รีวิว Ks xense

รีวิว ks xense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของคนรุ่นใหม่

พอต Ks xense เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของทางบริษัท Kardianl Stick ที่ได้มีการผลิตขึ้นมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นระบบ pod system ที่อยู่ในราคาที่สบายกระเป๋า แต่กับคุณภาพที่เหนือชั้น ด้วยระบบต่างๆมากมายและยังเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการรีวิว Ks xenseจากเหล่านักสูบหลายๆท่านที่มีการใช้จริง เกี่ยวกับตัวสินค้ารุ่นใหม่อย่าง Ks xense


Spec ของ ks xense

Spec ของพอต Ks Xense ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของทางแบรนด์ Kardianl Stick ที่มาพร้อมกับระบบ Sensation meets affordability ที่พร้อมจะให้คุณได้สัมผัสไปกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพที่ดีเยี่ยมและถูกใจเหล่านักสูบทุกท่าน ด้วยการผลิตที่ออกมาอย่างมีประสิทธิ์ และราคาเบาสบายกระเป๋าต่อเหล่านักสูบทุกท่าน จากข้อมูลการรีวิว Ks Xense นั้นมี Spec ดังต่อไปนี้

 1. ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กและพบพาง่ายด้วยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาด 89.6 X 20.5 X 12 มิลลิเมตร  เหมาะกับมือผู้ใช้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็สามารถจับได้ถนัด ๆ มือ
 2. บุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense มีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 19.2 กรัม น้ำหนักที่เบาสบายสามารถใส่ได้ทั้งกระเป๋าเสื้อและกระเป๋ากางเกงได้สบายๆ 
 3. ตัวเครื่องของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีผิวสัมผัสที่เคลือบด้าน ให้ความรู้สึกที่จับแล้วถนัดมือ หลังจากที่ทำการจับใช้งานตัวบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการทิ้งรอยนิ้วมือไว้อยู่บนตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้คุณรู้สึกได้ตลอดเวลาว่าเครื่องของคุณนั้นมีความสะอาดอยู่เสมอ
 4. ตัวเครื่องของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงอย่าง วัสดุเกรดพรีเมียร์ มีความแข็งแรง และ ปลอดภัยต่อผู้สูบทุกท่าน
 5. ความจุสูงส่งของแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 450 mAh ทำให้การใช้งานสามารถใช้ได้นานด้วยความที่แบตเตอรี่มีความทนทาน
 6. ทางบริษัทผู้ผลิตมีการยืนยันว่า ผู้สูบสามารถสูบได้ถึง 400 สูบในการชาร์จครั้งเดียว
 7. สายชาร์จของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Ks Xense จะมีสายชาร์จเป็นแบบ USB Type-C ทำให้การชาร์จไฟเข้าแต่ละครั้งมีความเสถียร
 8. มีระบบของการชาร์จไฟฟ้าที่ใช่ให้ความไวอย่าง Super Fast Charging ที่ช่วยให้การชาร์จไฟของคุณเต็มเร็วด้วยการชาร์จแค่ 18 นาที
 9. พอตบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นระบบสูบแบบ  Closed Pod System ระบบที่ออกมาช่วยให้ผู้สูบใช้งานได้ง่ายขึ้น
 10. มีไฟ LED ที่คอยบอกถึงสถานะของตัวบุหรี่ไฟฟ้าในระหว่างการใช้งาน
 11. มีระบบสั่นที่คอยช่วยเตือนถ้ามีการใช้งานที่เยอะเกินไป
 12. มีระบบเปิด ปิดเครื่องเพียงแค่คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องก็จะทำงานทันที
 13. ตัวคอยล์ทำจากเซรามิกที่มีคุณภาพที่สูงอย่าง The 1st Innovative 4-Layers Coil ที่ช่วยให้ความร้อนต่อการสูบแต่ละครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้ลดการใช้น้ำยาถึง 15 %
 14. บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้ซิปเซตที่มีการตอบสนองเร็วกว่าขึ้นถึง 40%
Spec ของพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense

จุดเด่นของ ks xense 

จุดเด่นของตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการรีวิว Ks Xense มากมายจากผู้สูบหลายๆคน ที่มีการพูดกันว่าทางบริษัทได้ทำการผลิตออกมาให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้านี้มีจุดเด่นมากมายๆในด้านของการใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวสัมผัสของตัวบุหรี่ไฟฟ้าเองหรือระบบต่าง ๆ ของตัวเครื่องก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น

 • จุดเด่นในทางด้านของความถึกทน รวมไปถึงเรื่องของระบบการชาร์จที่ทำให้การชาร์จไวขึ้น
 • ขนาดและน้ำหนักของตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเบาและเหมาะมือ
 • ระบบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบออโต้
 • พอต Ks Xense ที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม
 • ความรู้สึกในการสูบที่ช่วยให้คุณสูบพอตได้แบบเต็มฟีล

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สำหรับตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Xense แล้วนั้นในปัจจุบันได้มีร้านนำเข้ามาขายแล้ว และยอดขายก็เป็นที่น่าสนใจพอสมควร ด้วยตัวที่ให้ความสมดุลและระบบการใช้งานต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยม ส่วนของที่คุณจะได้ในกล่องเมื่อทำการสั่งซื้อตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense แล้วนั้นมี

 1. ตัวเครื่องของพอต Ks Xense 
 2. สายชาร์จ USB แบบ Type-C
 3. คู่มือการใช้งานของตัวบุหรี่ไฟฟ้า
Spec ของพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense

สรุป

KS Xense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมมากมาย และยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นมินิที่ทางบริษัท Kardianl Stick ได้ผลิตขึ้น และได้ทำการปล่อยออกมาในราคาที่สบาย ๆ กระเป๋า ทำให้นักสูบทุกท่านสามารถซื้อได้ง่ายและไม่ทำให้เกิดปัญหาต่อตัวเครื่องด้วย พร้อมความจุของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ถึง 2 วัน พร้อมระบบการชาร์จเร็ว ถึง 18 นาที 


Similar Posts