บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาใกล้ย่านคอมมูนิตี้ มอลล์

โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาน่าอยู่ Inspiration จากยุโรปสุด Luxury

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาใกล้ย่านคอมมูนิตี้ มอลล์

บ้านกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ใกล้ใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ, เอกมัย, อโศก, รัชดาฯ ถือเป็นทำเลทองเดินทางสะดวกผ่านถนนร่มเกล้า – ศรีนครินทร์ไปกลับได้อย่างง่ายดาย ที่ตั้งโครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑายังอยู่ติดทางด่วน ใกล้ย่านการค้า โรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลสะดวกครบครัน ใครอยากไปเที่ยววันหยุดแบบไม่ต้องเดินทางไกล ก็แวะไปคอมมูนิตี้ มอลล์เดินเล่น ช้อปปิ้ง ถ่ายรูปเหมาะกับไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตคนกรุงยุคนี้แน่นอน

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาพร้อมอยู่ เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาเป็นทำเลน่าสนใจอยู่ติดถนนที่สร้างเพื่อเชื่อมโซนร่มเกล้า – ศรีนครินทร์อย่างกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่เดินทางได้หลายแห่งผ่านเส้นทางถนนหลักพระราม 9 ถนนรามคำแหงก็สะดวก ด้วยความเป็นบ้านเดี่ยวจึงสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีพื้นที่ใช้สอยพร้อมรับสมาชิกในบ้าน ไม่ต้องกังวลปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนบ้านเพราะโครงการได้แบ่งสัดส่วนที่อยู่อาศัยอย่างชัดเจน

โดยบ้านจัดสรรกรุงเทพกรีฑาใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกแบบเบ็ดเสร็จต่าง ๆ มากมายเช่น รถไฟฟ้าสายสีส้ม สายสีเหลือง, ทางด่วน, สนามบินสุวรรณภูมิ, มาร์เก็ตเพลส กรุงเทพกรีฑาหรือศูนย์สุขภาพโรงพยาบาลรามคำแหงและสถานศึกษานานาชาติเวลลิงตันเป็นต้น ทำให้โครงการบ้านกรุงเทพกรีฑาเป็นโซนคุณภาพมีความน่าสนใจเหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างมาก 

ข้อดีของการมีบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาเหมาะแก่การพักผ่อน สะดวกสบายในการใช้ชีวิต

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาเป็นทำเลที่สามารถเดินไปมาระหว่างเส้นนอกเมืองกับเส้นในเมืองได้อย่างสบาย ๆ ด้วยการใช้รถส่วนตัวและการเดินจะสะดวกสบายมากขึ้นเพราะใกล้รถไฟฟ้า 3 แห่งอย่าง MRT สายสีเหลือง, MRT สายสีส้ม, Airport Rail Link ทำให้มีโครงการบ้านเดี่ยวเกิดใหม่หลายโครงการมากขึ้น ซึ่งข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรรกรุงเทพกรีฑาจะมีอะไรบ้าง ได้แก่

  • มีพื้นที่ใช้สอยหลากหลายความเป็นส่วนตัวสูง หมดห่วงเรื่องเสียงรบกวนจากเพื่อนบ้าน สามารถแบ่งสัดส่วนบ้านและตกแต่งตามสไตล์ได้
  • มีพื้นที่ส่วนกลางฟิตเนส สระว่ายน้ำ สโมสรและมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชั่วโมง
  • ต่อเติมส่วนต่าง ๆ เช่น มุมถ่ายรูป, คาเฟ่ในบ้าน, Build in ครัว, ห้องนอน, ตู้เสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ
  • บ้านเดี่ยวยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีหลากหลายช่วงอายุ ทำให้ใช้เวลากับครอบครัวได้ง่าย ๆ
  • โครงการบ้านกรุงเทพกรีฑายังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะใช้เวลาพักผ่อนโดยการไปช้อปปิ้ง ส่งลูกเข้าเรียน ไปจนถึงดูแลสุขภาพก็สบายใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑามีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ?

สำหรับใครที่มองหาโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ ๆ โดยเน้นความเป็นส่วนตัวสูงและการออกแบบสุดหรูระดับคฤหาสน์ มีพื้นที่ทำงาน มุมพักผ่อนหย่อนใจ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ แถมใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกแบบเบ็ดเสร็จ ขอแนะนำบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาของ SC Asset ที่น่าสนใจตอบโจทย์สไตล์คนกรุง ดังนี้

โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา บางกอก บูเลอวาร์ด

โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา เป็นคฤหาสน์สุดหรู 3 ชั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากอาสนวิหารเมือง ORVIETO ของประเทศอิตาลี เต็มไปด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ 776 ตารางเมตร แบ่งสัดส่วนรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ถึง 5 ห้องนอน 5 ที่จอดรถ โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑานี้มีระบบรักษาความปลอดภัย, สโมสร, ฟิตเนส, พื้นที่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำ ได้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยสิทธิพิเศษเพียง 35 ครอบครัวเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 50 – 80 ล้าน

บ้านจัดสรรกรุงเทพกรีฑาสถาปัตยกรรมจากเยอรมนี

โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด กรุงเทพกรีฑา คฤหาสน์สุดหรู 2 ชั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังมรดกโลกเมือง Würzburg ประเทศเยอรมนี เป็นคลับเฮ้าส์พร้อมให้ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวบนพื้นที่ 1 ไร่ ทำเลใกล้ใจกลางเมืองขับรถเพียง 15 นาที โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑานี้มีเลานจ์ส่วนตัว, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, Coworking space ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ชอบทำงานนอกออฟฟิศและ Jogging Track ราคาเริ่มต้น 30 – 45 ล้านบาท

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาทำไมถึงน่าอยู่ 

ทำเลบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาสามารถเดินทางได้หลายเส้นทางทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ARL, รถไฟฟ้าสายสีส้มที่สามารถเปลี่ยนเส้นทางไปสายสีเขียวหรือเดินทางด้วยรถเมล์สาธารณะทั้ง 9 สายอย่าง ปอ. พ. 15 – 2, 145, 92, 172, 171, 207, 519, 550, 537 รถยนต์ส่วนตัวผ่านถนนเส้นต่าง ๆ ได้แก่ หัวหมาก, บางกะปิ, แยกลำสาลี, ศรีนครินทร์, ออกต่างจังหวัดด้วยทางด่วนกาญจนาภิเษกกับมอเตอร์เวย์ชลบุรีสายใหม่ได้ โดยการเข้าถึงใจกลางเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบประกอบไปด้วย

  • ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Place, Paradise Park 
  • สถานศึกษานานาชาติ Wellington College International School Bangkok, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสามารถส่งลูกเข้าเรียนใกล้บ้านได้
  • ศูนย์สุขภาพเช่น โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลเวชธานี, โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์

ทำให้โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑามีความต้องการสูงทั้งผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มออฟฟิศ กลุ่ม SME ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจโรงแรม ซึ่งราคาบ้านจะสูงขึ้นไปอีกเนื่องจากการมาของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองลาดพร้าว – สำโรงที่จะเปิดในปี 2566 นี้

สรุปบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา

บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่น่าสนใจในการอยู่อาศัยและน่าลงทุนสูงเพราะเป็นเขตปลอดโรงงานต่าง ๆ มีแนวโน้มการเจริญเติบโตสูงทางธุรกิจ พื้นที่ถนนตัดใหม่เชื่อมต่อถนนสายหลักเข้าตัวเมือง ออกนอกเมืองได้สบาย ๆ ใกล้รถไฟฟ้า สถานพยาบาล ศูนย์การค้า โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑามีพื้นที่รองรับครอบครัวใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสูงทำให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

Similar Posts