เช่ารถหรู ที่ไหนดี

อยากเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ รถหรูราคาแพงมีร้านไหนบริการให้เช่าบ้าง

แหล่งร้านเช่ารถหรูราคาประหยัด

หากคุณเบื่อกับการนั่งรถคันเดิมของคุณแล้ว อยากเปลี่ยนบรรยากาศสักวันนั่งรถหรูดูบ้าง ลองเปิดใจมาใช้บริการเช่ารถหรู เพิ่มความหรูหราให้ชีวิตคุณดูบ้าง อีกทั้งรถหรูราคาแพงไม่ได้มีมาเพื่อเพียงแค่รูปลักษณ์ที่สวยงามหรูหราเพียงเท่านั้น แต่ภายในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกขับขี่รถสไตล์ไหน 

ในบทความนี้เราก็อยากมาเอาใจคนที่กำลังมองหาร้านเช่ารถหรู  หรือเช่ารถยนต์มีทั้งแบบรายวันและรายชั่วโมง ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้คุณ 5 บริการร้านเช่ารถหรูที่มีรถมาตรฐาน บริการดี คุณสามารถวางใจได้ว่าเช่ารถหรูจากร้านเหล่านี้ไปแล้ว ขับขี่ปลอยภัยหายห่วงแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาเว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่

หลายคนอาจจะยังไม่เคยใช้บริการเช่ารถหรู อาจจะสงสัยว่าแต่ละร้านนั้นมีรถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง แต่ละร้านมียี่ห้อรถหรูที่น่าสนใจ ถ้าคุณกำลังอยากลองเช่ารถหรูมาขับเล่น เปลี่ยนบรรยากาศ หรือถ้าในวันนั้นคุณมีโอกาสพิเศษอย่างเช่น มีนัดเดท ปาร์ตี้วันเกิด 

หรือแม้แต่การเดินทางไปทำธุระ คุยธุรกิจสำคัญ หรือใครที่อยากเช่ารถหรูมีถ่ายรูป เสริมโปรไฟล์เสริมภาพลักษณ์ให้กับคุณ การเช่ารถสปอร์ต รายวันก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และร้านที่เราจะมานำเสนอนั้นก็เป็นร้านที่ให้บริการเช่ารถหรูที่ราคาไม่แพงอีกด้วย ไปดูกันเลยว่าจะมีร้านเช่ารถหรูที่ไหนบ้าง

1. บริการเช่ารถหรู Richcars

สำหรับที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยว ต้องเดินทางไปไกลๆ หากรถของคุณคับแคบนั่งไม่สะดวกสบายแนะนำให้ใช้บริการเช่ารถหรูกับร้านเช่ารถ Richcars เพราะร้านนี้มีให้บริการเช่ารถหรู หรืออยากเช่ารถ supercar ก็มีให้คุณเลือกขับขี่ได้หลากหลายยี่ห้อรถหรู 

เช่ารถหรู Richcars มีรถเช่าให้คุณเลือกเยอะมาก ได้แก่ BMW, Mercedes-Benz,American Musclecar, Audi, Ferrari, และ Porsche  ซึ่งราคาเช่ารถเริ่มต้นที่ 7,900 บาท อีกทั้งการให้บริการรวดเร็วไวมาก เพราะใช้เอกสารเพียงแค่ใบขับขี่เพียงใบเดียวเท่านั้น เปิดให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุดอีกด้วย

บริการเช่ารถหรูราคาดีที่ร้าน Richcars

2. บริการเช่ารถหรู Exclusive Car Rental

เช่ารถหรูที่มีให้รถหรูให้เช่ากว่า 20 คันกันเลย อีกทั้งยังมีรถให้เช่าหลายยี่ห้อด้วย ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz,BMW และ Toyota Alphard โดยร้านเช่ารถหรู Exclusive Car Rental เปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปีแล้ว 

นอกจากจะมีบริการเช่ารถหรู ยังมีให้บริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ และขายรถยนต์มือสองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ให้บริการอย่างครบวงจร โดยการเช่าที่ร้านนี้ จะมีการเรียกเก็บค่าเช่าล่วงหน้าเพื่อล็อกคิวรถเป็นจำนวนเงิน 500-1000 บาท เอกสารที่ใช้มีเพียงแค่ใบขับขี่เท่านั้น

3. บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

หากคุณกำลังต้องการร้านที่มีบริการเช่ารถหรูที่มีแทบจะทุกแบรนด์ บริการเช่ารถ supercar ไม่ว่าจะเป็น เช่า รถ porsche,Ferrari, Lamborghini, Mercedes-Benz, BMW,Audi ,mini cooper Bentley และ Maserati หรือถ้าคุณต้องการอยากได้บริการเช่ารถ Alphard รับส่งคุณจากสนามบินร้านของเราก็มีพร้อมบริการให้คุณถึงที่เลย

4. บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-cat

ร้านเช่ารถหรูที่ให้บริการมานานแล้วกว่า 8 ปี เรามีบริการให้เช่าทั้ง เช่ารถสปอร์ต รายวันและรถยนต์ทั่วไป ร้านของเรามีให้คุณเลือกถึง 400 คัน ยี่ห้อรถหรูได้แก่ Aston Martin,porsche และ Ferrari ซึ่งราคาเริ่มต้นของเราก็ถูกมากโดยเริ่มต้นที่ 8,560 บาท

นอกจากเราจะมีบริการเช่ารถหรูที่หลากหลายยี่ห้อรถหรูแล้ว บริการของเราก็ยังดีเยี่ยม เพราะรถของเราเป็นรถที่สะอาด ไม่มีรอยชน และไม่มีกลิ่นบุหรี่ พนักงานของเราดูแลบำรุงรักษาทุก 10,000 กิโลเมตร รวมถึงมีการตรวจสอบคุณภาพทุกครั้งก่อนที่เราจะทำการส่งมอบรถยนต์ให้ลูกค้า

5. บริการเช่ารถหรู Prime Cars Rental

ถ้าคุณใฝ่ฝันที่อยากจะเช่ารถหรู ร้านนี้ให้บริการรถหรูๆ ที่มีทั้งเช่ารถสปอร์ต รายวัน เช่ารถ supercar ซึ่งยี่ห้อรถหรูของร้านนี้ได้แก่ Lamborghini, Roll’s Royce,เช่า รถ porsche, Bentley,Mercedes-Benz, BMW,Audi, Mini และ Ferrari

ราคาเช่ารถก็ประหยัดมากโดยเริ่มต้นที่ 7,500 บาท และราคาแพงสุดไปจนถึง 150,000 บาท ถ้าคุณเป็นลูกค้ากับเราแล้ว การเช่ารถหรูในครั้งถัดไปคุณไม่ต้องยื่นเอกสารอีกถัดไปเพียงโทรมาจองรถที่คุณต้องการเช่าได้เลย นอกจากนี้คุณจะได้รับส่วนลดสิทธิพิเศษต่างๆ หากเลือกใช้บริการเช่ารถหรูกับเรา

สรุป

ท่องเที่ยวด้วยรถหรูราคาแพง

การจะซื้อรถหรูสักคันนั้น คุณต้องมีความพร้อมหลายอย่าง เพราะไม่ได้มีเพียงแค่ราคาของรถ แต่ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ตามมาอาทิเช่น ค่าบำรุงรักษา ค่าอะไหล่ต่างๆ รวมถึงเวลาขับขี่ไปไหนก็ต้องค่อนข้างระมัดระวังเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากคุณยังไม่พร้อมค่าใช้จ่ายดังกล่าวไปนั้น การใช้บริการเช่ารถหรูก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ 

นอกจากนี้การใช้บริการเช่ารถหรู คุณยังสามารถเลือกเปลี่ยนได้บ่อยๆ ตามต้องการ ซึ่งถ้าหากในวันนี้คุณมีโอกาสสำคัญของคุณแล้ว คุณก็ควรใช้เวลานั้นให้ดีที่สุด ด้วยการ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ขับรถสวยๆหรูๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศสักครั้ง เพิ่มความหรูหราให้ชีวิตตัวคุณดูบ้าง

Similar Posts