ประกันออนไลน์ สะดวก ราคาถูก และคุ้มครองเต็มที่

ประกันออนไลน์ ที่สะดวก ราคาถูก และคุ้มครองเต็มที่

ในสมัยก่อนธุรกิจประกันภัยเป็นอะไรที่ค่อนข้างไกลตัว คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้กันมากนัก อย่างไรก็ดีจากการที่ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปมีความไม่แน่นอนหรืออุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จึงทำให้ต้องมีความรอบคอบ ระมัดระวังในการดำเนินชีวิตในแต่ละวันเพื่อลดความเสียหายหรือสูญเสียให้น้อยลง

การทำประกันภัยจึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยเฉพาะปัจจุบันที่สามารถทำประกันออนไลน์ได้ง่าย สะดวก ใช้เวลาสั้น ๆ ยิ่งจูงใจให้เกิดความสนใจกันมากขึ้น บทความต่อไปนี้จะช่วยให้มีความเข้าใจยิ่งขึ้นในเรื่องประกันออนไลน์


ทำไมถึงควรทำประกันออนไลน์ ที่มากับสิทธิประโยชน์มากมาย

ในโลกยุคใหม่นี้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก เพราะมีอินเทอร์เน็ตร่วมอยู่ด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การกินอยู่การช็อปปิ้ง ฯลฯ เช่นเดียวกับการทำประกันออนไลน์ก็สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ด้วยวิธีง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ, แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์

ข้อดีจากทำประกันออนไลน์ คือ

  • สามารถเปรียบเทียบข้อมูลแผนประกันจากหลาย ๆ บริษัท เช่น ค่าเบี้ยประกัน, รุ่นรถยนต์, ปีที่จดทะเบียนรถยนต์, ชั้นประกัน และบริษัทประกันเดิม
  • สามารถจบประกันรถยนต์ออนไลน์ ในที่เดียวแบบรวดเร็วทันใจ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่บริษัทประกัน
  • เลือกชำระเงินได้หลายวิธี เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต โอนเงินผ่านเอทีเอ็ม จ่ายผ่าน Application ของธนาคาร หรือเงินสด
  • เลือกจ่ายเบี้ยประกันเต็มจำนวน หรือผ่อนชำระได้นาน 10 เดือน
  • ช่วยลดเอกสารกระดาษ แต่เปลี่ยนเป็นส่งไฟล์กรมธรรม์ออนไลน์แทน

เมื่อเลือกทำประกันออนไลน์กับ SILKSPAN จะได้โปรโมชั่นส่วนลดที่ช่วยประหยัดกว่า 30%, มีฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1000 บาท และฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม


ขั้นตอนทำประกันออนไลน์ ทำง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นาน

เนื่องจากอินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันนี้ จึงมีผลให้ธุรกิจประกันออนไลน์เข้ามาร่วมแชร์ส่วนแบ่งตลาดด้วย ทำให้การซื้อขายประกันกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยลดขั้นตอนต่าง ๆ ลงที่ผู้เอาประกันเคยประสบพอเจอจากรูปแบบการซื้อประกันแบบเดิม

ขั้นตอนในการซื้อประกันออนไลน์แบบง่าย ๆ มีดังนี้

  • ไปที่เว็บไซต์ประกันออนไลน์ ซึ่งในที่นี้จะเป็น SILKSPAN พร้อมกรอกข้อมูลรถและข้อมูลส่วนตัว เพื่อรับรายละเอียดข้อมูลเปรียบเทียบ รวมราคาเบี้ยประกัน จากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 แห่ง
  • เลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้เอาประกัน
  • ชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีหลากหลายให้เลือก เพื่อรับความคุ้มครองทันที และรับกรมธรรม์ทาง LINE ในเวลาอันสั้น

ประกันรถยนต์ออนไลน์ สบายใจได้กับบริการที่ได้รับ

หากกำลังมองหาบริษัทที่จะทำประกันรถยนต์ เราขอแนะนำ SILKSPAN ที่มีประกันรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภทให้เลือกได้จากหลาย ๆ บริษัทประกันชั้นนำของประเทศ พร้อมเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทกับของทาง SILKSPAN เองด้วย เพื่อใช้ในการทำประกันออนไลน์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองสูงสุดไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่ก็ตาม เพราะอุบัติเหตุเกิดได้ทุกที่โดยเฉพาะกับมือใหม่หัดขับ หรือรถป้ายแดง ประกันชั้น 1 จะช่วยคุ้มครองรถเอาประกัน บุคคลในรถ รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุรถชนด้วย นอกจากนี้ยังคุ้มครองรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม

เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 750 บาทต่อเดือน ผ่อน 10 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เคลมไว เคลมง่าย เคลมได้ทุกกรณี มีอู่ซ่อมทั่วประเทศ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ออนไลน์

ความคุ้มครองของประกันชั้น 2 จะใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 ที่ช่วยคุ้มครองรถเอาประกัน บุคคลในรถ รวมถึงทรัพย์สิน และบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุรถชนด้วย เพียงแต่ไม่คุ้มครองการเฉี่ยวชนที่ไม่มีคู่กรณี แต่ยังคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่ขับรถชำนาญ เกิดอุบัติเหตุน้อย และเป็นรถที่มีอายุมากกว่า 5 ปีที่ไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้

เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 609 บาทต่อเดือน ผ่อน 10 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เคลมไว เคลมง่าย มีอู่ซ่อมทั่วประเทศ

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะคุ้มครองกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น จะคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรถผู้เอาประกันและรถคู่กรณี แต่ความเสียหายอื่น ๆ ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบค่าเสียหายเองทั้งหมด เหมาะสำหรับรถที่มีอายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ขับ จอดเป็นส่วนใหญ่ และเป็นคนที่ชำนาญในการขับรถ มีความระมัดระวังทำให้มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย

เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 494 บาทต่อเดือน ผ่อน 10 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เคลมไว เคลมง่าย มีอู่ซ่อมทั่วประเทศ

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ออนไลน์

จะคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถผู้เอาประกันไปชนรถหรือทรัพย์สินของผู้อื่น ส่วนความเสียหายที่เกิดกับรถของผู้เอาประกัน จะเป็นความรับผิดชอบของเจ้าของรถเอง ส่วนมากประกันชั้น 3 จะเหมาะกับรถเก่าอายุมากกว่า 20 ปี หรือรถที่ค่อยได้ใช้งาน

เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 187 บาทต่อเดือน ผ่อน 10 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เคลมไว เคลมง่าย มีอู่ซ่อมทั่วประเทศ

ประกันรถยนต์ออนไลน์ คุ้มครองรถคุณ

ประกันออนไลน์อื่น ๆ พร้อมปกป้องทรัพย์สินและชีวิตของคุณ

นอกจากประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ ยังมีประกันออนไลน์แบบอื่น ๆ ที่ทาง SILKSPAN ได้มีจัดเตรียมเพื่อครอบคลุมความต้องการของลูกค้าอีกมากมาย ดังต่อไปนี้

ประกันสุขภาพออนไลน์

เพราะค่ารักษาพยาบาลในปัจจุบันมีแต่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รายได้คงที่หรือลดลงจากสภาพเศรษฐกิจทุกวันนี้ ดังนั้น ทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยลดความกังวลเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลที่อาจจะเกิดขึ้นก็คือ การทำประกันสุขภาพออนไลน์ ทาง SILKSPAN มีประกันสุขภาพหลากหลายแผนให้เลือกและเปรียบเทียบราคา เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่

แผนประกันโรคมะเร็ง ไม่เคลม มีเงินคืน เจอมะเร็งปุ๊ป หยุดจ่ายเบี้ยปั๊ป แต่ยังคุ้มครองต่อทุกระยะของโรค คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท เพียงจ่ายเบี้ยวันละ 6 บาทเท่านั้น

ประกันชีวิตออนไลน์

คนรุ่นใหม่ค่อนข้างจะตระหนักได้ถึงความไม่แน่นอนที่เกิดจากการเจ็บไข้ได้ป่วย หรืออุบัติเหตุ จึงเข้าใจถึงความสำคัญในการเตรียมหลักประกันให้กับตนเองและครอบครัวด้วยการทำประกันชีวิต และการทำประกันชีวิตออนไลน์ยิ่งจูงใจให้คนที่ยุ่งอยู่กับทำงาน กลับมาสนใจที่จะทำมากยิ่งขึ้น

แผนประกันมะเร็ง Cancer Plus จะคุ้มครองทุกโรคมะเร็ง ได้รับทั้งเงินก้อนและค่ารักษาพยาบาล พร้อมคุ้มครองชีวิตนาน 10 ปี ชีวิต เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล จะได้รับเงินชดเชยรายวันตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

ประกันอุบัติเหตุออนไลน์

การทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ช่วยให้รู้สึกปลอดภัยว่าจะมีเงินสำรองฉุกเฉินไว้รักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดไม่สร้างภาระให้กับคนในครอบครัว ทำง่าย เสียเบี้ยแค่หลักร้อยแต่ได้รับความคุ้มครองหลักหมื่น

แผนประกันออนไลน์ที่ SILKSPAN ได้จัดไว้คือ แผนประกันอุบัติเหตุ Happy Me Happy Family โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพคุ้มครองได้ถึงอายุ 65 ปี หากเสียชีวิตหรือพิการจะได้รับชดเชยรายเดือนเป็นเวลา 12 เดือน

ประกันบ้านออนไลน์

บ้านเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง จึงควรมีมาตรการเตรียมพร้อมเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านจะยังคงอยู่คู่กับครอบครัวไปอีกนาน นั่นก็คือ การทำประกันบ้านออนไลน์นั่นเอง เพื่อจะได้คุ้มครองตัวบ้าน และทรัพย์สินภายในบ้านให้ปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ ไฟไหม้

ส่วนใหญ่จะเป็นประกันไฟไหม้บ้าน ที่ประกันจะคุ้มครองอัคคีภัย ฟ้าผ่า สูงสุด 3,000,000 บาท น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ ไม่เกิน 300,000 บาท ความเสียหายจากเครื่องใช้ไฟฟ้า 60,000 บาท และการโจรกรรมทรัพย์สิน ไม่เกิน 300,000 บาท

ประกันการเดินทางออนไลน์

สำหรับคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อท่องเที่ยว ศึกษาต่อ รักษาพยาบาล ฯลฯ หากว่าได้ทำประกันออนไลน์เกี่ยวกับประกันการเดินทาง จะช่วยรู้สึกสบายใจยิ่งขึ้นว่าจะได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ต่างแดน เพราะค่ารักษาพยาบาลจะแพงมาก หรือหากเกิดเหตุเที่ยวบินยกเลิก หรือล่าช้า กระเป๋าเดินล่าช้าหรือสูญหาย ก็จะได้รับการชดเชยตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

แผนประกันการเดินทางออนไลน์ไปยังต่างประเทศควรทำล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมง และระยะเวลาการประกันควรเริ่มต้น ตั้งแต่วันออกเดินทางจากประเทศไทยจนกระทั่งกลับมายังประเทศไทย ปกติแล้วเบี้ยประกันจะราคาไม่กี่ร้อย แต่คุ้มครองเป็นหลักหมื่น

ประกันออนไลน์ คุ้มครองสุขภาพ ชีวิต อุบัติเหตุ และทรัพย์สิน

สินเชื่อออนไลน์ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

SILKSPAN ยังมีบริการสินเชื่อออนไลน์ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด นอกจากประกันออนไลน์ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ดังนี้

สินเชื่อรถยนต์ออนไลน์

สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินสด และมีรถยนต์ส่วนตัวขับขี่ SILKSPAN พร้อมอนุมัติ ให้วงเงินสูงแม้รถยังติดผ่อนอยู่ ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน สามารถเลือกโอนหรือไม่โอนเล่มทะเบียนรถก็ได้ รถที่ทำสินเชื่อต้องมีอายุไม่เกิน 16 ปี สามารถผ่อนได้ยาวนานสูงสุด 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

คนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินสดด่วนเพื่อเรื่องเร่งด่วน เช่น ค่ารักษาพยาบาล หรือเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ ก็สามารถที่จะสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ สินเชื่อการเงินของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้าน หรือ 5 เท่าของรายได้ อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระนานถึง 60 งวด

บัตรเครดิต

การสมัครบัตรเครดิตกับ SILKSPAN ทำได้ง่าย ๆ แค่เลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการและสนใจ เช่น บัตรเครดิตเงินคืน, บัตรเครดิตส่วนลด, บัตรเครดิตคะแนนสะสม แล้วให้กรอกข้อมูลลงในใบสมัคร หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อรอรับการอนุมัติจากธนาคารที่เข้าร่วม คือ ซิตี้แบงก์ เคทีซี และ ยูโอบี

บัตรกดเงินสด

พิเศษสำหรับลูกค้าของ SILKSPAN ที่สมัครบัตรกดเงินสด จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสดออกมาใช้ ธนาคารที่เข้าร่วมมี KTCและ City bank

  • บัตรกดเงินสดของ KTC : เป็นสินเชื่อพร้อมใช้ สมัครง่าย ๆ เพียงชำระขั้นต่ำ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท ทุกครั้งหลังชำระค่างวด วงเงินจะคืนกลับให้เบิกถอนเงินสดได้ทันที
  • บัตรกดเงินสดของ City Bank : สามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทุกธนาคาร ฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 3 บัญชีแรก

สรุปประกันออนไลน์มีอะไรบ้าง ขั้นตอนการสมัครเป็นอย่างไร

ประกันออนไลน์ที่ทาง SILKSPAN จัดเตรียมให้กับลูกค้าจะมีทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดสินเชื่อออนไลน์ และประกันภัย ซึ่งรวม ๆ กันแล้วมีมากกว่า 70 รายการ SILKSPAN จะคอยเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำลูกค้า พร้อมบริการเปรียบเทียบสินค้าประกันออนไลน์จากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 แห่งเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

สำหรับขั้นตอนการสมัครประกันออนไลน์ และสินเชื่อออนไลน์ ก็คล้าย ๆ กันคือเข้าไปในเว็บไซต์ SILKSPAN เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจะทำ แล้วรอรับข้อมูลเปรียบเทียบมาทำการตัดสินใจเลือกแผนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด จากนั้นก็ชำระเบี้ย รอรับกรมธรรม์หรือรอคำอนุมัติ

“สบายใจได้ ไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไปว่าจะลืมต่อประกัน” SILKSPAN ขอแนะนำบริการแจ้งเตือนต่อประกันรถยนต์ผ่าน LINE ไม่มีสายโทรกวนใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครเลยที่นี่ https://www.silkspan.com/online/insurance-alert

Similar Posts