Pico laser ราคา

pico laser ราคา เท่าไหร่ สามารถช่วยลดรอยได้จริงไหม

Pico laser ราคา

หนึ่งในหัตถการที่น่าสนใจ และมีหลายคนพูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ อย่างการเลเซอร์ที่มีชื่อว่า Pico laser ที่แพทย์หลายคนแนะนำ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับการทำเลเซอร์ pico laser ราคาเท่าไหร่ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวในด้านใดได้บ้าง การทำpico laser ดีไหม 

Pico laser คือหัตถการที่หลายคนรู้จัก หรืออาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว แต่การทำ Pico laser นั้นมีหลากหลายประเภท อีกทั้งเครื่องที่ทำก็มีหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งการทำ Pico laser ราคาจะแตกต่างกันออกไปตามความต้องการของคุณ เช่น ทำเฉพาะจุด หรือทำแบบทั่วใบหน้า และสิ่งสำคัญคือควรทำอย่างสม่ำเสมอตามแพทย์แนะนำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นpico laser ราคาเท่าไหร่

ในการทำ  Pico laser ราคาเท่าไหร่นั้น มีหลายปัจจัยที่ทำให้ราคามีความแตกต่างกัน เช่น ความต้องการของคุณในการแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ช่วงบริเวณที่ทำ จำนวนการทำ Pico laser เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ รวมทั้งโปรโมชันของแต่ละคลินิกและโรงพยาบาลอีกด้วย

ในการทำ Pico laser ไม่ใช่ว่าคุณจะสามารถทำแค่ครั้งเดียวแล้วจะเห็นผลที่ชัดเจนเลย แต่ต้องมีการทำ Pico laser อย่างสม่ำเสมอตามที่แพทย์แนะนำให้ทำ โดย  Pico laser ราคาสำหรับทำเฉพาะจุดจะอยู่ที่ประมาณ 1,990 บาทต่อครั้ง หากคุณมีปัญหาผิวหลายจุด ก็อาจจะต้องทำแบบเหมาทั่วใบหน้า ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,290-10,000 บาทต่อครั้งเท่านั้น

ปัจจุบันตามคลินิกหรือโรงพยาบาลที่เปิดให้บริการทำ Pico laser ก็จะมีการจัดโปรโมชัน สำหรับการเลเซอร์เป็นแพ็คเกจแบบเหมารวม พร้อมเห็นผลชัดเจนหากคุณทำตามคอร์สที่ทางคลินิกกำหนด ซึ่งการทำ Pico laser ประเภทนี้จะมีราคาที่ถูกกว่าการทำเฉพาะจุด โดยทั่วไปแล้วการทำ  Pico laser ราคาแบบคอร์สจะอยู่ที่ประมาณ  10,000-40,000 บาท 


pico laser ดีไหม

Pico laser ดีไหม

 Pico laser ราคาอาจไม่ได้สูงมาก แต่ประสิทธิภาพของเครื่องที่ใช้ทำ Pico laser นั้นจะให้ผลลัพธ์ออกมาได้เป็นอย่างดี โดยการทำ Pico laser สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น รอยสิว รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงรอยแผลเป็น รอยสัก และอื่น ๆ เป็นต้น 

ยกตัวอย่างเช่น การทำ Pico laser ในการลดรอยดำซึ่งจะแก้ด้วยการใช้พลังงานเลเซอร์จากตัวเครื่อง ให้เม็ดสีเมลานินเกิดการแตกตัว จนทำให้สีผิวบริเวณนั้นดูจางลง และมีความสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ซึ่งบางครั้งการทาครีมลดรอยดำก็ไม่ได้ช่วยให้รอยดำบนใบหน้าของคุณจางลงได้

อีกทั้งการทำ Pico laser ยังสามารถช่วยลบรอยสักได้อีกด้วย โดยนวัตกรรมของเครื่อง Pico laser ที่ปล่อยพลังงานด้วยความเสถียรสูง จึงทำให้สามารถเข้าถึงเม็ดสีที่ผิดปกติได้ทั้งผิวชั้นตื้น ไปตลอดจนผิวชั้นลึก ซึ่งทำให้รอยสักที่เป็นเม็ดสีที่มีการเรียงตัวกันอย่างหนาแน่น เกิดการกระจายตัวหรือแตกตัวออก และเกิดการกำจัดออกจากกลไกตามธรรมชาติได้ในที่สุด 

การทำ Pico laser ยังมีจุดโดดเด่นมากกว่าการทำเลเซอร์แบบอื่น ๆ เช่น ไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่ทำให้แผลไหม้ หรือปัญหาผิวบางลง ผิวลอก เป็นต้น นอกจากนี้ Pico laser จะเป็นพลังงานที่สามารถกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้อีกด้วย สามารถช่วยฟื้นฝูให้ผิวของคุณแข็งแรง

หากคุณกำลังตัดสินใจว่า จะทำ Pico laser ดีไหม ทำแล้วจะเห็นผลไหม คุณสามารถที่จะเข้าไปดู Pico laser รีวิวได้จากลูกค้าหรือผู้ใช้บริการที่มารีวิวไว้ตามโรงพยาบาลหรือเว็บไซต์ของคลินิกต่าง ๆ ได้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณ


ทำความรู้จักกับ pico laser

การทำ Pico laser คือ การใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีหน่วยค่าพลังงานเลเซอร์เป็น Picosecond สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม เช่น ลบรอยดำ รอยสิว รอยสัก ลบเม็ดสี โดยที่ไม่เกิดผลข้างเคียงต่อผู้ทำ อีกทั้งยังเป็นพลังงานที่สามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวของคุณอีกด้วย 

การทำ Pico laser ราคาจะแตกต่างกันออกไปตามปัญหาผิวของคุณ หรือจำนวนครั้งในการทำ Pico laser และในปัจจุบันเครื่องที่ใช้สำหรับทำ Pico laser นั้นมีด้วยกันถึง 5 แบบด้วยกัน โดยแตกต่างกันที่ช่วงความยาวคลื่น และมีพลังงานที่แตกต่างกันอีกด้วย ยิ่งช่วงความยาวคลื่นมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยแก้ปัญหาผิวได้ครอบคลุมมากขึ้นเท่านั้น 

และก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำ Pico laser คุณควรรู้จักกับเครื่องที่ใช้ทำ Pico laser ไว้ก่อน ซึ่งวันนี้เราได้รวมเครื่อง Pico laser พร้อมบอกประสิทธิภาพของแต่ละตัวว่ามีอะไรบ้างมาไว้ให้คุณแล้ว ดังนี้

  1. PicoSure Laser : เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นแรกที่ใช้ทำ สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยลบรอยสักได้อีกด้วย
  2. Enlighten หรือ Picogenesis : เครื่องเลเซอร์ที่มีจุดเด่นในการรักษาแผลเป็น ฝ้า กระ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น 
  3. PicoWay Laser : เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีจุดเด่นในการลบรอยสักที่มีสีสันเช่น สีเหลือง สีส้ม สีดำ สีน้ำตาล สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง  อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส่ให้กับบริเวณนั้น ๆ โดยคุณไม่จำเป็นต้องทำเลเซอร์หลายครั้งก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน
  4. Discovery Pico : เครื่องเลเซอร์ที่สามารถกำจัดเม็ดสีผิวในชั้นลึกและชั้นตื้นได้เป็นอย่างดี  ช่วยลบรอยสักที่เป็นสีต่าง ๆ ได้
  5. PicoPlus : เครื่องเลเซอร์รุ่นล่าสุดที่ออกมา พร้อมมีช่วงความยาวคลื่นที่ครอบคลุมสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นชั้นลึกหรือตื้น รวมไปถึงรอยแตกลายต่าง ๆ 

สรุป

Pico laser ราคาจะแตกต่างกันไปตามปัญหาผิวของแต่ละคน อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่คุณต้องทำอีกด้วย โดยคุณสามารถที่จะเข้าไปปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ นอกจากนี้ในปัจจุบันนั้นมีเครื่อง Pico laser ที่มีประสิทธิภาพ และมีช่วงความยาวคลื่นที่กว้างมากขึ้น ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม 

หากคุณสนใจในการทำ Pico laser แต่ไม่รู้จะเริ่มหาคลินิก หรือรับคำปรึกษาจากที่ไหนดี คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่าง Skin X เพื่อรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลายคลินิก และหาโปรโมชัน รวมถึงราคาดี ๆ มาไว้ให้กับคุณภายในแอปพลิเคชันของ Skin X 


Similar Posts