belotero revive

Belotero Revive ปรับสภาพผิว ด้วยฟิลเลอร์สูตรใหม่

ฟิลเลอร์ เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ที่ชอบเสริมความงามให้กับผิว และคุณสมบัติของฟิลเลอร์คือการเติมเต็มและยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ Belotero Revive คือฟิลเลอร์ที่มีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว และเป็นฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก โดยเราจะมาเจาะลึกว่า Belotero Revive คืออะไร ทำไมถึงช่วยในด้านสุขภาพผิวได้ และตัว Belotero Revive มีส่วนผสมอะไรบ้าง พร้อมดูว่าใครเหมาะกับฟิลเลอร์ตัวนี้ทำความรู้จัก Belotero Revive คืออะไร มีประสิทธิภาพด้านใดบ้าง

Belotero Revive คือ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero ที่มีการพัฒนาออกมาล่าสุด ทำให้ผลลัพธ์จากการฉีด Filler Belotero ยี่ห้อนี้ จะเพิ่มให้ผิวมีสุขภาพที่ดี เป็นฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกในการเพิ่มคุณภาพผิวให้กับผู้เข้ารับบริการ คุณสมบัติหลักคือการบำรุงผิว ฟื้นฟูผิว ทั้งภายนอกและภายใน ลงลึกถึงชั้นผิว Belotero Revive ได้ชื่อว่าเป็นฟิลเลอร์ ที่บำรุงผิวได้ 4 มิติ ทั้งความชุ่มชื้นฉ่ำวาว, เด้งกระชับ, เติมเต็มอิ่มฟู และผิวนุ่มกระชับเป็นธรรมชาติ

ลักษณะของตัวฟิลเลอร์อย่าง Belotero Revive จะเป็นกล่องสีเขียว แน่นอนว่าตัว ฟิลเลอร์ Belotero Revive เป็นสินค้านำเข้าลิขสิทธิ์จาก CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ปลอดภัย และนำเข้ามาอย่างถูกต้อง ผ่านมาตรฐาน อย.ไทย ทั้งฝั่งยุโรป และอเมริกา ตัวฟิลเลอร์มีความเป็นเนื้อเจล ซึ่งมาจากส่วนผสมเฉพาะที่มีในตัว Belotero Revive โดยแบ่งออกเป็น 2 ชนิด เน้นการฟื้นฟูผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทั้งการบำรุงและเติมเต็ม


คุณสมบัติของ Belotero Revive ที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป มีอะไรบ้าง

filler belotero

ตัวฟิลเลอร์กล่องเขียวอย่าง Belotero Revive มีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป โดยคุณสมบัติด้านการบำรุงผิว จากส่วนผสมเฉพาะที่มีแค่ในตัว Filler Belotero เท่านั้นที่มี นั่นก็คือ Hyaluronic Acid และ Glycerol ที่ช่วยให้เติมเต็มหลุมสิว หรือร่องผิว รวมไปถึงสภาพผิวที่ไม่กระชับ ให้กระชับเรียบเนียนมากขึ้น อีกทั้งยังเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และสาร Hyaluronic Acid และ Glycerol ยังเป็นอาหารผิวที่ไม่เป็นอันตรายกับการฉีดลงบนผิวหนัง

โดย Glycerol และ Hyaluronic Acid มีคุณสมบัติเชิงลึกที่แตกต่างกัน และมีกลไกในการทำงานไม่เหมือนกัน ซึ่งมีรายละเอียดส่วนผสมของ Belotero Revive ดังนี้

Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid (ฮยาลูโรนิกแอซิด) ในตัวของฟิลเลอร์ Belotero Revive จะเป็นเหมือนกับสาร Hyaluronic Acid ที่ร่างกายของเราผลิตได้ตามธรรมชาติ แต่เมื่อมีอายุมากขึ้น และปัจจัยเกี่ยวกับสภาพผิว Hyaluronic Acid จึงจำเป็นต่อเรามากขึ้น เพราะเราจะผลิตได้น้อยลง โดยสารตัวนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และฟิลเลอร์ก็มีการนำมาใช้เป็นตัวช่วย คุณสมบัติเดียวกัน นั่นคือเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม และสุขภาพดี

ด้วยการดึงผิวให้อุ้มน้ำได้มากขึ้น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และชะลอการเกิดริ้วรอย Belotero Revive ที่มี Hyaluronic Acid เดิมที จะเป็นสารที่ดูดซึมน้ำได้ปริมาณมาก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากกว่าเดิม หากเราเป็นคนที่มีสภาพผิวแห้ง และไม่สม่ำเสมอ Hyaluronic Acid จะเติมเต็มได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่า Hyaluronic Acid ไม่ได้มีผลเสียให้กับผิวของเรา ให้ความปลอดภัย และแทบไม่ส่งผลข้างเคียงเลยกับการฉีดลงผิวของเรา

Glycerol

Glycerol ใน Belotero Revive เหมือนเป็นตัวเสริมในการช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวขั้นสุด ด้วยการรักษา หรือคงความชุ่มชื้นให้กับตัวผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับทุกสภาพผิว ปรับปรุงลักษณะผิวให้ผิวมีความนุ่ม เรียบเนียน เสริมเกราะป้องกันให้ผิวสุขภาพดี แน่นอนว่า Glycerol เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกาย ในแง่ของการนำไปใส่ในส่วนผสมของ Filler Belotero และเสริมให้งานผิวของฟิลเลอร์ตัวนี้ แตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป


Belotero Revive เหมาะกับใคร สภาพผิวแบบใดบ้าง?

belotero revive คือ
 • Belotero Revive เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวที่ขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ ผิวดูไม่สม่ำเสมอ โดยฟิลเลอร์ตัวนี้จะเป็นฟิลเลอร์ที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุด และเห็นผลเร็ว เติมเต็มผิวที่ขาดความยืดหยุ่น
 • Filler Belotero เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูมีมิติ เอิบอิ่ม ผ่องใส
 • ฟิลเลอร์ตัวนี้ ใช้ได้ทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นท่านชาย ที่มีปัญหาเกี่ยวผิวหนังบนใบหน้าจำนวนมาก Belotero Revive จะตอบโจทย์ในตัวเดียว ทั้งการยกกระชับร่อง และทำให้ผิดสุขภาพดี ไม่แพ้ง่ายในทุกสภาพผิว
 • วัยรุ่น หรือวัยทำงาน ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลุมสิว ไม่ว่าจะเป็นจุดเล็กจุดน้อย หรือเป็นหลุมสิวเรื้อรัง Belotero Revive คือคำตอบในการช่วยให้ร่องสิวตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
 • ฟิลเลอร์ของ Belotero Revive จะเป็นฟิลเลอร์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติให้กับผิว ฟิลเลอร์งานผิวตัวนี้ เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า แต่จะเน้นโชว์ผิวที่เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี และทำให้ดูอ่อนกว่าวัย

วิธีสังเกต Belotero Revive ของแท้ดูได้อย่างไร? 

วิธีตรวจสอบตัว Belotero Revive แท้ สามารถตรวจสอบได้ง่าย และมีตำแหน่งให้ตรวจเช็กเพื่อความแน่ใจในการให้บริการกับคลินิกได้ โดยเบื้องต้น Belotero Revive ที่นำเข้า จะได้รับการอนุมัติให้ใช้งานได้ผ่านอย.ไทย เมื่อเราได้เข้ารับบริการ จะต้องให้หมอเปิดกล่อง Belotero Revive ต่อหน้า ซึ่งตัวกล่องจะมีลักษณะสีเขียว มีเลข อย. ของไทยกำกับอยู่ หากเราไม่มั่นใจ สามารถขอแพทย์ผู้บริการ ตรวจเช็กตัวกล่องอย่างละเอียดได้ ดังนี้

 • ในตัวกล่อง Filler Belotero ภายในกล่องจะมี เอกสารกำกับที่ระบุเลขทะเบียนอย. อยู่ภายในกล่องให้เราตรวจสอบ
 • เราสามารถโทรเพื่อเช็กเลข lot. ว่าเป็น Belotero Revive แท้หรือไม่ผ่านการนำเลขไปตรวจสอบผ่าน Merz Aesthetics ที่เป็นบริษัทผู้จัดส่งผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02-229-9696 
 • กล่องของแท้ของ Belotero Revive จะบรรจุ 2 cc และจะต้องมีเลข lot ที่มีเลขที่ตรงกัน 3 จุด เลขที่อยู่ที่สติกเกอร์, เลขท้ายกล่อง และเลขที่อยู่ตรงหลอด โดยการตรวจสอบทั้งหมดนี้ จะทำให้เราสามารถหลีกเลี่ยง Belotero Revive ปลอมได้อย่างแน่นอน

การเตรียมตัวก่อนฉีด Belotero Revive ต้องทำอย่างไร

belotero

เบื้องต้นการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ Belotero จะเป็นการเตรียมตัวก่อนฉีดที่เหมือนกันกับการเตรียมตัวเข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ประเภทอื่น แต่ความสำคัญของการเตรียมตัวนั้น ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่เพียงต้องระวังในส่วนของการกิน การทำกิจกรรมบางส่วน แน่นอนว่าขั้นตอนก่อนเข้ารับบริการ Belotero Revive จะต้องมีการเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ก่อนอยู่แล้วแน่นอน เพื่อดูว่าเราแพ้ตัวยาอะไรบ้าง แต่จะมีข้อปฏิบัติที่ทุกคนต้องทำดังนี้

 • ก่อนเข้ารับบริการ 1 สัปดาห์ ควรงดยา garlic, Vitamin E, ginkgo biloba, primrose oil, ginseng และ  St.John’s Wort รวมไปถึงยาที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว, ยาแอสไพริน, พวกยาแว็กซ์ผิว และยา NSAIDs
 • ก่อนเข้ารับบริการ Belotero Revive 24 ชั่วโมง ควรงดการดื่มเครื่องดื่มประเภท แอลกอฮอล์ และงดทำกิจกรรมที่ทำให้เลือกสูบฉีด หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องออกแรง
 • เตรียมข้อมูลเพื่อเข้ารับการประเมินจากแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นประวัติการแพ้ยา เช็กสภาพร่างกายว่าพร้อมเข้ารับหัตถการหรือไม่

ข้อปฏิบัติของการดูแลตัวเองหลังฉีด Belotero Revive 

หลังฉีด Belotero Revive เราอาจจะพบผลข้างเคียงคือ อาการคัน บวม จากจุดที่เข้ารับบริการ ดังนั้นเบื้องต้น เราควรหลีกเลี่ยงการแตะ หรือการสัมผัสบริเวณที่ฉีด ทั้งการเกา การนวด หรือการกดก็ไม่ควรทำ ให้เราปล่อยไว้ และอาการจะค่อย ๆ หายไปภายใน 2 -3 วัน จะกลับมาเป็นปกติ และหากมีผลข้างเคียงมากกว่า ควรบอกกับคลินิกทันที เพื่อตรวจอาการ แน่นอนว่าหากเราปฏิบัติตามคำแนะนำก่อนฉีดก็จะไม่เกิดผลข้างเคียงร้ายแรง

 • เริ่มต้นหลังฉีด Belotero Revive งดการสัมผัสกับความร้อน หรืออยู่ในที่ ที่มีอุณหภูมิร้อนสูงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกลางแดด หรือสถานที่ร้อนจัดอยู่เสมอ 
 • งดการออกกำลังกายอย่างหนักจำพวก HITT หรือ Weight Training ที่ทำให้อุณหภูมิในร่างกายร้อนหลังฉีด 48 ชั่วโมง
 • หลังฉีดฟิลเลอร์ Belotero การปฏิบัติโดยปกติ คือการดื่มน้ำ 2 ลิตรต่อวัน ถือเป็นการดื่มน้ำในปริมาณปกติ เพื่อให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ
 • หลังฉีด Belotero ควรงดการดื่มแอลกอฮอล์ ที่ก่อให้เกิดผลเสียกับตัวฟิลเลอร์
 • ไม่ควรเลเซอร์ร้อน ลงไปในส่วนของผิวชั้นลึก เป็นเวลา 1 เดือน 

สรุปเกี่ยวกับ Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิวที่ยอดเยี่ยม

Belotero Revive คือตัวฟิลเลอร์ที่เน้นการฟื้นฟู และบำรุงผิว เป็นหัตถการที่แตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป และยังมีความปลอดภัยสูง ไม่แพ้ง่าย โดยส่วนผสมของฟิลเลอร์ที่มีทั้ง Hyaluronic Acid และ Glycerol ก็ล้วนแล้วแต่ปลอดภัยกับผิว แน่นอนว่า Belotero Revive ราคากับความคุ้มค่าถือว่าสมเหตุสมผล สำคัญที่สุดคือการหาคลินิกที่ดีมีคุณภาพ ศึกษาผู้เข้ารับบริการ Belotero Revive รีวิวก่อนตัดสินใจทุกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงของปลอม


Similar Posts