thermage ราคา

Thermage รThermage ราคาเท่าไหร่ เลือกอย่างไรให้คุ้มค่าาคาเท่าไหร่ เลือกอย่างไรให้คุ้มค่า

thermage ราคา

การทำ Thermage คือการทำให้ผิวเกิดการหดตัวด้วยคลื่นความถี่ แน่นอนว่าหัตถการรูปแบบนี้ ทั้งได้รับความนิยม และมีความปลอดภัย เพราะไม่ต้องพักฟื้นนาน และไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ดังนั้น Thermage ราคากับเวลาที่เสียไป ถือว่าคุ้มค่า แน่นอนว่ามีรายละเอียดเกี่ยวกับการทำ Thermage ราคาที่แตกต่างกัน ตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย นอกจากนี้องค์ประกอบของการเลือกทำหัตถการจากคลินิกจากราคา เท อ ร์ มา จที่คลินิกเสนอต้องคำนึงถึงอะไรThermage ราคาโดยประมาณ มีรายละเอียดอย่างไร

ตัว Thermage คือการปล่อยคลื่นวิทยุเพื่อยกกระชับผิว ไปถึงผิวชั้นลึก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ฟื้นฟูผิว และยกกระชับในส่วนต่าง ๆ ที่ทำการยิงคลื่นความถี่ลงไป ดังนั้น Thermage ราคาในแต่ละส่วนที่ทำการยิงจะแตกต่างกัน รวมไปถึงคลินิกที่ใช้เครื่อง เครื่อง Thermage FLX ราคาโปรโมชัน ก็ไม่เหมือนกัน แต่ทุกคลินิก จะมีเรตราคาที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้นเราจะมาดูกันว่า แต่ละส่วนของ Thermage ราคาประมาณไหน

ยกกระชับทั่วใบหน้าด้วย Thermage ราคาเท่าไหร่

ยกกระชับใบหน้า กระตุ้นการเกิดคอลลาเจนให้ชั้นผิว ทุกส่วนบนใบหน้าจะเป็นคอร์ส Thermage ราคาใกล้เคียงกัน และการยกกระชับใบหน้าด้วย เครื่อง เท อ ร์ มา จ ราคานี้ จะนับจากคลื่นความถี่ตามการยิงแต่ละช็อต แบ่งออกเป็น 

  • ทำ Thermage ราคา 60,000 บาททั่วใบหน้ารวม 900 ช็อต
  • Thermage ราคา 100,000 บาท ทั่วบริเวณใบหน้ารวม 1,200 ช็อต

Thermage ราคานี้ จะเป็นราคาคร่าว ๆ  โดยราคาจะเพิ่มเงื่อนไขมากน้อย แล้วแต่คลินิกที่มี Thermage สำหรับการยกกระชับใบหน้า และราคาโปรโมชันต่าง ๆ ที่เสนอ

ยกกระชับรอบดวงตาด้วย Thermage ราคาเท่าไหร่

กำจัดไขมันส่วนเกิน และริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยการกระตุ้น และยกกระชับด้วย Thermage ตา ราคายกกระชับใต้ตา หรือบริเวณรอบดวงตา ที่เป็นส่วนประกอบบนใบหน้า จะได้ราคาที่ถูกกว่าทำทั่วใบหน้า เพราะจำนวนครั้งหรือช็อตจะใช้น้อย โดยภาพรวมแล้ว Thermage ราคาสำหรับทำรอบดวงตา จำนวน 450 ช็อตจะอยู่ที่ 30,000 บาท ราคา Thermage รอบบริเวณดวงตา ก็จะเปลี่ยนไปตามคลินิก และโปรโมชันในแต่ละที่

สลายไขมัน ยกกระชับแก้ม และเหนียงด้วย Thermage ราคาเท่าไหร่

สลายไขมัน ยกกระชับให้กรามชัดขึ้น รวมไปถึงลดรอยหย่อนคล้อยบริเวณแก้ม ให้กระชับ ก็สามารถใช้ Thermage ช่วยได้ โดยเครื่อง Thermage FLX ราคาสำหรับเหนียงและแก้ม จะใช้จำนวนพอกันกับ Thermage ราคารอบดวงตา คือ Thermage จำนวน 450 ช็อต ราคาโดยประมาณ 29,000 ถึง 30,000 บาท และราคามากน้อย แล้วแต่โปรโมชันที่คลินิกกำหนด แต่ราคาภาพรวม 450 ช็อต จะประมาณ 3 หมื่นต้น ๆ

ยกกระชับ สลายไขมันหน้าท้องด้วย Thermage ราคาเท่าไหร่

เป็นการใช้ Thermage ยิงคลื่นเพื่อยกกระชับหน้าท้อง ลดส่วนของไขมัน ช่วยกระชับในส่วนของรูขุมขน กระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน Thermage ราคาสำหรับการกระชับหน้าท้อง จะมีราคา 60,000 บาท โดยส่วนใหญ่ การสลายไขมัน และยกกระชับหน้าท้องด้วย เครื่อง Thermage ราคาจะถูกกำหนดออกมาเป็นเซต ไม่ค่อยจำแนกออกเป็นจำนวนช็อต เพราะการใช้ Thermage บริเวณหน้าท้อง จะต้องยิงคลื่นหลายช็อตตามรูปร่าง


ปัจจัยของราคา Thermage มีอะไรบ้าง

thermage flx ราคา

โดยรวมแล้ว ปัจจัยด้านราคาของ Thermage ส่วนใหญ่จะเริ่มจากต้นทุนของตัวเครื่อง และช็อตของการยิงคลื่นความถี่เป็นหลัก เพราะตัวเครื่องจะเป็นเครื่องนำเข้า และได้รับมาตรฐาน จาก อย.ไทยแล้ว อีกทั้งจำนวนช็อต หรือจำนวนครั้ง จะส่งผลกับ Thermage ราคาในแต่ละคลินิก นั่นทำให้ค่าใช้จ่ายในการทำ Thermage แต่ละที่ไม่เท่ากัน โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยด้านค่าบริการ Thermage FLX ราคาดังนี้

จำนวนการยิงคลื่นความถี่แต่ละครั้ง

การทํา Thermage ราคาที่แต่ละคลินิก ใกล้เคียงกัน อันเนื่องมาจากเรตราคาตามจำนวนช็อต อย่างที่เราเห็นได้จาก Thermage ราคา 900 ช็อต จะมีราคาไม่ต่างกันมาก 75,000 – 85,000 บาท แต่คลินิกส่วนใหญ่ มักจะมีราคาที่มีการปรับใช้ และแข่งขันตามแผนการตลาด ดังนั้น Thermage ราคา 900 ช็อต ราคาคลินิกตามตลาดจะอยู่ในราคา 55,000 – 65,000 บาท แน่นอนว่าราคาจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงปีอยู่ตลอดนั่นคือปัจจัยหลัก

ราคาเปลี่ยนไปตามโปรโมชัน 

แน่นอนว่าในบางคลินิก จะมีการลดราคา Thermage ในแต่ละจำนวนครั้งที่ใช้งาน เช่นการกระชับใบหน้า และแถมในส่วนอื่น ๆ ถือเป็นความคุ้มค่า ของการเลือกคลินิกที่เราจะต้องคำนึงเป็นอย่างดี เพราะ Thermage ราคาสูง หากได้สิทธิพิเศษ, บัตรส่วนลด, โอกาส หรือโปรโมชัน จะทำให้เราได้ความคุ้มค่าต่อการทำในคลินิกมากขึ้น และภาพรวมของการใช้บริการ Thermage จะลดค่าใช้จ่ายได้มาก แต่ต้องทำกับคลินิก ที่ได้มาตรฐาน 

ราคา Thermage เลี่ยนไปตามตำแหน่งที่ทำ

นอกจากจำนวนช็อตที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับราคา Thermage FLX แล้ว ตำแหน่งที่ทำการยิงตัวเครื่องก็มีส่วนด้วย เช่นพวกการใช้บริการ Thermage ใต้ ตา ราคาจะถูก เพราะอาจจะมีการรวมในแพ็กเกจหัตถการอื่น ๆ 

ปัจจัยด้านแพ็กเกจที่คลินิกจัดสรรให้

การคำนวณว่า Thermage ราคา เท่า ไหร่ ในส่วนของราคาที่แตกต่างที่สุด อาจจะเป็น Package ที่คลินิกจัดสรรให้ เช่นแพ็กเกจยกกระชับหน้าท้องด้วย Thermage เป็นจำนวนครั้ง ในราคารวม แน่นอนว่าจะได้ถูกกว่าการซื้อบริการ Thermage ราคาแบบจำนวนช็อต นอกจากนี้ ทางคลินิกอาจจะรวมแพ็กเกจการทำ Thermage รวมกันกับ หัตถการอื่น ๆ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการ ได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นตามการพิจารณา


ใช้บริการ Thermage ที่ไหนดี ที่ได้ราคาที่คุ้มค่า

  • อย่างแรกเราจะต้องเลือกใช้บริการคลินิก Thermage คือการเลือกจากคุณภาพของคลินิก ที่เปิดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มากกว่าการมองหา Thermage ราคาถูก ๆ อีกทั้งคลินิกที่เราเลือก ควรเลือกจากปัจจัยของการบริการ แพทย์ที่เข้ารับการปรึกษามีความเข้าใจในการใช้งาน Thermage นอกจากนี้ การดูรีวิวจากผู้ใช้งาน ก็ช่วยเลือกบริการ Thermage ที่ตรงใจได้ คุ้มค่ากับเงินและเวลา
  • ในส่วนของการเลือก Thermage ราคาดีจากการรีวิว เราจะต้องเข้าใจการรีวิวเชิงลึกเสมอ แล้วจะได้คลินิกที่ดีกลับมา อย่างแรก รีวิวการทำ Thermage ราคาถูก จะต้องดูว่า คลินิกที่เราจะเข้ารับบริการ มีปริมาณการรีวิว มากน้อยแค่ไหน เพราะยิ่งมาก ก็จะยิ่งได้ความเห็นที่หลากหลาย หรือคำแนะนำที่ดี อีกทั้งการศึกษาการรีวิวทำ Thermage ควรดูว่า ผู้รีวิวจะต้องไม่รีวิวจนเกินจริง จนเป็นรีวิวที่ไม่มีคุณภาพ 
  • เลือกใช้บริการ Thermage ด้วยการเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีชื่อเสียง และมีศักยภาพในการใช้ตัวเครื่อง Thermage เพราะตัวเครื่องต้องการความชำนาญในการใช้งานเสมอ Thermage ราคาไม่ว่าจะราคาไหน ปัจจัยของผู้ใช้งาน คลินิก และรีวิวของผู้เข้ารับบริการ 
  • เลือกคลินิก Thermage จะต้องคำนึงถึงสถานที่เปิดในคลินิก เพราะนอกจากคุณภาพของคลินิกแล้ว สถานที่ก็เป็นปัจจัยที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการเดินทาง Thermage ราคาดีหรือไม่ดี หากเน้นการหาคลินิก Thermage ใกล้ฉันก็จะลดส่วนของค่าใช้จ่ายได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของคลินิกที่มีคุณภาพ เปิดอย่างถูกกฎหมาย และได้รับการยอมรับจากผู้เข้ารับบริการเสียก่อน โดยเฉพาะคลินิกที่มีหลากหลายสาขา
  • ส่วนสุดท้ายของ Thermage คือการเลือกบริการ Thermage ราคาถูก โดยต้องผ่านการเลือกจากคุณภาพคลินิกและปัจจัยของการตรวจสอบแล้วว่า Thermage และผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ ได้รับอนุญาตหรือมีความเชี่ยวชาญในการใช้ตัวเครื่อง รวมไปถึงรีวิวด้วย ดังนั้นราคา Thermage ควรจะเป็นปัจจัยสุดท้ายที่เราควรเลือก เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาหรือผลข้างเคียงจากการทำหัตถการที่ไม่ถูกกฎหมาย

สรุป ทำ Thermage ราคาไม่แพงหาที่ไหน

สำหรับการทำหัตถการ Thermage ที่เป็นการยกกระชับ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวด้วยคลื่นความถี่ ถือเป็นหัตถการที่มีราคาสมเหตุสมผลหากเทียบกันกับหัตถการยกกระชับแบบอื่น ๆ Thermage ราคาเริ่มต้น ในแง่ของความปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้นยาวนาน ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาไม่นาน สิ่งเหล่านี้ เป็นเครื่องการันตีว่า การทำ Thermage FLX ราคานี้ คุ้มค่าคุ้มราคาพร้อมกับสิ่งที่ได้มาแน่นอน สำคัญที่สุดคือการเลือกคลินิกที่จะทำให้ดี


Similar Posts