่ยวกับวัตถุดิบทุก ๆ ชนิดที่นำมาใช้ในการพัฒนาสูตรตามที่ลูกค้าต้องการ
 2. โรงงานมีทีมนักออกแบบที่สามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้หลากหลายรูปแบบ ที่ตอบสนองจุดประสงค์ในการใช้สอย มีคุณภาพดี ตรงตามความต้องการของลูกค้า
 3. มีทีมนักการตลาด ส่งเสริมการขาย ไว้คอยแนะนำลูกค้าที่ต้องการเปิดตลาด เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
 • เป็นโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ที่มีผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ดัง ๆ เป็นที่รู้จัก และขายดีมากในท้องตลาด เพื่อเป็นการการันตีถึงคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้สอย

ผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ควรค่าแก่การแนะนำ

สำหรับธุรกิจรับผลิตเจลแอลกอฮอล์มีสินค้าให้เลือก ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์ 

สเปรย์แอลกอฮอล์ “Clean Me” มีทั้งแบบเจลและน้ำ ที่ใช้ Food Grade Alcohol 75%

ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อสีฟ้า มีกลิ่นหอม ถนอมมือ บำรุงมือให้นุ่ม เพราะมีส่วนผสมของ Mineral Water, Aloe Vera และ Vitamin E เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย

เจลแอลกอฮอล์ 

เจลแอลกอฮอล์ “DMI Wash Me” มีเฉพาะแบบเจล ที่ใช้ Pharmaceutical Alcohol 75%

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลใสบริสุทธิ์ จะมีลักษณะเป็นก้อน ไม่เหลวหกเลอะเทอะ สีไม่ขุ่น ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่เหนียวติดมือ สามารถใช้ซ้ำได้ทั้งวัน ไม่เป็นเขม่าสีดำติดมือเวลาใช้ และไม่มีกลิ่นติดมือเพราะใช้แอลกอฮอล์เกรดพรีเมียม พร้อมมีสารสกัดพิเศษ Biosol(Pharma Grade)

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไว้ใช้ทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างออก แห้งไว เหมาะที่จะใช้กับเด็ก และโรงพยาบาล

สำหรับคนที่สนใจในผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์จาก เดอร์มา อินโนเวชั่น ไม่ว่าจะเป็นเจลแอลกอฮอล์ หรือ 

สเปรย์แอลกอฮอล์ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด และสั่งซื้อได้ตลอดเวลาที่ Hotline : 064-289-4495  


การผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์เกรดพรีเมียมควรเป็นเช่นไร

เคล็ดลับในการผลิตแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียม Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade นั้น ทางโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ เช่น บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จะมีให้บริการในการผลิตดังต่อไปนี้

การผลิตใช้เครื่องจักร HOMO

เป็นเจลแอลกอฮอล์ที่ใช้กรรมวิธีการผลิตด้วยเครื่อง HOMO ระบบปิด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี พร้อมสูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์เป็นก้อน ไม่เหลวหกเลอะเทอะ ใส ใช้แล้วมือเนียนนุ่ม ไม่เหนียวหรือมีเขม่าดำติดมือ และไม่มีกลิ่น

แอลกอฮอล์ล้างมือและสเปรย์ ได้รับมาตรฐานGMP

สำหรับการรับผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์ล้างมือที่ได้มาจากการพัฒนาสูตรมาตรฐาน จนออกมาเป็นสูตรพรีเมียมนั้น ได้รับการรับรองว่ามีคุณภาพและปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP ทั้งจากกระทรวงสาธารณสุข และระดับโลก ISO 22716 เพราะทุกขั้นตอนตั้งแต่วัตถุดิบ กระบวนการผลิต จนได้เป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade  ในท้ายที่สุด

วัตถุดิบระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade

ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ที่ได้มาจากการกลั่นน้ำหมักในระบบสุญญากาศที่ใช้วัตถุดิบกากน้ำตาลนั้น จะมีความบริสุทธิ์สูงสุดถึง 95% เพราะกระบวนการนี้ทำในเครื่องระบบปิด HOMO เทคโนโลยีจากเกาหลี ทำให้ได้แอลกอฮอล์ระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade เพื่อนำไปผ่านกระบวนการผลิตเจลแอลกอฮอล์ขั้นต่อไป

มีบริการครบจบทุกขั้นตอน

สำหรับนักธุรกิจที่ไม่มีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดแอลกอฮอล์ แนะนำให้เลือกใช้บริการรับผลิตเจลแอลกอฮอล์จากโรงงานผลิตแอลกอฮอล์ OEM ที่ให้บริการแบบครบวงจรที่ให้คำแนะนำได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งได้สินค้าพร้อมออกจัดจำหน่ายในตอนท้ายสุด


สรุป

การเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์ตนเองในตลาดแอลกอฮอล์นั้นไม่ยาก แค่เพียงเลือกใช้บริการโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ที่ใช่เท่านั้น และควรเป็นผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์สูตรพรีเมียมที่มีคุณสมบัติเฉพาะของแบรนด์ที่แตกต่างจากคู่แข่งก็สามารถอยู่ในตลาดได้อีกยาวนานเพราะเป็นสินค้าจำเป็นอีกประเภทหนึ่งที่ยังเป็นที่ต้องการเสมอ

Similar Posts