belotero filler ราคา

Belotero Filler ราคาเท่าไหร่ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ทำไมถึงเป็นฟิลเลอร์ตัวดัง และหลายคนเลือกใช้

ฟิลเลอร์ที่เรียกได้ว่ามีความเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง และถูกเรียกว่าเป็น คัลเลอร์ฟูล ฟิลเลอร์ (colorful filler) คือ Belotero filler เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความปลอดภัย ทำให้หลายคนสนใจ และอยากรู้ว่า Belotero Filler ราคา

เท่าไหร่กัน แล้วมีคุณสมบัติที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ตัวอื่น ๆ อย่างไรบ้าง ในบทความนี้เราจะไปทำความรู้จัก Belotero filler ทั้งราคา คุณสมบัติของตัวฟิลเลอร์ ใครบ้างที่เหมาะกับการทำ รวมไปถึงวิธีการดูฟิลเลอร์ของแท้ ของปลอม 

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าที่มีริ้วรอย ร่องลึก ขาดการบำรุงและต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน หรือปัญหารูปหน้าต่าง ๆ และต้องการการแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่ครอบคลุม บอกเลยว่า Belotero filler จะตอบโจทย์กับคุณเป็นอย่างยิ่ง ทั้งคุณสมบัติที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ตัวอื่น ๆ มีความปลอดภัยสูง และเป็นฟิลเลอร์ที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ และก่อนที่คุณจะเข้าไปทำที่คลินิก สิ่งสำคัญที่คุณต้องศึกษาข้อมูลเอาไว้เกี่ยวกับตัวฟิลเลอร์ที่คุณต้องการทำนอกจากเรื่องของ Belotero filler ราคาเท่าไหร่แล้ว คุณจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลอย่างอื่นด้วยเช่นกัน ทั้งคุณสมบัติ นวัตกรรมที่ใช้ในการผลิต ความเหมาะสมในการทำ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด ซึ่งวันนี้เราได้รวมสิ่งที่คุณควรทราบเอาไว้ให้แล้วBelotero Filler ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการทำหรือไม่

Belotero filler ราคาโดยประมาณจะอยู่ที่ 14,000 – 16,000 บาทต่อ 1 CC ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ส่วนมากแล้วจะใช้อยู่ที่ประมาณ 2 CC สำหรับการฉีดปรับสภาพผิวหน้าแก้มทั้งสองข้าง แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์แล้วเรียกได้ว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูง คงผลลัพธ์ได้นานกว่า 9 เดือน ครอบคลุมปัญหาผิวได้ครบวงจรไม่ว่าจะเป็น ฟื้นฟูผิวให้ดูดีขึ้น มีความชุ่มชื้น เติมร่องลึก ริ้วรอยของใบหน้าให้กลับมาดูเด็กลงได้ เรียบเนียน อิ่มฟูและเด้งกระชับ เรียกได้ว่าช่วยแก้ปัญหาผิวได้ครอบคลุมเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Belotero filler ราคาแต่ละแบบนั้นจะแตกต่างกัน เช่น ฟิลเลอร์ Belotero ราคาสำหรับใต้ตาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท สำหรับร่องแก้ม เริ่มต้นที่ 9,900 บาท หรือฟิลเลอร์สำหรับคาง เริ่มต้นที่ 7,900 บาท เป็นต้น คุณสามารถตรวจสอบราคาได้ที่คลินิกหรือโรงพยาบาลชั้นนำได้ตามที่คุณต้องการ

หลายคุณที่กำลังสงสัยว่า Belotero Filler ราคาสูงขนาดนี้ ดีไหม? จากคุณสมบัติต่าง ๆ และตัวฟิลเลอร์นี้เอง ก็เป็นฟิลเลอร์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถืออย่าง องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA) ยุโรป และไทย (อย.) ไม่ว่าจะเป็นคลินิก หรือโรงพยาบาลชั้นนำก็ต่างนำเข้าฟิลเลอร์ตัวนี้เข้ามาใช้ และยังได้ผลตอบรับที่ดีมากอีกด้วย 


Belotero Revive ดีอย่างไร ทำไมถึงเป็นฟิลเลอร์ที่หลายคนเลือกใช้

Belotero Revive ดีอย่างไร

ด้วย Belotero filler ราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนลังเลเกี่ยวกับความคุ้มค่าว่าจะทำดีหรือไม่ คุณสมบัติของฟิลเลอร์แตกต่างจากตัวอื่น ๆ อย่างไร ซึ่ง Belotero filler มีคุณสมบัติที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่คุณต้องเสียไปอย่างแน่นอน ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นฟิลเลอร์ชั้นนำที่หลายคลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ทำให้ Belotero filler เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก วันนี้เราได้รวมคุณสมบัติเด่น ๆ ของฟิลเลอร์ตัวนี้ที่เรียกได้ว่าแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม  ซึ่งได้แก่

 • Belotero filler ราคาที่คุ้มค่า ด้วยขั้นตอนการผลิตที่นำเอาเทคโนโลยีแบบพิเศษที่มีชื่อว่า Cohesive Polydensified Matrix (CPM) เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เนื้อฟิลเลอร์มีความเรียบเนียน ไม่เกาะกันเป็นก้อน สามารถผสานเข้ากับผิวหนังเป็นเนื้อเดียวกัน สร้างความเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีที่ถูกจดสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์อีกด้วย 
 • อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้ Belotero filler ราคาสูง แต่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนก็คือ เป็นฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง Elasticity เป็นประโยชน์อย่างมากในการรักษาปัญหาผิว เช่น ร่องแก้ม มุมปาก หรือ แก้มตอบ เป็นบริเวณที่มีการขยับบ่อย ๆ หากฟิลเลอร์มีค่าความยืดหยุ่นสูงจะทนต่อการขยับ และแรงบิดได้
 • Belotero filler มีคุณสมบัติที่เด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ Plasticity คือ คุณสมบัติการขึ้นรูปของเนื้อฟิลเลอร์ ทำให้เป็นฟิลเลอร์ที่สามารถจัดแต่งทรงได้ในบริเวณที่ต้องการฉีด

นวัตกรรมที่ใช้ในการผลิต Belotero filler มีความพิเศษแบบเฉพาะตัว อีกทั้งสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม จึงทำให้ Belotero filler มีราคาที่สูงต่างจากฟิลเลอร์รุ่นอื่น ๆ แต่เรื่องของความคุ้มค่า และความคงทนของผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานถึง 9 เดือน จะทำให้คุณพอใจกับราคาและผลลัพธ์เป็นอย่างมาก


Belotero Filler เหมาะกับใครบ้าง ช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องใด

สำหรับ Belotero filler จากที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่ามีคุณสมบัติที่สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม มีความปลอดภัย และเป็นที่นิยมของใครหลายคน ด้วย Belotero filler ราคาที่ค่อนข้างสูง วันนี้เราจึงได้ลิสต์มาว่า ใครบ้างที่เหมาะกับการใช้ฟิลเลอร์ตัวนี้ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากคุณมีปัญหาผิวดังต่อไปนี้ คุณก็สามารถเลือกใช้ Belotero filler ได้เลย

 • Belotero filler เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้ม ริ้วรอย หรือผิวขาดการบำรุงทำให้แต่งหน้าไม่ติด เป็นร่อง และต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน
 • Belotero filler เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ
 • Belotero filler  เหมาะกับคนที่ต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวในระยะยาว
 • Belotero filler  เหมาะกับคนที่ต้องการมีผิวฉ่ำวาว ผิวอิ่มน้ำ ผิวกระจกแบบสาวเกาหลี 
 • Belotero filler  เหมาะกับคนที่คนต้องการกระชับรูขุมขน หรือเติมเต็มหลุมสิวแบบตื้น
 • Belotero filler  เหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำจากการโดดแสงแดดทำร้าย

Belotero Revive ของแท้ดูได้อย่างไร สังเกตจากตรงไหนได้บ้าง 

นอกจากเรื่อง belotero filler ราคาเท่าไหร่แล้ว สิ่งที่คุณควรต้องศึกษาและทราบเอาไว้ก็คือ การดูฟิลเลอร์ของแท้ ของปลอม เพื่อความปลอดภัยในการทำและผลลัพธ์ที่ออกมา โดยมีวิธีการดูฟิลเลอร์ของแท้ ดังต่อไปนี้ 

 •  belotero filler ของแท้ให้สังเกตจากเลขทะเบียนอย. ไทยและเอกสารกำกับภาษาไทยที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน
 • สังเกตจากกล่องที่บรรจุ  belotero filler ต้องอยู่ในสภาพที่ยังไม่ถูกเปิด และต้องไม่มีรอยแกะ
 • สังเกตเลข Lot. จากทั้งสามจุด โดยจะต้องเป็นเลขที่ตรงกัน ได้แก่ ที่ฝากล่องด้านล่าง ที่สติกเกอร์ข้างหลอดฉีดยา และที่ตัวหลอดฉีดยา
 • หากไม่มั่นใจให้นำเลข Lot. ไปเช็กได้กับบริษัท Merz Aesthetics (Thailand) ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำเข้า BELOTERO Revive แท้
 • ขูดข้างกล่องเพื่อสแกน QR code ที่ใช้ในการตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้หรือไม่ 
 • ตรวจสอบวันเดือนปีที่ผลิต และวันหมดอายุของตัวฟิลเลอร์ก่อนทำเสมอ

สรุป

Belotero filler เป็นฟิลเลอร์ที่ครองใจใครหลาย ๆ คน สามารถแก้ปัญหาได้อย่างครอบคลุมถึงแม้ว่า Belotero filler ราคาจะสูงกว่าฟิลเลอร์ตัวอื่น ๆ แต่คุณสมบัติก็โดดเด่นไม่แพ้กัน มีคุณสมบัติที่ทำให้ Belotero filler มีราคาสูง และโดดเด่นมากกว่าฟิลเลอร์ตัวอื่น ๆ อยู่ 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ Cohesive, Elasticity, Plasticity ที่ได้มาจากนวัตกรรมในการผลิตแบบพิเศษทำให้เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเรียบเนียน กลืนกับผิวได้ดี และให้ความเป็นธรรมชาติ ใช้แก้ไขปัญหาผิวบนใบหน้าได้อย่างครอบคลุม ซึ่ง Belotero filler ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 14,000 – 16,000 บาทต่อ 1 CC หากคุณสนใจฟิลเลอร์ตัวนี้ก็สามารถเข้าไปปรึกษากับทางคลินิก หรือโรงพยาบาลชั้นนำได้เลย


Similar Posts