Pico Laser ที่ไหนดี

Pico Laser ที่ไหนดี มีวิธีเลือกคลินิกอย่างไรบ้าง ?

Pico Laser ที่ไหนดี

สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น ฝ้า, กระ, ริ้วรอย, จุดด่างดำ และผู้ที่ต้องการยกกระชับผิว ยกกระชับหน้า หลายคนอาจจะมีคำถามว่าควรเลือกยังไงดี คลินิกยกกระชับหน้าที่ไหนดี มีวิธีการดูอย่างไรบ้าง โดยในวันนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกคลินิกยกกระชับหน้า และแก้ไขปัญหาผิวด้วย Pico Laser ที่ไหนดี มีเทคนิคการเลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่ไหนดีให้ปลอดภัย สำหรับผู้ที่มีความสนใจรับการรักษาทุก ๆ คนPico Laser ที่ไหนดี มีวิธีเลือกคลินิกอย่างไรบ้าง ?

Pico Laser ที่ไหนดี ? คงเป็นคำถามสำหรับหลายคนสงสัย เพราะว่า Pico Laser ถือเป็นหนึ่งในเลเซอร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เป็นเลเซอร์ที่มีความเร็วสูง สามารถทำลายเม็ดสีใต้ผิวหนังให้แตกตัวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ใช้สำหรับการกำจัด ฝ้า รวมถึงจุดด่างดำต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และที่สำคัญ Pico Laser ยังเป็นเลเซอร์ชนิดที่ไม่ทำให้ผิวหนังไหม้อีกด้วย 

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดคลินิกที่เปิดบริการรักษาด้วย Pico Laser มากมาย ทำให้ผู้ที่สนใจอยากจะรักษาไม่รู้ว่าควรเลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่ไหนดีที่จะเหมาะสมกับตัวเอง เลือกคลินิก Pico Laser ที่ไหนดีที่จะมีความปลอดภัยกับสุขภาพผิว ในหัวข้อนี้จะแนะนำวิธีในการเลือกคลินิก ดังนี้

 • เลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่ใช้เครื่อง Pico Laser ที่มีมาตรฐานรับรองจากองค์กรต่าง ๆ 
 • เลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และมีใบอนุญาตชัดเจน เป็นผู้ที่ให้การรักษาโดยตรง
 • เลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่มีราคาที่มีความเหมาะสม ราคาโปรโมชัน ที่มีความคุ้มค่าเหมาะสม และไม่มีราคาที่ถูกจนเกินไป เพราะอาจจะมีการใช้เครื่อง Pico Laser ที่ไม่ได้มาตรฐาน
 • เลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่บรรยากาศดี สะอาด มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยในทุกขั้นตอน
 • เลือกคลินิกทำ Pico Laser ที่ให้บริการก่อนทำ และหลังทำอย่างเป็นมืออาชีพ

Pico Laser คลินิกที่ดีเป็นอย่างไร ?

คลินิก Pico Laser ที่ไหนดี

การที่จะสามารถเลือกทำ Pico Laser ที่ไหนดี สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนจะนึกถึงก็คือ คลินิกที่ให้รับการรักษาอย่างแน่นอน เพราะจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยตัดสินใจในการเลือกรับการรักษา Pico Laser ที่ไหนดีได้มาก โดยในหัวข้อนี้จะมาบอกถึงองค์ประกอบหลักที่คลินิก Pico Laser ที่ได้มาตรฐานจะต้องมี เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าควรเลือกคลินิก Pico Laser ที่ไหนดีในครั้งนี้

1. ต้องเป็นคลินิกที่ได้ใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมถูกต้องตามกฎหมาย

เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับผู้ที่กำลังหาคลินิก Pico Laser ที่ไหนดี โดยคลินิกจะต้องมีเลขที่ใบอนุญาตการเปิดคลินิก และรายชื่อแพทย์ประจำคลินิกติดเอาไว้ภายในคลินิกอย่างชัดเจน สำหรับคลินิกเสริมความงามใบประกอบวิชาชีพถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการรักษาทำศัลยกรรมด้วย Pico Laser แพทย์ผู้ให้การรักษาจะต้องเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง พร้อมใช้งานเครื่อง Pico Laser ของแท้ในการรักษาอีกด้วย 

2. ค่าใช้จ่ายในการทำ Pico Laser และโปรโมชันจากทางคลินิก

ค่าใช้จ่ายก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในการเลือกคลินิก Pico Laser ที่ไหนดี ควรเลือกทำกับคลินิกที่มีราคาเหมาะสมไม่มีการจัดโปรโมชันที่ราคาถูกจนเกินไป เพราะเครื่อง Pico Laser ของแท้มีราคาสูง จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่คลินิกแห่งนั้นจะมีราคาโปรโมชันที่ถูกกว่าคลินิกมาตรฐานอื่น ๆ ได้

3. ความสะอาดของคลินิก และบรรยากาศโดยรอบคลินิก

การรักษาผิวหนังด้วยการใช้ Pico Laser เป็นวิธีการรักษาที่ต้องมีความสะอาดของทั้งเครื่องมือ และบรรยากาศโดยรวมสูงมาก เพราะถ้าหากคลินิกที่ไม่มีการทำความสะอาดเครื่องมือต่าง ๆ หรือไม่มีการทำความสะอาดสถานที่เลย อาจทำให้มีสิ่งสกปรกที่ทำอันตรายต่อผิวหนังได้ ในการเลือกว่าจะรับบริการรักษา Pico Laser ที่ไหนดี จึงควรตรวจสอบความสะอาดของคลินิกแห่งนั้นด้วย

4. การให้บริการทั้งก่อนการรักษา และหลังการรักษากับทางคลินิก

ถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่คลินิกควรให้ความสนใจกับคนไข้ ตั้งแต่การแนะนำก่อนทำ Pico Laser ว่าควรมีการเตรียมตัว นัดหมายอย่างไรบ้าง รวมถึงคำแนะนำต่าง ๆ หลังจากทำ Pico Laser ว่าต้องมีวิธีการจัดการดูแลตัวเองอย่างไร หรือเมื่อเกิดปัญหาสามารถติดต่อกำลังทางคลินิกได้ที่ไหน ทางคลินิกจะมีการรับผิดชอบเมื่อเกิดข้อผิดพลาดอย่างไร ควรแจ้งตั้งแต่ก่อนเข้ารับการรักษา

5. การเดินทางระหว่างคลินิกกับที่พัก

การรักษาผิวด้วย Pico Laser ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า, กระ, หลุมสิว หรือการยกกระชับผิว จะต้องมีการรักษาที่มากกว่า 1 ครั้ง ทำให้ผู้ที่กำลังหาคลินิก Pico Laser ที่ไหนดี มีความจำเป็นที่จะต้องเลือกคลินิก Pico Laser ที่สามารถเดินทางได้สะดวกกับตัวเองมากที่สุด

6. ดูรีวิวจากผู้ที่เคยรับการรักษาจากแต่ละคลินิกว่ามีผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้าง

ในปัจจุบันการมองหารีวิวผลลัพธ์การรักษาสามารถทำได้ง่าย เพราะคลินิกเสริมความงามในปัจจุบันมักจะมีบัญชีโซเชียลหลายช่องทาง เช่น Facebook, Youtube ฯลฯ เอาไว้สำหรับประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ และมักจะมีผู้คนที่เคยรักษามาคอมเมนต์รีวิวผลลัพธ์ของแต่ละคน ผู้ที่สนใจที่ยังไม่รู้ว่าจะทำ Pico Laser ที่ไหนดี หรือผู้ที่กำลังมีความสงสัยว่า Pico Laser ดีไหม สามารถเข้าไปตรวจเช็กคอมเมนต์ภายในช่องทางของแต่ละคลินิกก่อน เพื่อเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจได้


ทำไมถึงต้องทำ Pico Laser กับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ?

ทำ Pico Laser ที่ไหนดี

การที่จะให้ผลลัพธ์ของการรักษา Pico Laser ให้ได้ผลลัพธ์ของการรักษาที่ดีนั้น จะต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ให้การรักษา เพราะว่า Pico Laser เป็นเลเซอร์ที่มีพลังงานสูง ที่สามารถทำลายเม็ดสีผิวใต้ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว แพทย์จะต้องมีการวางแผน และมีการควบคุมพลังงานเลเซอร์ให้มีความถูกต้องอยู่เสมอ เพราะถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดอาจก่อให้เกิดอันตราย หรือผลลัพธ์ที่ไม่ดีเท่าที่ควร ส่งผลให้เมื่อต้องเลือกว่าจะรับการรักษาผิวด้วย Pico Laser ที่ไหนดี จึงไม่ควรที่จะมองข้ามเรื่องความเชี่ยวชาญของแพทย์ไป

เพราะอะไรการเลือกทำ Pico Laser ที่ไหนดีจึงควรเลือกคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับเครื่องมือที่ได้มาตรฐานในการรักษาจะมีข้อดีต่าง ๆ ดังนี้

 • แพทย์สามารถแก้ปัญหาผิวหนังได้อย่างตรงจุด ใช้เวลาในการทำไม่นาน
 • มีผลข้างเคียงที่น้อยกว่าการที่แพทย์ไม่มีประสบการณ์ หรือการใช้เครื่อง Pico Laser ของปลอม
 • ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างที่ทำการรักษา เพราะแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ จะสามารถปรับระดับพลังงานที่มีความเหมาะสมกับผิวแต่ละจุดได้ ต่างจากแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์อย่างสิ้นเชิง
 • ผลลัพธ์ของการรักษา Pico Laser มีประสิทธิภาพที่สูง เห็นผลลัพธ์ได้เร็วหลังจากทำการรักษาครั้งแรก
 • มีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป เมื่อแลกกับบริการต่าง ๆ ที่ได้รับจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน

การที่เลือกทำ Pico Laser กับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ หรือทำ Pico Laser กับคลินิกที่มีการใช้เครื่องที่ไม่มีมาตรฐาน จะมีข้อเสียต่าง ๆ หลายอย่างตามมา เช่น

 • ไม่เห็นผลของการรักษาใด ๆ เลย ไม่มีทั้งผลดี และผลเสีย
 • ผลลัพธ์ของการรักษาออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร
 • อาจทำให้ปัญหาที่มีอยู่แล้ว ลุกลามเป็นปัญหาที่มากขึ้นยิ่งกว่าเดิมได้
 • อาจเกิดแผล หรือเกิดเป็นหลุมลึกที่ใช้เวลาในการรักษาที่นานหลายเดือน
 • เกิดความเสียหายต่อผิว ผิวไหม้ ที่อาจทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการรักษาที่สูงกว่าเดิม
 • อาจเกิดอาการอักเสบ หรือติดเชื้อบริเวณผิวหนังได้ ถ้าหากแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ ไม่มีการรักษาดูแลความสะอาดเครื่อง Pico Laser และสถานที่คลินิกไม่มากพอ
 • เสียเงินฟรี เสียเงินจำนวนมาก โดยที่ไม่มีความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

สรุปเลือก Pico Laser ที่ไหนดีถึงจะปลอดภัย ?

เพียงเท่านี้ผู้ที่สนใจในการทำ Pico Laser แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือก Pico Laser ที่ไหนดี ก็จะสามารถตัดสินใจเลือกคลินิกได้ง่ายมากขึ้นแล้ว โดยการเลือกควรเลือกคลินิกที่ได้รับมาตรฐานทั้งเครื่อง Pico Laser ของแท้ รวมถึงแพทย์ที่ต้องมีความเชี่ยวชาญในด้านผิวหนังโดยเฉพาะเป็นผู้ที่ให้การรักษา เพื่อที่จะไม่เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาหลังจากการรักษาเสร็จสิ้นแล้ว


Similar Posts