บ้านเดี่ยว บางแค ทางเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนเมือง

บ้านเดี่ยว บางแค ทางเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนเมือง

บ้านเดี่ยว บางแค ทางเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนเมือง

ปัจจุบันย่านบางแคนับเป็นทำเลเติบโตใหม่ที่น่าจับตามอง เจริญเติบโตจากกรุงธนบุรีจนได้กลายเป็นชุมชนเก่าแก่ขนาดใหญ่ของฝั่งธนบุรีที่มีการพัฒนาในทุกด้านอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้า-ออกเมืองที่มีหลายช่องทาง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ดึงดูดนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์เข้ามาพัฒนาให้เป็นที่พักอาศัย เช่น บ้านเดี่ยวบางแค ทาวน์โฮม คอนโด เป็นต้น

นอกจากนี้บริเวณย่านบางแคยังนับได้ว่าเป็นแหล่งงานที่มีธุรกิจเกิดขึ้นมากมาย มีห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์เพื่อรองรับการใช้สอยของคนทั้งในและนอกพื้นที่ และสำหรับครอบครัวที่ได้ขยับขยายเข้ามาตั้งรกรากในย่านบางแคนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการศึกษาของบุตรหลานเพราะมีพร้อมตั้งแต่ระดับประถมจนถึงมหาวิทยาลัย

ปัจจุบัน บ้านเดี่ยวบางแค โครงการใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นนั้นสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การใช้เวลาว่างร่วมกับครอบครัว หรือการใช้เวลาพักผ่อน ก็ตามบ้านเดี่ยว บางแค น่าอยู่อย่างไร

บ้านเดี่ยวบางแคบนถนนเส้นหลักในย่านฝั่งธนบุรี เช่น ถนนเพชรเกษม ที่เริ่มจากกรุงเทพฯ ไปจนถึงจังหวัดทางภาคใต้ ทำให้การเดินทางไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะมีหลายทางเลือกในการเดินทางที่จะช่วยประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย ทั้งยังรู้สึกปลอดภัยเพราะมีการขยายเส้นทางของรถไฟฟ้าเข้ามา ทำให้ถนนหนทางดูคึกคัก ไม่เปลี่ยวร้าง

สำหรับการใช้ชีวิตก็สะดวกสบายทั้งในด้านการงาน การพักผ่อนหย่อนใจ เพราะแวดล้อมไปด้วย ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด และยังมีสถานที่เที่ยวที่ยังเป็นหนึ่งในชุมชนเก่าแก่ที่ยังคงวิถีชีวิต บ้านเรือนที่มีเสน่ห์ ที่หาได้ยากในปัจจุบัน ยกตัวอย่าง ละแวกย่านเลียบคลองภาษีเจริญ จึงนับได้ว่าเป็นการใช้เวลาว่างที่เป็นประโยชน์


บ้านเดี่ยว บางแค มีข้อดีอะไรบ้าง

การเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวบางแค มีจุดเด่นและจุดดีต่อการพักอยู่อาศัยในย่านบางแคนี้มากมาย เช่น

 • การเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารสาธารณะที่มีหลายสายให้เลือกใช้เพื่อความสะดวก รวมทั้งปัจจุบันได้มีการขยายเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีลมเข้ามาในพื้นที่อีกด้วย
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมรอบ ๆ บ้านเดี่ยวบางแค โครงการใหม่  ที่สามารถช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันและการใช้เวลาหยุดพักผ่อนของทุกคนในครอบครัวเป็นไปด้วยความราบรื่น สะดวกสบาย ปลอดภัย เพราะมีแหล่งให้ช้อปปิ้งประจำ เช่น เดอะมอลล์ บางแค

นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาก็มีตั้งแต่ประถมจนถึงมหาวิทยาลัยเพื่อบุตรหลาน และหากมีอุบัติเหตุหรือไม่สบายก็ไม่ต้องไปไกล สามารถหาสถานรักษาที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ เช่น โรงพยาบาลมิตรประชา เป็นต้น

บ้านเดี่ยว บางแค มีข้อดีอะไรบ้าง

บ้านเดี่ยว บางแค ราคาที่เหมาะกับการลงทุน

ราคาบ้านเดี่ยวบางแค ทาวน์โฮมนั้นมีตั้งแต่ล้านต้น ๆ ไปจนถึงหลายสิบล้าน ทั้งนี้ขึ้นกับทำเล ขนาด รูปแบบ วัสดุ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้กับลูกบ้าน

สำหรับ SC Asset ได้พัฒนาบ้านเดี่ยวบางแคออกมาหลายโครงการเพื่อตอบรับลูกค้าหลากหลายกลุ่มที่มีอำนาจในการจับจ่ายที่แตกต่างกันไป แต่ทุก ๆ โครงการที่ได้นำเสนอนี้จะพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเนื้อที่เพิ่มเติมในการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของทุก ๆ คน

ประเภทชื่อโครงการราคาเริ่มต้น
ทาวน์โฮมเวิร์ฟ เพชรเกษม3.99 – 6.99 ล้านบาท
บ้านเดี่ยวเพฟ เพชรเกษม-สาย 45 – 9 ล้านบาท
บ้านเดี่ยวเวนิว ไอดี เพชรเกษม 818.99 – 15 ล้านบาท
บ้านเดี่ยวกรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม60 – 100 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยว บางแค ที่คุณไม่ควรพลาด

ทำเลบางแค เป็นทำเลที่ก้ำกึ่งระหว่างทำเลในเมืองและชานเมือง มีอัตราการเติบโตของโครงสร้างพื้นฐานที่เพียบพร้อมความหนาแน่นของชุมชนก็อยู่ในระดับปานกลาง โดยเฉพาะหลังจากที่มีการเปิดส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าเข้ามาในทำเลแห่งนี้ ก็ยิ่งมีการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยทั้งแนวราบ และแนวสูงเพื่อตอบสนองกลุ่มคนที่ทยอยเข้ามาอาศัยในทำเลนี้

สิ่งที่ดึงดูดให้คนที่ต้องการหนีจากความแออัด พลุกพล่านในเมือง ก็ไม่พ้นสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมบ้านเดี่ยวบางแคที่ได้ทำการลงทุนลงไป เช่น

 • การเดินทางที่รวดเร็ว ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจราจรที่แออัดในปัจจุบัน นอกจากรถไฟฟ้าที่ได้ต่อขยายเข้ามาในพื้นที่แล้ว ยังมีถนนหลายสายที่ช่วยการเดินทางเข้า-ออกเมือง เช่น ถนนเพชรเกษม, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนกัลปพฤกษ์, ถนนพุทธมณฑล สาย 1 สาย 2 เป็นต้น
 • ห้างสรรพสินค้า เช่น เดอะมอลล์ บางแค, ตลาดสดบางแค , ร้านค้าตลอดแนวถนนเพชรเกษม เป็นต้น
 • สถานศึกษา ครบทุกระดับตั้งแต่ประถมจนถึงมหาวิทยาลัย เช่น อนุบาลเด่นหล้า, มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นต้น
 • สถานพยาบาล ที่อยู่รอบ ๆ ทำให้สะดวกแก่การเข้าใช้บริการเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน หรือเจ็บไข้ได้ป่วยได้ทันต่อสถานการณ์

โครงการบ้านเดี่ยว บางแค แนะนำ จาก SC ASSET

สำหรับบ้านเดี่ยวบางแค จากบริษัท SC Asset นั้น ทุก ๆ โครงการน่าสนใจมาก สำหรับราคานั้นก็คุ้มค่าไม่ว่าจะเพื่อการลงทุน หรือเพื่อการอยู่อาศัยก็ตาม

โครงการเพฟ เพชรเกษม – สาย 4 (PAVE Petchkasem – Sai 4)

บ้านเดี่ยวบางแค สไตล์ Modern Iconic มีจำนวน 182 หลัง มีทั้งหมด 4 รูปแบบ คือ TRINITY, TITAN, TRILLION และ TRIUMPH

บ้านเดี่ยวบางแค โครงการเพฟ เพชรเกษม - สาย 4

ตั้งอยู่ที่ : ซอยเพชรเกษม 91 ตำบล สวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร

 1. แบบ TRILLION พื้นที่ใช้สอย 229 ตร.ม., มี 5 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น/ห้องครัว/ห้องรับประทานอาหาร/ส่วนพักผ่อนบน,  2 ที่จอดรถ
 2. แบบ TRIUMPH พื้นที่ใช้สอย 192 ตร.ม., มี 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น/ห้องรับประทานอาหาร/ห้องครัว, 2 ที่จอดรถ
 3. แบบ TRINITY พื้นที่ใช้สอย 173 ตร.ม., มี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น/ห้องรับประทานอาหาร/ห้องครัว, 2 ที่จอดรถ
 4. แบบ TITAN พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม., มี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น/ห้องรับประทานอาหาร/ครัว+ครัวไทย/พื้นที่อเนกประสงค์, 2 ที่จอดรถ

การเดินทาง : รถยนต์ส่วนบุคคล, รถโดยสารสาธารณะ, รถไฟฟ้า BTS สายสีน้ำเงิน สายสีเขียวอ่อน, รถไฟฟ้า MRT

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้างสรรพสินค้า เช่น บิ๊กซี อ้อมใหญ่ เดอะมอลล์ บางแค, สถานศึกษา เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศพัชรมณฑล มหาวิทยาลัยมหิดล, ศูนย์สุขภาพ เช่น โรงพยาบาลมหาชัย 2 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น : 5-9 ล้านบาท

 โครงการบ้านเดี่ยว เวนิว ไอดี เพชรเกษม 81 (VENUE ID Petchkasem 81)

บ้านเดี่ยวบางแคแบบหรู สไตล์หมู่บ้านอบอุ่นเหมือน Puglia, Italy มีจำนวน 117 หลัง มีทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ Joyous, Jovial, Jolly

บ้านเดี่ยวบางแค โครงการบ้านเดี่ยว เวนิว ไอดี เพชรเกษม 81

ตั้งอยู่ที่ : ถนน มาเจริญ แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

 1. แบบ Joyous พื้นที่ใช้สอย 276 ตร.ม. , มี 5 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น/ห้องพักผ่อนบน/ห้องครัว, 3 ที่จอดรถ
 2. แบบ Jovial พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม., มี 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น/ห้องพักผ่อนบน/ห้องครัว, 2 ที่จอดรถ
 3. แบบ Jolly พื้นที่ใช้สอย 189 ตร.ม., มี 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ห้องนั่งเล่น,  1 ห้องพักผ่อนบน/ห้องครัว, 2 ที่จอดรถ

การเดินทาง : รถยนต์ส่วนบุคคล, รถโดยสารสาธารณะ, รถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน สายสีเขียว

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้างสรรพสินค้า เช่น Tesco Lotus Express เดอะมอลล์ บางแค, สถานศึกษา เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ หนองแขม มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์, ศูนย์สุขภาพ เช่น โรงพยาบาลวิชัยเวช โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น : 8.99-15 ล้านบาท


Similar Posts