Rincole แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า

Rincole แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีไซน์ทันสมัย และเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมในวงการของนักสูบบุหรี่หลายคน ด้วยเหตุผลหลายประการทำให้มีผู้คนนิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเหตุผลที่โดนเด่นที่สุดคงไม่พ้นเรื่องของรสชาติ กลิ่น ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อเทียบกับบุหรี่มวนแล้วจะมีกลิ่นที่เหม็นกว่า และปัจจุบันก็มีการพัฒนาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลากหลายรสชาติเลยทีเดียว ไม่ว่าจะชอบความหวาน ความเย็น หรือการเลือกปริมาณนิโคตินในน้ำยาได้ 

วัยรุ่นในปัจจุบันหรือนับสูบทั้งหลายเลือกที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนกันเป็นจำนวนมาก ทำให้มีหลากหลายแบรนด์ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาตอบสนองความต้องการของนักสูบ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีลักษณะ หรือข้อดีที่แตกต่างกันไป โดยวันนี้เราจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น ทั้งเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน อย่าง แบรนด์Rincole

Rincole เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับการใช้งานในหมู่วัยรุ่นและทุก ๆ วัย โดย Rincole นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือดีไซน์ที่ ภายนอกใสสามารถมองเห็นวงจรภายในได้ นับว่าเป็นแบรนด์ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว  ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเกี่ยวกับแบรนด์  Rincole ว่า ทำไมแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Rincole  ถึงเป็นที่นิยม  และมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใดบ้างให้เลือกใช้ พร้อมตอบคำถามว่า ทำไมเราถึงควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

Rincole แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า


แบรนด์ Rincole  คือแบรนด์อะไร ทำไมถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

Rincoleแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่วัยรุ่นส่วนมากเลือกใช้ เนื่องจาก Rincole นั้นเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาจากซีรีส์ของบุหรี่ไฟฟ้า คือ รุ่น Rincole Jellybox ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ทำยอดขายได้ทะลุเป้า โดยเอกลักษณ์ของรุ่น   Rincole Jellybox คือดีไซน์ที่สามารถมองเห็นภายในของตัวบุหรี่ไฟฟ้าได้ และมีลวดลายที่ไม่ธรรมดาแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ทำให้  Rincole Jellybox เป็นที่นิยมและขายดีเป็นอย่างมาก 

นอกจากดีไซน์ที่สวยเด่นทันสมัยแล้ว ประสิทธิภาพและสมรรถนะของบุหรี่ไฟฟ้า Rincole  เกือบทุกรุ่นนั้นมีฟิลสูบที่จัดเต็ม รวมไปถึงสารรมควันที่หลายคนชอบ ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์หรือการออกแบบที่แบรนด์อื่น ๆ ก็มีเหมือนกัน แต่  Rincole  จะโดดเด่นทั้งเรื่องประสิทธิภาพและดีไซน์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คุณสมบัติครบเครื่องเลยทีเดียว

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าสักตัว คุณก็ไม่ควรพลาดแบรนด์  Rincole อีกทั้งแบรนด์เขายังมีสินค้าให้เลือกหลายรุ่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบพอต jellybox nano ซึ่งเป็นพอตที่พกพาได้สะดวก และใช้งานง่าย รุ่น RDA เป็นรุ่นแบบจัดเต็ม อีกทั้งมีหลากหลายรูปร่างให้เลือกอีกด้วย หรือคุณอยากได้รุ่นแบบออลอินวัน ทาง Rincole เขาก็มีจำหน่ายเช่นเดียวกัน  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนของ Rincole ดีไซน์และการออกแบบก็ยังทันสมัย โดดเด่น เหมาะกับวัยรุ่นในปัจจุบัน  หลายคนยังมองว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแห่งแฟชั่นอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าของ Rincole มีกี่รุ่น และมีรุ่นไหนบ้างที่เป็นที่นิยม

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincole มีให้เลือกหลายรุ่นและหลายซีรีส์ โดยสามารถเลือกได้ตามที่ชอบเลย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดฮิตอย่าง Rincole Jellybox ที่มีทั้งดีไซน์และฟิลสูบที่จัดเต็ม 

ตัวอย่างรุ่นและซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Rincole ที่เป็นที่นิยมนั้น มีดังนี้

Rincoe Jellybox Nano X Pod Kit เป็นพอตไฟฟ้าเจลลี่บล็อคนาโน จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ 

 • พกพาง่าย ฟิลสูบจัดเต็ม  มาพร้อมความจุแบต 1000mAh สามารถจ่ายไฟต่ำสุดได้ถึง 10 วัตต์ และสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 30 วัตต์ 
 • หัวพอร์ตด้านบนรองรับความจุน้ำยาอยู่ที่ 2.8 ml ใช้งานได้ทั้งน้ำยา salt nic และน้ำยาฟรีเบส  
 • ดีไซน์มีความโปร่งใสสามารถเห็นโครงสร้างภายในได้ โดยรอบประกอบไปด้วยวัสดุซิงค์อัลลอย ช่วยทำให้ดูแข็งแรง และดูมีสไตล์มากขึ้น
 • ตัวเครื่องค่อนข้างใสไม่มีอะไรมากองแสง ทำให้ได้แสงสว่างจากแอลอีดีเต็มที่

สำหรับใครที่ชอบดีไซน์ที่ตกแต่งเห็นโครงสร้างภายในและมีลูกเล่นของแสงสว่างจากแอลอีดี ขอแนะนำรุ่น  Jellybox ส่วนน้ำยาฟรีเบสนั้นมีกลิ่นค่อนข้างดี ออกหวาน ๆ ให้ความรู้สึกเบา ๆ และมีควันแบบจัดเต็ม

Rincoe MANTO AIO PLUS  

 • เหมาะกับการใช้น้ำยาฟรีเบส 
 • Manto Aio Plus จะมีชิปที่ฉลาดมาก เมื่อคุณใส่คอยล์เข้าไปตัวเครื่องจะทำการอ่านค่าความต้านทานของคอยล์แบบอัตโนมัติและหน้าจอจะแสดงความจุคงเหลือของแบตเตอรี่กับกำลังไฟอยู่ตลอด
 • กำลังไฟวัตต์ 80W ชาร์จเร็วด้วย USB Type-C
 •  มีหน้าจอ ชิป Chip 2.0 ตัวใหม่ สามารถปรับได้ถึง 80W ทำให้มีประสิทธิภาพในการจ่ายควบคุมระบบต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม 
 • ใช้ถ่าน 18650 เพียง 1 ก้อน เพื่อให้ยึดระยะเวลาในการใช้งานได้นานมากขึ้น

สำหรับใครที่ชอบควันเยอะ ๆ กลิ่นชัด รสชาติดี ขอแนะนำ Manto Aio Plus ให้ฟิลแบบ DL เน้นดึงลากยาว ๆ

 Rincoe Jellybox XS Kit 1000mAh 

 • Jellybox XS Kit 1000mAh สามารถจ่ายไฟได้มากถึง 30W มาพร้อมกับไฟ LED 3 สี
 • สามารถสูบได้ 2 แบบทั้งกดสูบหรือจะเป็นออโต้ ใช้งานง่าย 
 • ชิบตัวใหม่ของ Rincoe ทำให้เครื่อง JellyBox XS ตัวนี้ ทำกลิ่น และ รีดนิโคติน ได้ดี
 • สามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL หรือเป็นการสูบแบบควันก้อนใหญ่ ๆ ก็สามารถทำได้
 • มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะคล้องคอหรือใช้เหน็บกับกางเกง กระเป๋า ก็ได้
 • ดีไซน์ที่แต่งโดยการจับคู่สีที่เข้ากัน หากใครที่ชอบสไตล์เรโทรก็ไม่ควรพลาดรุ่นนี้
 •  สามารถใช้ร่วมกับคอยล์ของ Jellybox ได้ 
 • ความจุแบตเตอรี่ 1000mAh กำลังไฟวัตต์ 1 – 30W ชาร์จเร็วด้วย USB Type-C

หากใครที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL และ DTL ก็ไม่ควรพลาด Jellybox XS Kit 1000mAh และสามารถเปลี่ยนฟีลสูบได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับไฟ LED 3 สี เมื่อติดตั้งหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง และการดีไซน์ของรุ่นนี้นับว่าเป็นจุดเด่นอย่างมาก เพราะมีการจับคู่สีที่เข้ากัน ทำให้ตัวเครื่องดูมีลุกเล่น และน่าใช้มากยิ่งขึ้น

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincole 

วัยรุ่นหรือนักสูบทั้งหลายตัดสินใจเลือกบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Rincole  ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ อีกทั้งมีประสิทธิภาพ สมรรถนะในเรื่องของการใช้งาน ทำให้ Rincole  เป็นแบรนด์ที่นิยมในปัจจุบัน แล้วเหตุผลอะไรบ้างที่เราควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincole  

 • บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincole มีจุดเด่นเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าดีไซน์หรือการออกแบบของแบรนด์ Rincole จะทันสมัยและแปลกตากว่าแบรนด์อื่น ๆ ทำให้เป็นที่ดึงดูความสนใจของวัยรุ่นและนักสืบหลายๆ  คน นอกจาดีไซน์แล้ว เรื่องรูปร่างก็มีให้เลือกหลากหลาย ได้ตามความเหมาะสมต่อการใช้งานของแต่ละคน
 • ประสิทธิภาพ และสมรรถนะในการใช้งาน ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก ได้ฟิลการสูบแบบจัดเต็ม ทำให้การสูบเพลิดเพลิน ตามอรรถรสของผู้ใช้งานที่ต้องการ การใช้งานง่าย และมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้เลือกใช้ตามซีรีส์และรุ่น ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเราเอง
 • ความปลอดภัยในการใช้งาน โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincole จะมีระบบป้องกันไฟรั่วตัดไฟอัตโนมัติ รวมไปถึงการป้องกันการชาร์จไฟเกิน ซึ่งนับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยในการใช้งาน
 • ราคาสมเหตุสมผลที่ทุกคนสามารถจับต้องได้  ถึงแม้ว่า  Rincole จะเป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบที่สวยงามและประสิทธิภาพดี แต่เรื่องของราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป ซึ่งสมเหตุสมผลกับคุณสมบัติของตัวบุหรี่ไฟฟ้า

แบรนด์  Rincole จะเน้นในเรื่องของการออกแบบที่ทันสมัย ออกแนวสตรีท ๆ นิด ๆ ซึ่งเรื่องของการสูบก็มีให้เลือกหลากหลายฟิล ตามซีรีส์และรุ่นของตัวเครื่อง โดยฟิลการสูบนั้นจะมีทั้งแบบ  MTL DLT และ RTA ทำให้เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเรา

สรุป

แบรนด์ Rincole เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครบเครื่องทั้งเรื่องของดีไซน์ การออกแบบ ประสิทธิภาพและสมรรถนะในการใช้งาน ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่น เนื่องจากการดีไซน์ของแบรนด์นี้จะค่อนข้างทันสมัย และมีสไตล์ที่หลากหลาย อีกทั้ง Rincole  ยังเป็นที่นิยมอย่างมาก การันตีจากยอดขายของรุ่น Jellybox การออกแบบที่มีความโปร่งใสสามารถเห็นโครงสร้างภายในและมีแสงสว่างของ LED อย่างชัดเจน และ Rincole ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน มีประสบการณ์ในวงการทำบุหรี่ไฟฟ้ามามากกว่าห้าปี ทำให้นักสูบทั้งหลายเลือกที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์   Rincole 


Similar Posts