บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve

KS Kurve คือบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวแทนของความสมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านเทคโนโลยีที่เครื่องมีการตอบสนองที่รวดเร็ว และมีนวัตกรรมที่เป็นที่แรกของโลก  ตัวเครื่องไม่ทิ้งคราบน้ำยา รูปทรงโฉบเฉี่ยวเข้ากับยุคสมัย พกง่าย ใช้งานสะดวก มีสีสันและสไตล์โดดเด่น อีกทั้งฟีลลิ่งในการสูบเต็มไปด้วยความละมุน นิคและกลิ่นแน่นสะใจ หอมเต็มอรรถรส

KS KURVE คืออะไร ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปอย่างไร ?

KS Kurve มีความหมายคือ Curve ที่รูปทรงของรุ่นนี้มีส่วนโค้งเว้า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบ Pod Close System ตัวเครื่องใช้แผ่นเซรามิกที่ผลิตเฉพาะในการให้ความร้อน ไม่เกิดการเผาไหม้ ประกอบกับเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น  ทำให้เครื่องสะอาดไม่ทิ้งคราบน้ำยา ตัวเครื่องมีความทนทาน ด้วยการใช้วัสดุเกรด PCTG ที่ใช้ในอุตสาหกรรม และการแพทย์ การใช้งานสะดวก ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดที่พกพาง่าย ปลอดภัย มี Super-Fast Charging ชาร์ตเร็ว ให้เสียงเงียบเมื่อใช้งาน น้ำยาเป็นแบบ Salt Nic ให้ความปลอดภัย และเข้มข้นกว่าน้ำยาทั่วไป เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น 15% ด้วยองค์ประกอบรวมต่างๆ ทำให้สุนทรียภาพในการสูบ เป็นไปด้วยความลื่นไหล นุ่ม แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหอมแบบเต็มประสิทธิภาพ

ในแง่ของการเปรียบเทียบ KS Kurve กับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป KS Kurve ให้ขนาดที่เบากะทัดรัดที่สุด น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างคล่องตัว  แต่มีความจุแบตสูงเท่ากับรุ่นท็อปตัวอื่น ทั้งยังมี Super Charging ให้คุณไม่สะดุดในการใช้งาน ชาร์จเร็ว พร้อมนำออกไปใช้ได้เลย อีกทั้งการดูแลความสะอาด เครื่องนี้เป็นที่ 1 เพราะเทคโนโลยีการป้องกันการรั่วซึม 12 ขั้น ไม่มีเครื่องไหนที่ทำได้มาก่อน ตัวชิปเซตยังเป็นรุ่นใหม่ ตอบสนองเร็ว ในการใช้งาน ตัวเครื่องยังให้ความเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวน ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง ปราศจากโรคมะเร็ง และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

KS KURVE มีกี่รุ่น และความแตกต่าง ?

  • KS Kurve Lite
  • KS Kurve Pod
  • Kardinal Xense (KS Xense)
  • Kardinal Quik (Ks Quik)

KS Kurve Lite

เป็นเครื่องที่ปรับแต่งให้ผลิตภัณฑ์มีขนาดเล็ก 109×20.5×12 มม. ความจุแบต 330 mAh แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพสูง แม้จะมีขนาดที่เล็กลง แต่ยังคงเทคโนโลยีตามซีรีส์ Kurve ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ให้ฟีลสูบเต็ม กลิ่นชัด มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ เหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมการสูบ เพื่อการเลิกบุหรี่ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้คือรุ่นตอบโจทย์ ที่พร้อมตอบสนองประสบการณ์ในการใช้งานแบบเต็มขั้น หากคุณต้องการ ประสบการณ์ครั้งแรกที่สุดยอด รุ่นนี้คือรุ่นที่คุณจะรัก

KS Kurve Pod

รุ่นท็อปของ KS Kurve ตัวเครื่องมีความสมบูรณ์แบบ ด้วยขนาด 112.5 x 20.5 x 12 มม. ความจุแบต 450 mAh ความเร็วในการชาร์ตสูงถึง 40% มีหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น เป็นนวัตกรรมที่แรกของโลก มีชิปเซตรุ่นใหม่เครื่องตอบสนองเร็ว มี Double Air Inlet ให้เสียงที่เงียบ ไม่กลบสุนทรียภาพ อีกทั้งมีเทคโนโลยี Ultrasonic ที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไร้สิ่งแปลกปลอม เหมาะสำหรับคนที่มองหาประสบการณ์แบบเต็มขั้น ตัวรุ่นนี้ยังมีสีให้เลือกมากมาย สามารถหาสไตล์ที่เหมาะกับตัวคุณได้

Kardinal Xense (KS Xense)

เป็นตัวเครื่องรุ่นใหม่ ราคาย่อมเยา แต่มีองค์ประกอบที่มีเหมือนตัวรุ่นใหญ่ ด้วยขนาดที่เล็ก 89.6 x 20.5 x 12 mm น้ำหนักเบา แต่ความจุแบตมีถึง 450 mAh  รูปทรงเรียบหรู ทันสมัย ใช้คอยล์สำลี ได้ฟีลละมุน ชุ่มคอ ไม่แห้ง เหมาะสมกับผู้ที่มองหารุ่นคุณภาพที่มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า

Kardinal Quik (KS Quik)

รุ่นใช้แล้วทิ้ง เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานด้านนอก ไม่สามารถชาร์จแบตได้ เปลี่ยนน้ำยาไม่ได้ แต่ทดแทนด้วยปริมาณการสูบสูง สูบได้นานกว่ารุ่นอื่น แต่ขนาดยังคงเล็ก พกพาสะดวก 112.5 x 23.5 x 15 มม. และยังคงได้ฟีลสูบระดับ ซีรีส์ KS Kurve และเทคโนโลยีเดียวกัน ตัวเครื่องมีการติดตั้งเส้นใยฝ้ายออร์แกนิก ทำให้ได้ฟีลรสชาติอย่างเต็มเปี่ยม รุ่น Quik มีดีไซน์เรียบง่าย มีสีแสดงรสชาติชัดเจน

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick (KS Pod) ของดีราคาสุดคุ้ม

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick (KS Pod)

KS Pod คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ระบบ Pod Close System เป็น Pod System ที่ให้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่มวน ได้สมจริงที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน ตัวเครื่องครอบคลุมไปด้วยวัสดุ ที่มีคุณภาพ PCTG ที่ใช้ในอุตสาหกรรม และการแพทย์ น้ำยาเป็นแบบ Salt Nic ให้ความปลอดภัย และเข้มข้นกว่าน้ำยาทั่วไป ดีไซน์เรียบหรู มีสีให้เลือกมากมาย การใช้งานง่าย บำรุงรักษาง่าย เข้าใจไม่ยาก

KS Pod

KS Pod คุณประโยชน์ ที่เป็นมากกว่าแค่บุหรี่ไฟฟ้า

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ตัวรุ่นมีการสำรวจแล้วว่า กว่า 90% ผู้ที่เริ่มต้นใช้ Kardinal Stick สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน ด้วยการทำงานจากกลไกไฟฟ้า ทำให้เกิดควันและไอ ไร้ซึ่งสารเผาไหม้อย่าง ทาร์ หรือสารตกค้าง ปราศจากการเผาไหม้ อันเป็นบ่อเกิดของโรคมะเร็ง ตัวเครื่องมีขนาดพกพาง่าย สะดวกใช้ ไม่รบกวนคนรอบข้าง ไม่มีกลิ่นติดตัว อีกทั้งมีรสชาติหลากหลายมากมาย

Kadinal Stick ได้รับการการันตี ด้านคุณภาพและยอดขาย ผลลัพธ์จากการรีวิวของนักสูบ บอกได้เลยว่า นี่คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ฟีลการสูบเหมือนสูบบุหรี่มวนที่สมจริงที่สุด อีกทั้งการเปรียบเทียบเครื่องต่อเครื่องกับยี่ห้ออื่น ก็ได้ผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นว่า ตัวเครื่องมีคุณภาพ ความจุ ความคุ้มค่า ที่สุด และน้ำยาที่เป็นแบบ Salt Nic ก็ให้อรรถรสการสูบที่ดีกว่า นุ่มกว่า เข้มข้นไปด้วยกลิ่นหอม ปัญหาการใช้งานก็น้อยเรื่อง นี่คือนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

ความแข็งแรงทนทานของ KS Pod

วัสดุของ Kardinal ผลิตโดย PCTG ที่เป็นมาตรฐานระดับโลก ที่ใช้ในอุตสาหกรรมและการแพทย์ ให้ความคงทน และการันตีคุณภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งชิ้นส่วนที่ออกแบบมาให้เล็ก และองค์ประกอบน้อย จึงมั่นใจได้ว่า เครื่องเดียวที่มี ก็สามารถเก็บรักษาได้นาน ทนมือ เอาอยู่ทุกสถานการณ์

ตัวเครื่องน้ำหนักเบาพกพาง่าย พร้อมลุย

การที่ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ฟีลลิ่งกันสูบ สมจริง และสบายมากขึ้น รูปร่างตัวเครื่องเพรียว พกพาสะดวกสุดๆ ด้วยขนาด 109×20.5×12 มม. และถึงแม้เครื่องจะเล็ก แต่ความจุแบตถึง 450 mAh นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ยังใช้งานได้นานอีกด้วย

การดูแลความสะอาด ที่ง่าย และสะดวก

ไม่ต้องกังวลกับการ จัดการทำความสะอาดคราบ อันเป็นผลที่ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานด้อยลง แต่เพราะด้วย Ks Pod มีการดีไซน์ออกมาให้มีชิ้นส่วนน้อย ทำให้สามารถทำความสะอาดง่าย และเมื่อง่าย ความสะดวกในการใช้งานก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

ดีไซน์ที่สวยงาม

ตัวเครื่องมีรูปทรงที่โมเดิร์น เพรียวบาง เรียบหรู เข้ากับทุกเพศ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือก โดดเด่นด้วยสีเมทาลิคสะท้อนแสง ให้ความรู้สึกเหมือนรถสปอร์ต สามารถเลือกสีให้เข้ากับตัวเองได้ เพราะมีสีให้เลือกมากมาย งานออกแบบสีมีความสวยงามล้ำยุค ไม่ดูเก่า ไม่ว่าคุณจะจับตัวเครื่องในรูปแบบไหน ก็ยังให้ภาพลักษณ์ของคุณดูเท่ ด้วยการเสริมสไตล์และแสดงความเป็นตัวเองผ่านสิ่งเล็กๆที่คุณพกพาชิ้นนี้

ความปลอดภัยในการใช้งาน

ด้วยความที่ตัวเครื่องปราศจากการเผาไหม้  เพราะไม่มีสารเคมี ที่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ จึงเป็นอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนได้ถึง 95% ตัวเครื่องผลิตจากนวัตกรรมที่ทำให้นิคโคตินอยู่ในรูปแบบของเหลว ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำให้เกิด ไอและควัน แน่นอนว่าการสูบ จะไม่ส่งกลิ่นรบกวนและผลกระทบต่อสุขภาพคนรอบข้าง หากคุณต้องการที่จะเลิกบุหรี่มวน การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นทางเลือก ที่ให้ความปลอดภัยทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรักอย่างแท้จริง

เลือกบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเสริมบุคลิกภาพ และสุขภาพของคุณ

สำหรับทุกคนแล้ว เราสามารถตัดสินใจได้ทันที หากสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่มอบความสะดวกสบายในชีวิต มอบคาริสม่า เสริมตัวตนให้คนอื่นได้เห็น มอบสุขภาพที่ดี ให้ตัวเองและครอบครัว และอิสรภาพที่ไม่เบียดเบียนสุขภาพคนอื่น เพราะนี่คือสิ่งดีที่สุด จากสิ่งเล็กๆที่เปลี่ยนชีวิตคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่าได้รีรอ KS Pod คือคำตอบสุดท้ายของคุณ

Similar Posts