บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ทำเลดี

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ทำเลดี ราคาปัง อัปเดทปี 2023

จังหวัดปทุมธานีอีกหนึ่งทำเลที่นักธุรกิจหลายคนขนานนามว่าเป็น “เมืองใหม่” ด้วยการขยายของหมู่บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัยหลายแห่ง นอกจากทำเลสุดฮอตอย่างย่านรังสิตที่รวมห้างสรรพสินค้า ตลาด และมหาวิทยาลัยเอาไว้แล้ว ปทุมธานียังมีการเชื่อมต่อกับเมืองหลวงด้วยรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทที่สามารถตรงไปยังใจกลางเมืองได้เลย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือวัยทำงานสร้างตัว บ้านเดี่ยวปทุมธานีก็เป็นตัวเลือกที่สามารถคาดหวังการเติบโตของเมืองได้ในอนาคต

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ทำเลดีย่านชานเมือง

หากคุณกำลังมองหาทำเลที่อยู่อาศัย เดินทางสะดวก และใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน บ้านเดี่ยว “ปทุมธานี” เป็นอีกหนึ่งย่านอยู่อาศัยที่น่าสนใจ ด้วยความเป็นย่านชานเมือง ทำให้ไม่ค่อยมีความแออัดวุ่นวายเท่าตัวเมือง ปทุมธานีมีแหล่งห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ หรือศูนย์รวมรถประจำทางคอยบริการให้ประชาชนที่อยู่อาศัย

นอกจากนี้ยังมีย่านรังสิต ซึ่งถือเป็นย่านสุดฮิตสำหรับวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา เนื่องจากเป็นสถานที่รวมสถาบันการศึกษาชื่อดังหลายแห่ง มีสถานที่ช้อปปิ้งยอดฮิตอย่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และสามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้าสถานีคูคตอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าการเลือกทำเลที่อยู่เป็นบ้านจัดสรร ปทุมธานี เป็นการเลือกลงทุนที่เมืองใหม่ ที่กำลังเจริญเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี มีข้อดีอย่างไร ?

ทำไมต้องเลือกบ้านเดี่ยว ปทุมธานี ? 5 เหตุผลที่ทำให้บ้านเดี่ยวปทุมธานีน่าอยู่ เป็นทำเลที่น่าลงทุน มีดังนี้

  1. มีเส้นทางเชื่อมต่อทุกถนนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพ ถนนสะพานนนทบุรี ถนนบางบัวทอง วงแหวนรอบนอกตะวันตก ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนติวานนท์ หรือ ถนนราชพฤกษ์ ก็สามารถเดินทางผ่านพาหนะส่วนตัวได้สะดวก 
  2. มีท่ารถประจำทาง – รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกสบายทุกมุมเมือง  จังหวัดปทุมธานีมีท่ารถประจำทางหลายแห่งอาทิ ท่ารถตู้รังสิตฟิวเจอร์ – เมเจอร์ – บ้านนา รวมถึงรถไฟฟ้าสถานีคูคต และรถไฟฟ้าสายสีแดงที่กำลังต่อขยายอยู่ในปัจจุบัน การเดินทางเมื่อคุณมีบ้านเดี่ยว ปทุมธานี จึงสะดวกสบายแม้ไม่มีรถยนต์
  3. แหล่งคอมมูนิตี้ – ชอปปิ้งมอลล์ ปทุมธานีแม้จะไม่ใช่เมืองหลวง แต่ก็เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีแหล่งชุมชนหนาแน่น ทำให้มีห้างดังอย่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เมเจอร์ หรือโลตัสอยู่หลายสาขา รวมถึงมีตลาดสดแหล่งค้าส่งอย่างตลาดไท ตลาดพูนทรัพย์ ให้เลือกจับจ่ายใช้สอย
  4. ใกล้แหล่งสถานที่สำคัญ เช่นโรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานที่ราชการ  จังหวัดปทุมธานีเต็มไปด้วยสถานศึกษาชื่อดัง อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงเรียนสวนกุหลาบรังสิต ตลอดจนสถานที่ราชการที่คอยอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ทำให้เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก
  5. จังหวัดปทุมธานีเป็นย่านที่กำลังเจริญเติบโต เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือทำธุรกิจต่าง ๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และประชากรที่หนาแน่น การมีบ้านเดี่ยว ปทุมธานี ไว้เพื่อการเช่า ลงทุน หรืออยู่อาศัยก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย 

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาเริ่มต้น

แนะนำราคาเริ่มต้นบ้านเดี่ยวปทุมธานีจาก SC Asset 

ประเภทชื่อโครงการราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)
บ้านเดี่ยวเพฟ รังสิต-วิภาวดี5.89 – 10
บ้านเดี่ยววี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต เน็กซ์2.79 – 5.59
บ้านเดี่ยววี คอมพาวด์ รังสิต-วิภาวดี2.99 – 6
บ้านเดี่ยววี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต2.99
บ้านเดี่ยวบางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต9 – 16
บ้านเดี่ยวเวนิว ไอดี วิภาวดี-พหลฯ7.99 – 12
บ้านเดี่ยวเวนิว ไอดี พหลโยธิน – รังสิต6.89 – 10
บ้านเดี่ยวเวนิว ไอดี รังสิต-ปทุมธานี6 – 9

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยว ปทุมธานี อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วปัง

ทำไมบ้านเดี่ยว ปทุมธานีถึงเป็นทำเลทองสำหรับการอยู่อาศัย และลงทุนอสังหา ? เพราะจังหวัดปทุมธานีล้อมรอบไปด้วยโรงพยาบาล ศูนย์ราชการ สถานศึกษาชื่อดัง ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปใช้ชีวิตทำธุระได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งผลิตรายใหญ่หลายโรงงาน และตลาดค้าส่ง อาทิ ตลาดไท ตลาดพูนทรัพย์ ทำให้เหมาะกับคนที่ทำอาชีพค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างห้างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายทั้งธรรมชาติ ตลาดน้ำโบราณ วัดเก่าแก่ที่เหมาะกับคนชอบมูเตลู เรียกได้ว่าทั้งเฮงทั้งปังในทุกด้าน

สภาพแวดล้อมรอบบ้านเดี่ยว ปทุมธานีค่อนข้างสงบ เป็นส่วนตัว ไม่แออัดเท่าใจกลางเมืองอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยถนนสายหลักอย่างถนนพหลโยธิน ทางเลี่ยงเมือง หรือรถโดยสารสาธารณะ และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน – สายสีแดง 

โครงการบ้านเดี่ยว ปทุมธานี แนะนำปี 2023

อยากมีบ้านเดี่ยว ปทุมธานี โครงการไหนดี โครงการไหนเด็ด ราคาโดนใจ โครงการไหนจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ มาดูกันเลย 

วี คอมพาวด์ รังสิต-วิภาวดี

บ้านเดี่ยวปทุมธานี และทาวน์โฮม ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Natural Geometric Shape ผสานการออกแบบสมัยใหม่ให้เข้ากับธรรมชาติ ส่วนกลางมีโซนอำนวยความสะดวกสำหรับทุกเพศทุกวัย อุ่นใจด้วยระบบ Premium Security ตลอด 24 ชม เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว และถนนวิภาวดีรังสิต เริ่มต้นที่ เริ่มต้น 2.99 ลบ.

เพฟ รังสิต-วิภาวดี

บ้านจัดสรร ปทุมธานี โซนรังสิต – วิภาวดี ที่ได้แรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส มาพร้อมคอนเซป  “Modern Provence” ระบบปลอดภัยเต็มขั้นด้วยกล้อง CCTV และ ระบบควบคุมการเข้าออก Smart Gate with License Plate ทัั้งโครงการ เดินทางสะดวกด้วยถนนใหญ่รังสิต – นครนายก เริ่มต้นที่ 5.89 ลบ.

เวนิว ไอดี พหลโยธิน – รังสิต

บ้านที่ทำให้คุณอยากอยู่บ้านทุกวัน  เวนิว ไอดี พหลโยธิน – รังสิต บ้านเดี่ยว ปทุมธานีที่มีฟังก์ชันครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่าลงตัว เพิ่มระดับความปลอดภัยด้วยระบบ Security System ตลอด 24 ชม  ใช้งานง่ายผ่านสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกอย่าง Clubhouse ที่มีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ฟิตเนส ,สระว่ายน้ำ ,Kids’ room ,Co-working Space ทำเลดีโซนถนนลำลูกกา ผ่านรถไฟฟ้าสายสีเขียว เริ่มต้น 6.89 ลบ.

บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต

บ้านหรู  Modern Luxury ที่มีอินสไปร์จากสวนสาธารณะ Park Güell แห่งประเทศสเปน ผสานความหรูหราและธรรมชาติได้อย่างลงตัว บ้านเดี่ยวปทุมธานีสุดหรูหลังนี้มาพร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 82 ครอบครัวภายในโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนกลาง และ Clubhouse มีให้บริการครบครัน ติดถนนใหญ่ ใกล้กับทางด่วนศรีรัช ฯ เพียง 5 นาที โครงการรองรับ EV CHARGER ราคาเริ่มต้นที่ 9 ลบ.

Similar Posts