หาตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันในวันหยุด

จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน เที่ยวไม่หวั่นใจ ราคาไป – กลับปังมาก

หาตั๋วไปไต้หวันออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์

ประเทศไต้หวันถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่พร้อมพรั่งไปด้วยอาหารน่ากินทั้งแบบร้านหรูไปจนถึงสตรีทฟู้ด เท่านั้นยังไม่พอ มีทั้งแหล่งช้อปปิ้งที่เหมาะกับสายแฟชั่นทั้งหลายด้วย รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทั้งด้านสถาปัตยกรรมและธรรมชาติให้เหล่านักเดินทางได้มาท่องเที่ยวกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันราคาถูก ราคามิตรภาพ รวมไปถึงสายการบินไต้หวันที่โดนใจ โดยสามารถหาตั๋วไปไต้หวันผ่านได้ทั้งแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ก็ได้


จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับ Traveloka รับสิทธิพิเศษไม่มีหยุด

จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับที่ไหนจะปังเท่ากับจองผ่าน Traveloka ไม่ว่าจะเป็นสายการบินไต้หวันของที่ใด หรือสายการบินที่บินตรงไต้หวัน ก็มีให้เหล่านักเดินทางได้เลือกมากมายและสามารถจองตั๋วได้ทุกวัน ทุกเวลา ที่ต้องการ อีกทั้งมีโปรโมชันท่องเที่ยวมากมายทั้งส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ เที่ยวแบบใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เรียกได้ว่ามีสิทธิพิเศษมาแบบไม่หยุด ไม่หย่อน มีมาตลอดจนนักเดินทางทั้งหลายสามารถแพลนที่เที่ยวล่วงหน้าได้เป็นปี ๆ เลยทีเดียว


สิ่งที่ต้องรู้สำหรับการเดินทางไปไต้หวัน

ใครที่จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันแอบตะโกนบอกเคล็ดไม่ลับสำหรับการเดินทางไปไต้หวัน คือ

  • ที่ไต้หวันเขาใช้ถุงพลาสติกเท่าที่จำเป็นจริง ๆ นะ ดังนั้นหากจะซื้อของต่าง ๆ อย่าลืมพกถุงผ้าไปด้วยหล่ะ
  • ภาษาที่ใช้ในประเทศไต้หวันส่วนใหญ่จะเป็นภาษาจีนกลาง แต่ปัจจุบันก็มีใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้นแล้ว จึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องภาษามากนัก
  • เคยได้ยินเรื่องดินแดนของคนที่รักการกินหรือไม่ ? ต้องบอกว่าสำหรับใครที่เป็นสายของอร่อยต้องห้ามพลาดที่จะมาตะลุยกินที่ไต้หวัน

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ?

แลกเปลี่ยนสกุลเงิน

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันอย่าลืมที่จะแปลงเงินบาทไทยเป็นดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (TWD) โดยค่าเงินไทย 1 บาท เท่ากับ 0.86 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (TWD) ซึ่งการแลกเปลี่ยนสกุลเงินให้พร้อมเปรียบเสมือนการเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง

เมื่อถึงคราวที่ต้องหาตั๋วเครื่องบินไต้หวันราคาถูกเพื่อแพลนสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ การเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไม่ว่าจะเป็น พาสปอร์ต บัตรประจำตัวประชาชน  Vaccine Passport  หลักฐานการจองที่พัก หรือแพลนในการท่องเที่ยว

ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน COVID-19

ต้องบอกว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ที่ต้องเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ล้วนต้องฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน COVID-19 เพราะเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าจะมีคนที่เป็น COVID-19 ปะปนกับฝูงชนหรือไม่ เพราะฉะนั้นแล้วการฉีดวัคซีนก็เป็นหนึ่งในหนทางที่ช่วยป้องกัน COVID-19 ได้

ขอ VaccinePassport หลังจากฉีดวัคซีน

หลาย ๆ คนที่ฉีดวัคซีน COVID-19 แล้ว สิ่งที่ต้องทำลำดับต่อมาคงไม่พ้นเรื่องการขอ Vaccine Passport หลังจากฉีดวัคซีน เนื่องจากเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงหลักฐานการรับผิดชอบต่อตนเองในเรื่องของการจัดการ COVID-19 ของตนเอง และเป็นสิ่งที่ช่วยให้เดินทางทั้งในและต่างประเทศง่ายขึ้นอีกด้วย

หมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ

การหมั่นเช็กโปรโมชั่นตั๋วไปไต้หวัน ราคาถูก เป็นระยะ ๆ จะทำให้ได้ตั๋วเครื่องบินราคาหลากหลายและเป็นส่วนช่วยให้นักเดินทางหลาย ๆ คนได้ตั๋วราคาถูกมาก ส่งผลให้เหลือเงินไปใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ ได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ทำประกันสำหรับการเดินทาง

การทำประกันสำหรับการเดินทาง บางคนอาจจะมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น แต่หารู้ไม่ว่าการทำประกันสามารถช่วยลดความเสี่ยงสำหรับการเดินทางได้ เช่น เมื่อเกิดการสลับกระเป๋าขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ หรือเที่ยวบินดีเลย์ทางประกันจะรับผิดชอบความเสียหายส่วนนี้ให้

จองโรงแรมหรือที่พัก

สิ่งที่นักเดินทางต้องทำหลังจากที่หาตั๋วโปรไต้หวันราคาถูก คือ  การจองโรงแรมหรือที่พักที่ดีที่สุดสำหรับตนเองและผู้ร่วมเดินทาง ซึ่งไต้หวันมีที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือกจำนวนมาก อาทิ โรงแรม โฮเตล โฮสเทล ซึ่งจะมีราคาอ้างตามระดับดาวที่ถูกจัดไว้แตกต่างกันออกไป

เตรียมของใช้ส่วนตัวและของที่จำเป็น

ของเครื่องใช้ที่จำเป็นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก่อนการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น ทั้งแปรงสีฟัน ยาสีฟัน เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รวมไปถึงยารักษาโรคประจำตัวที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากต่างประเทศ เป็นสิ่งที่เหล่านักเดินทางต้องเตรียมให้พร้อม


ความปังของการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับ Traveloka

เปลี่ยนใจไม่บินก็คืนเงินได้

ที่ไหนไม่คืนเงิน เราไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ ที่นี่หากเปลี่ยนใจไม่บินเนื่องจากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน เกิดอุบัติเหตุ ที่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดสามารถขอคืนเงินได้เลย โดยสามารถทำได้ง่าย ๆ ยื่นผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ก็ได้

Super App สามารถจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ

 Traveloka Travel & Lifestyle Super App ต้องบอกว่ามีดีมากกว่าที่คิด เพราะนอกจากจะจองได้ตั๋วไต้หวันราคาถูกแล้ว ยังสามารถเช่ารถยนต์ รถรับส่งที่สนามบิน จองตั๋วรถไฟ จองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว จองสปา ความสวยความงาม อีกทั้งมีรีวิวการท่องเที่ยวเริส ๆ เพื่อเป็นแนวทางแพลนเพื่อไปเที่ยวได้อีกด้วย

ง่ายต่อการจอง

สิ่งที่คลายกังวลสำหรับเหล่านักเดินทางที่จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน คือ การจองตั๋วง่ายมาก ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลการเดินทางให้ครบ จากนั้นคลิกเพื่อบันทึกข้อมูล ก็จะได้ตั๋วเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์มาครอบครองโดยไม่จำเป็นต้องปริ้นท์ออกมาก็ได้

ค้นหาเที่ยวบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

บางคนอาจจะเคยหงุดหงิดที่ต้องรออะไรนาน แต่ที่ Traveloka ไม่ว่าคุณจะใช้งานผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์การค้นหาเที่ยวบินที่ต้องการก็ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น จึงไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าการแสดงผลลัพธ์เที่ยวบินจะล่าช้า

Smart Algorithm ค้นได้อย่างตรงใจ

เทคโนโลยี Smart Algorithm ที่ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันได้แบบโดนใจ และตรงตามความต้องการผู้ค้นหามากที่สุด เพราะมีการประมวลผลและคาดเดาความต้องการที่ครอบคลุมสิ่งที่ผู้ค้นหาต้องการ

ชำระได้หลายช่องทางและสะดวกมาก

การชำระเงินที่มาพร้อมช่องทางที่หลากหลายและสะดวกมาก เนื่องจากให้นักเดินทางชำระเงินค่าตั๋วไปไต้หวันได้แบบออนไลน์และเงินสด ซึ่งสามารถชำระแบบออนไลน์ผ่าน ไอแบงก์กิ้ง บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือใครที่สะดวกชำระเป็นเงินสดสามารถจ่ายที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้เลย

โปรโมชั่นท่องเที่ยวหลากหลาย ลดแล้ว ลดอีก

หากพูดถึงโปรโมชันการท่องเที่ยวปังสุดใน พ.ศ. นี้ ต้องยกให้ Traveloka เลย เพราะ มีโปรเด็ด ๆ ที่มีส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และส่วนลดพิเศษเฉพาะที่นี่ ซึ่งเรียกได้ว่ามีให้นักเดินทางสามารถเลือก หยิบจับ คัดสรร เพื่อแพลนการท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

เช็กราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันที

ไม่ว่าจะหาตั๋วไปกลับไต้หวัน ราคาเท่าไหร่ ก็มีให้เลือกหลายราคา สามารถเช็กตั๋วที่ถูกที่สุดในแต่ละวันได้ทันที เพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา แล้วค้นหาภายในแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ ก็จะเจอการเรียงลำดับราคาถูกที่สุดไปจนแพงสุดของตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันแล้ว


จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน เที่ยวช่วงไหนดี ?

บินตรงไต้หวันเที่ยวทุกฤดู

Spring (เที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิ)

คนที่จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันในฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน จะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 15 – 24 องศาเซลเซียส ในฤดูนี้ขอแนะนำให้ไปชมซากุระที่วัดเทียนหยวน นอกจากจะมีความสวยงามของดอกซากุระแล้ว ที่นี่ยังมีเจดีย์ทรงกลห้าชั้นที่เป็นเอกลักษณ์ แปลกตา ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

Summer (เที่ยวช่วงฤดูร้อน)

ในช่วงฤดูร้อนของไต้หวัน คือช่วงเดือนพฤษภาคม-กันยายน จะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27-38 องศาเซลเซียส ซึ่งจะว่าไปแล้วช่วงซัมเมอร์กิจกรรมที่น่าทำ คือ กิจกรรมเกี่ยวกับน้ำ การไปดำน้ำท่ามกลางแนวปะการังของเขิ่นติง เรียกได้ว่าตื่นตา ตื่นใจสุด ๆ เพราะที่นี่มีปะการังจำนวนมากถึง 350 ชนิดทีเดียว

Autumn (ส่วนฤดูใบไม้ร่วง)

ฤดูใบไม้ร่วงของที่นี่ เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน จะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 25 -30 องศาเซลเซียส เวลาที่ไต้หวันช่วงนี้เหล่านักท่องเที่ยวจะนิยมมาชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ไต้หวัน ซึ่งมีหลายสถานที่ให้เลือกไป เช่น อุทยานแห่งชาติอ้าววานต้า ฟาร์มฝูโช่วซาน ไทเป อ้าววานต้า เป็นต้น

Winter (ฤดูหนาว)

ฤดูหนาวจะเริ่มในเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ ซึ่งอุณหภูมิเฉลี่ย 10 – 15 องศาเซลเซียส ใครที่บินตรงไต้หวัน ขอแนะนำเมืองโบราณจิ่วเฟิ่น เพราะแอบกระซิบบอกว่าที่นี่ โรแมนติกมากในช่วงฤดูหนาว แถมยังมีมุมถ่ายภาพเพียบ เหมาะสำหรับการทำคอนเทนต์มาก


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน

ไทยไปไต้หวัน กี่ชั่วโมง

หากเดินทางจากประเทศไทยไปยังไต้หวันจะใช้เวลาบินประมาณ 3 ชั่วโมง 35 นาที ซึ่งหากบินเวลา 18:00 น. จะไปถึงเวลาที่ไต้หวันประมาณ 21:35 น.

ไทยไปไต้หวันระยะทางกี่ไมล์

เหล่านักเดินทางที่สะสมไมล์ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ หากซื้อตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันจะมีระยะไมล์จากไทยไปไต้หวันอยู่ที่ 1,403 ไมล์

บินไปไต้หวันสายการบินไหนดี

คำถามยอดฮิต ไปไต้หวัน สายการบินไหนดี ? จะบอกว่าสามารถเช็กตารางบิน กรุงเทพ ไต้หวันได้เลย โดยเที่ยวบินที่มีให้บริการ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินไต้หวันแอร์เอเชีย การบินไทย (Thai Airways) ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airline) ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) เป็นต้น

ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน ราคา

ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน มีราคาอยู่ประมาณ 4,795 บาท

ไทยไปไต้หวันกี่บาท

นักเดินทางที่มองหาตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันราคาเริ่มต้นประมาณ 3,065 สำหรับเที่ยวเดียวโดยเริ่มจากไทยไปไต้หวัน

สรุป

มาทำวันพักผ่อน วันหยุด วันลางาน ให้เป็นวันเที่ยวแห่งชาติแบบปัง ๆ ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของ Traveloka ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักเดินทางแบบเต็มรูปแบบทั้งโปรโมชันตั๋วไปไต้หวัน ที่สามารถเลือกบินตรงไต้หวันเลยก็ได้ และโปรโมชันพิเศษจากที่พักและโรงแรมดังหลายที่ อีกทั้งยังมี Xperience! ที่เติมเต็มการท่องเที่ยวให้มีสีสันและสนุกมากขึ้นด้วยกิจกรรมที่หลากหลายที่ซื้อผ่านในแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ได้เลย รวมไปถึงเว็บบล็อกเพื่ออ่านเป็นไอเดียสำหรับการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ


Similar Posts