ตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ ราคาถูก

จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ สุดคุ้ม ราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมาย

ตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ ราคาถูก

อยากเที่ยวต่างประเทศ แต่อยากเริ่มต้นจากการเที่ยวประเทศใกล้ๆ ก่อน สิงคโปร์อาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใช่สำหรับคุณ ตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ราคาถูกพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ มีให้เลือกมากมาย พร้อมให้คุณบินได้ทันที อีกทั้งยังมีหลากหลายสายการบินให้เลือกสรรตามที่คุณต้องการ


จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์กับ Traveloka ราคาถูก สุดคุ้ม

สัมผัสประสบการณ์การจองผ่าน Traveloka จากแอปของเรา ด้วยเทคโนโลยีที่ฉลาด ปลอดภัย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทำให้การจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์สำหรับคุณเป็นเรื่องง่าย เช็กราคาได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งยังมีดีลสำหรับแอปเท่านั้นซึ่งจะทำให้คุณประหยัดยิ่งขึ้น และรับการแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือเมื่อราคามีการเปลี่ยนแปลง


จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ง่ายๆ ด้วยโปรดีๆ จาก Traveloka

Traveloka มีโปรโมชั่น ดีลพิเศษต่างๆเพื่อคุณมากมาย ทั้งยังมีแอป Traveloka Travel & Lifestyle Super App ซึ่งช่วยให้การจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์สำหรับคุณเป็นเรื่องง่าย ราคาถูก ครบ จบ ในที่เดียว ทั้งการจองและการชำระเงิน ทำให้การจองตั๋วสำหรับคุณมีแต่ความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และเรายังได้รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดฮ็อตไว้ให้คุณแล้วที่นี่

บินฟินกับส่วนลดสูงสุด 99%

รับคูปอง Flash Sale สูงสุด 3,000 บาท ทุกวันอังคาร พฤหัส 12. 12 และวันคริสต์มาส 25 ธ.ค. ตั้งแต่ 11.00 – 12.00 น.

รับคูปอง Special Sale สูงถึง 99% วันที่ 12 ธ.ค. และ 25 ธ.ค. 2565 เวลาดี เวลาเดิม 11.00 – 12.00 น.

จองเที่ยวบินระหว่างประเทศด้วยบัตร Planet SCB รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท

โค้ดส่วนลด PLANETSCBFLY22 ส่วนลด 1,000 บาท เมื่อจองเที่ยวบินระหว่างประเทศ โดยมียอดชำระขั้นต่ำอย่างน้อย 10,000 บาท ต่อ 1 การจอง (ไม่รวมประกันการเดินทางหรือโปรแกรมเสริม) ยกเว้นสายการบินแอร์เอเชีย

สิทธิพิเศษจาก M Card รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท

รับส่วนลดเที่ยวบิน โรงแรมสูงสุด 350 บาท เมื่อแลกคะแนน M Point ในแอป M Card

จองผ่านบัตร SCB เดบิตมาสเตอร์การ์ด ประหยัดถึง 100 บาท

ประหยัดถึง 100 บาท เมื่อจองทริปกับ Traveloka ผ่านบัตร SCB เดบิตมาสเตอร์การ์ด

ชำระเงินปลอดภัย

เทคโนโลยี RapidSSL จะช่วยปกป้องการทำธุรกรรมของคุณ รับรองความปลอดและความเป็นส่วนตัว และรับการยืนยันการจองและตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ทางอีเมลในทันที

ค้นหาได้มากขึ้น

เปรียบเทียบราคาตั๋วของแต่ละสายการบิน ไม่ว่าจะเป็น Thai Air Asia, Thai Airways, หรือ Singapore Airlines บนเส้นทางมากกว่า 10,000 เส้นทาง ในเอเชียแปซิฟิกและยุโรปได้ในคลิกเดียว

มีช่องทางชำระที่หลากหลาย

สามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ทั้งเคาน์เตอร์ชำระเงิน การโอนเงิน ATM บัตรเครดิต และอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง

ราคาที่ถูกที่สุดของแต่ละวัน

เปรียบเทียบราคาตั๋วในแอปได้ง่ายๆ จองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาที่ถูก และจ่ายเท่าที่คุณเห็นเท่านั้น

รีฟันด์ง่ายๆ กับ Traveloka

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน Traveloka ยินดีคืนเงินให้ถึง 80% ของราคาตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็นราคาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ หรือประเทศใดก็ตาม เมื่อส่งคำร้องล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินที่เลือกไว้จะถึงเวาออกเดินทาง


ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ เตรียมตัวยังไงดี

เช็คลิสต์ก่อนบินไปสิงคโปร์ ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

หลายประเทศจะขอเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ครบโดสก่อนเข้าประเทศ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ ซึ่งจะต้องเป็นวัคซีนที่ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และขอ Vaccine พาสปอร์ตให้เรียบร้อยเพื่อเป็นหลักฐาน

เช็คข้อกำหนดเงื่อนไขในการเดินทางเข้าออกของแต่ละประเทศ

บางประเทศจะขอวีซ่าสำหรับการท่องเที่ยว และบางประเทศ เช่น สิงคโปร์ จะต้องมีการลงทะเบียน Vaccine Travel Pass 7 วันก่อนออกเดินทาง

หนังสือเดินทาง

หนังสือเดินทาง (Passport) ควรเช็ควันหมดอายุให้เรียบร้อย และต้องเหลืออายุอย่างน้อย 6 เดือน

ตั๋วเครื่องบิน

เอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมให้พร้อม เช็คความถูกต้องให้เรียบร้อย ทั้งที่นั่ง วันที่ และเวลาในการออกเดินทาง

บัตรประชาชน

เจ้าหน้าที่อาจขอดูบัตรประชาชนของคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะมีหนังสือเดินทางแล้วก็ตาม

เอกสารการจองโรงแรมหรือที่พัก

เป็นหลักฐานในการใช้ยืนยันเมื่อผ่านเข้าตม.ให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบได้ ว่าคุณพักที่ไหน เมืองอะไร โรงแรมอะไร เพื่อเป็นการป้องกันการตกหล่นของข้อมูล

ยาประจำตัว

เพื่อเป็นการป้องกันการป่วยแบบกะทันหันเมื่อไปต่างประเทศ อาจเนื่องมาจากอากาศที่แปรปรวน ทำให้ปรับตัวไม่ทัน อย่างไรก็ตาม ควรเช็คเพิ่มเติมด้วยว่าสามารถนำยาชนิดนี้เข้าประเทศได้หรือไม่

ประกันเดินทาง

เพื่อสร้างความอุ่นใจในการเดินทาง อีกทั้งบางประเทศยังต้องมีประกันเดินทางก่อนจึงจะสามารถขอวีซ่าได้


จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำ

เที่ยวบินไปสิงคโปร์ จะพาคุณไปลงที่สนามบินชางงี และด้วยความที่เป็นประเทศเล็กๆ มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างง่ายดายและสามารถเที่ยวได้ทั่วทั้งเกาะ โดยมีย่านท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น

เที่ยวมารีน่าเบย์

ย่านการค้าและย่านเศรษฐกิจที่สำคัญ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น มารีน่าเบย์แซนด์ เมอร์ไลอ้อน พาร์ค และสะพานเฮลิกซ์

เที่ยวถนนออร์ชาร์ด

ศูนย์กลางแห่งการชอปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ ด้วยความยาวกว่า 22 กิโลเมตร รวมห้างสรรพสินค้าและร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการชอปปิ้งมากเป็นพิเศษ

เที่ยวเกาะเซนโตซ่า

เกาะแห่งความสนุกและการผจญภัยที่รวมสถานที่แห่งการทำกิจกรรมไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุกอย่างยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สวนน้ำ หรืออควาเรี่ยม ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย


สิ่งที่ควรรู้ ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์

ระยะเวลาที่ใช้ในการบินจากไทยไปสิงคโปร์กี่ชั่วโมง

ระยะเวลาที่ใช้ในการบินจากไทยไปสิงคโปร์ ไม่ว่าจะบินจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือ สนามบินดอนเมือง ใช้เวลาประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง

การเดินทางภายในประเทศ

  • รถไฟฟ้า เป็นการเดินทางที่ผู้คนนิยมใช้มากที่สุด เพราะสะดวก รวดเร็ว และครอบคลุมทั่วทั้งเกาะ
  • รถบัส เป็นการดินทางที่ผู้คนนิยมใช้รองลงมาจากการเดินทางโดยรถไฟฟ้า มีบริษัทที่ให้การบริการอยู่ 2 บริษัท คือ SBS และ SMRT โดยจะเปิดให้วิ่งตั้งแต่ช่วงเวลา 05.30 – 24.00 น.
  • รถแท็กซี่ การเดินทางโดยวิธีนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังต้องเสียค่าบริการเพิ่มอีก 25% หากใช้บริการในช่วงเวลา 24.00 – 06.00 น. เพราะถือว่าเป็นการทำงานล่วงเวลาของคนขับ

ข้อแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ในการเดินทางในประเทศสิงคโปร์

  • เวลาของประเทศสิงคโปร์จะเร็วกว่าประเทศไทยประมาณ 1 ชั่วโมง
  • ช่วงเวลาที่ตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ราคาถูกที่สุด คือช่วงเวลาประมาณเดือนกุมภาพันธ์ เพราะไม่ค่อยมีงานเทศกาลใดๆ ถือว่าเป็นช่วงโลว์ซีซั่น
  • ช่วงเวลาที่ตั๋วไปสิงคโปร์แพงที่สุด คือช่วงเวลาประมาณเดือนมิถุนายน – สิงหาคม เพราะเป็นช่วงวันชาติ และเป็นช่วงเวลาที่มีเทศกาลการลดราคาของทั่วทั้งเกาะอีกด้วย

สรุป

ตั๋วไปสิงคโปร์ พร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ด้วย Traveloka Travel & Lifestyle Super App

เพื่อความสะดวกสบายของคุณทั้งการจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ จองโรงแรม เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน และรวมไปถึงการชำระเงิน ทุกอย่างสามารถครบ จบ ในที่เดียวได้ด้วย Traveloka Travel & Lifestyle Super App ให้คุณได้ท่องเที่ยวไปสิงคโปร์ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นต่างๆ มากมายสำหรับคุณโดยเฉพาะ และให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อมีปัญหา เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา


Similar Posts