รีวิว fof plus

รีวิว fof plus สูบเต็มอิ่ม สเปคโดดเด่น ราคาโดนใจ

ด้วยกระแสความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันที่ฮอตฮิตมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ทำให้ตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีความคึกคักน่าตื่นตาตื่นใจ เนื่องจากมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็ผลิตพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ที่มีทั้งรูปลักษณ์ จุดเด่น และคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นแตกต่างกันไป โดยมีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์โดนใจบรรดานักสูบทั้งหลายอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่กำลังเป็นที่จับตามอง นั่นก็คือ FOF บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดยทางแบรนด์ FOF มีการวางแผนและพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นผู้ใช้งานเป็นหลัก สิ่งนี้เองเป็นเหตุผลที่ทำให้นักสูบมากมายไว้วางใจในคุณภาพของ FOF โดยผลิตภัณฑ์ตัวที่โดดเด่น น่าแนะนำที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น FOF Plus

รีวิว FOF Plus บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมยังใช้งานง่าย โดย FOF Plus ถูกออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้ จึงตอบโจทย์ในด้านการใช้งานได้เป็นอย่างดี เราไปดู fof plus รีวิวเพิ่มเติมกันดีกว่าว่ามีสเปคและจุดเด่นอะไรบ้าง

Spec ของ fof plus

fof plus รีวิว

อันดับแรก เรามาดูคุณสมบัติของรีวิว FOF Plus กันเลย

ยี่ห้อ: FOF

รุ่น: FOF Plus Disposable Pod

วัสดุตัวเครื่อง: Stainless Steel

ขนาดสินค้า: 14 mm. x 82 mm.

น้ำหนัก: 25g

ความจุ: 2.5 ml.

ระดับนิโคติน: 50 mg.

จำนวนคำสูบ: 600 Puffs

ค่าโอมห์: 1.6 Ω

แบตเตอรี่ภายในตัว: 400mAh 

กลิ่นและรสชาติมากถึง 23 แบบ: Oolong, Tobacco, Taro, Strawberry, Snow Pear, Red Bull, Pink Lemonade, Pineapple Coconut, Passion Fruit, Orange Soda, Old Popsicle, Mung Bean Ice, Mint, Milk Tea, Mangosteen, Mango, Tea, Watermelon, Blueberry, Guava, Green Tea, Grape, Cola, Banana Ice, Apple

ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง FOF Plus มีความสวยโดดเด่นสะดุดตา พร้อมสีสันให้เลือกหลากหลาย ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุแบบ Stainless Steel ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน ขนาด 14 x 82 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 25 กรัม ซึ่งเป็นขนาดกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จะหยิบขึ้นมาสูบที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ อีกทั้งยังสามารถสูบได้อย่างจุใจถึง 600 คำ นิคแน่น ควันเยอะ ได้สัมผัสและฟิลการสูบที่ดี

รีวิว FOF Plus Disposable Pod มีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 400mAh มาพร้อมนวัตกรรมกลไกการยิงไฟแบบเปิดใช้ และปากสูบที่ถูกออกแบบมาให้พอดีกับรูปปากของผู้ใช้ ความจุปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่ 2.5 ml ระดับนิโคตินอยู่ที่ 5% หรือ 50 mg มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลายมากถึง 23 กลิ่น 23 รสชาติ ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เชื่อว่าใครได้เห็นตัวเครื่อง หรือกลิ่นและรสชาติแล้ว จะต้องอดใจไม่อยู่ หาซื้อมาลองกันแน่ๆ

จุดเด่นของ fof plus

fof plus กลิ่นและรสชาติน่าสนใจมากมาย

เราจะมารีวิว FOF Plus Disposable Pod กันว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจยังไงบ้าง ทำไมใครๆ ก็ติดใจ เลือกใช้งาน FOF Plus กัน

  • จำนวนการสูบจุใจ : ถึงแม้บุหรี่ไฟฟ้า fof plus จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่คุณภาพของ fof plus นั้นเรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะมาพร้อมจำนวนคำสูบถึง 600 Puffs อีกทั้งยังมีปริมาณนิโคตินเพียง 5% จึงสามารถสูบได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งวัน
  • ขนาดและน้ำหนักกะทัดรัดพกพาง่าย : รีวิว FOF Plus Disposable Pod มาพร้อมตัวเครื่องขนาด 14 mm. x 82 mm. และน้ำหนักเพียง 25g เท่านั้น ดังนั้นตัวเครื่องจึงมีขนาดและน้ำหนักเบา  พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย สามารถยกสูบได้ง่ายสบายมือ อีกทั้งยังมีดีไซน์และสีสันที่สวยงาม เมื่อยกขึ้นมาสูบเมื่อไหร่ต้องดูโดดเด่นอย่างแน่นอน
  • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย : รีวิว fof plus มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เลือกมากมายถึง 23 กลิ่น 23 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Oolong, Tobacco, Taro, Strawberry, Red Bull, Pineapple Coconut, Orange Soda, Mint, Milk Tea, Mango, Tea, Watermelon, Blueberry, Guava, Green Tea, Grape, Cola, Banana Ice, Apple รวมทั้งบางกลิ่นและรสชาติที่เห็นแล้วเป็นต้องสะดุดตาสะดุดใจ อยากลองสูบดูสักครั้งว่าจะเป็นยังไง อย่างเช่น Snow Pear, Pink Lemonade, Passion Fruit, Old Popsicle, Mung Bean Ice, Mangosteen
  • ราคาถูก สบายกระเป๋า : บอกแล้วอย่าตกใจ จากที่อ่านคุณสมบัติมามากมาย ถ้าใครคิดว่า fof plus จะต้องแพงแน่ๆ ขอบอกว่าคุณกำลังเข้าใจผิด เพราะ fof plus ราคาถูกแสนถูก สบายกระเป๋า เพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของ FOF Plus กันได้ง่ายๆ สามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มาทดลองใช้งานกันได้ทันที กลิ่นไหน รสไหนโดนใจก็อย่าช้า ต้องลองให้ครบ

ใครเหมาะสมกับ fof plus

ใครที่เหมาะกับ fof

ถ้าจะให้พูดถึงรีวิว fof plus ว่าเหมาะสำหรับใครบ้าง เราลองมาดูกันเลย

  • คนที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า : จริงๆ แล้ว ไม่ว่าใครก็เหมาะที่จะใช้งาน FOF Plus ได้ทั้งนั้น เนื่องจากรีวิว FOF Plus นั้นเรียกได้ว่าใช้งานง่ายแบบสุดๆ ต่อให้เป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นทดลองใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์หรือตั้งค่าอะไรให้วุ่นวาย เพียงแค่แกะกล่อง ก็สามารถหยิบมาสูบได้ทันที
  • คนที่อยากเลิกบุหรี่มวนหรือบุหรี่จริง : หากคุณอยากเลิกสูบบุหรี่มวนแล้วกำลังมองหาตัวช่วยอยู่ FOF Plus อาจช่วยตอบโจทย์คุณได้ เนื่องจากคุณสามารถปรับระดับนิโคตินที่ได้รับให้น้อยลงด้วยการสูบ fof ซึ่งมีระดับนิโคตินเพียง 5% หรือ 50 mg ดังนั้น FOF Plus จึงน่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ สามารถทำให้การเลิกบุหรี่มวนของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น
  • คนที่ไม่ชอบความจำเจ : FOF Plus Disposable Pod มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายถึง 23 กลิ่น 23 รสชาติ ดังนั้น คุณจึงสามารถเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติที่สูบไปเรื่อยๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่จำเจ นอกจากนี้ fof plus ราคายังไม่แรง ราคาน่าคบหาแบบนี้ จะยิ่งช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนไปทดลองกลิ่นใหม่ๆ ได้เรื่อยๆ แบบสบายๆ

สรุป

เห็นได้ชัดเจนเลยว่าสเปคและคุณสมบัติต่างๆ จาก รีวิว fof plus นั้นทั้งคุ้มค่าและน่าสนใจสุดๆ ด้วยคุณภาพที่คับแน่นทั้งรูปลักษณ์ที่สวยดูดี จำนวนคำสูบ ปริมาณนิโคติน กลิ่นและรสชาติ ในราคาเพียงหลักร้อยเท่านี้ ถ้าใครอ่านแล้วสนใจขึ้นมา อย่าพลาดที่จะไปหามาใช้งานกัน ลองให้รู้กันไปเลยว่า fof plus เจ๋งแค่ไหน ทำไมใครๆ ก็นิยมใช้งานกัน

Similar Posts