คอนโดพระราม 9

แนะนำคอนโด พระราม 9 พื้นที่ทำเลทองตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้ชีวิต

ย่านพระราม 9 เป็นทำเลทองที่สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า ตึกสำนักงาน โรงพยาบาล สถานศึกษา พื้นที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารชื่อดังมากมาย อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกทั้งรถไฟฟ้า MRT ทางด่วน และถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ทำให้คอนโดพระราม 9ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย


คอนโดพระราม 9 

คอนโดพระราม 9 ตั้งอยู่ในพื้นเศรษฐกิจทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่าง ห้างสรรพสินค้าอย่าง เซนทรัลพระราม 9, เอสพานาสรัชดา และฟอจูนทาวเวอร์เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยามดึกชื่อดังอย่าง ตลาด Jodd Fair, The Street รัชดา และตลาด​ The One ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยร้านอาหารที่หลากหลายและมีพื้นที่ขายสินค้าอย่างอื่นอีกมากมาย นอกจากนี้คอนโดแถวพระราม 9 ยังมีรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 ที่ทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้นในการเดินทางสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในช่วงเวลาเร่งรีบ อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลและสถานศึกษาหลายแห่งในพื้นที่ เรียกได้ว่าการเลือกซื้อคอนโดพระราม 9 เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต


การเดินทางในย่านคอนโดพระราม 9

จากที่ได้กล่าวไปว่าการเดินทางในย่านคอนโดพระราม 9 นั้นสะดวกสบายมาก ๆ เพราะเป็นทำเลที่เป็นทางผ่านในการเดินทางเข้า – ออกจากตัวเมืองสู่ทางภาคตะวันออกและยังเป็นฮับหรือสถานที่ที่เป็นใจกลางในการเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางในรูปแบบต่าง ๆ นั่นจึงส่งผลให้ย่านพระราม 9 มีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย ซึ่งในเรื่องของรูปแบบการเดินทางสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 แบบคือ

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

เส้นทางการเดินทางโดยรถยนต์สามารถเชื่อมต่อได้กับถนนหลายสายเช่น ถนนพระราม 9, ถนนเพชรบุรี, ถนนห้วยขวาง, ถนนรัชดาภิเษก, ถนนดินแดง รวมไปถึงทางด่วนศรีรัชที่จะทำให้การเดินทางเข้า – ออกจากตัวเมืองเป็นเรื่องง่าย

การเดินทางโดยรถสาธารณะ 

นอกจากนี้เส้นทางการเดินรถโดยสารสาธารณะเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกสู่นอกตัวเมืองยังมีให้เลือกหลากหลายสายเช่น สาย 36, 73, 98, 137, 514 และ 517 เป็นต้น

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า จะมีรถไฟฟ้า MRT ที่วางตัวตามแนวถนนรัชดาภิเษกให้บริการโดยจะมีสถานีพระราม 9 อยู่ใจกลางย่าน ซึ่งการเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใกล้เคียง Airport Rail Link สถานีมักกะสัน และ BTS อโศกได้อย่างง่ายดาย


สิ่งอำนวยความสะดวกย่านคอนโดพระราม 9

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในย่านคอนโดพระราม 9 ต้องเรียกได้ว่าครบและครอบคลุมตลอดทั้งพื้นที่มาก ๆ แทบไม่ต่างจากใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล ซึ่งในเรื่องของการเดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ นั้นก็สะดวกสบายมาก ๆ เพราะมีทั้งถนนเส้นหลักและถนนเส้นรองหลายสาย พร้อมทั้งระบบขนส่งสาธารณะต่าง ๆ อย่างรถโดยสารประจำทางและรถไฟฟ้า MRT ที่เชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญต่าง ๆ  โดยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่แถวคอนโดพระราม 9 จะมีรายละเอียดดังนี้

ห้างสรรพสินค้ารอบคอนโดพระราม 9

ในบริเวณคอนโดย่านพระราม 9 นั้นเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ มากมายอย่างเช่น เซนทรัลพระราม 9, The Street รัชดา, เอสพานาสรัชดา, Show DC รวมไปถึงพื้นที่ท่องเที่ยวอย่างตลาด Jodd Fair ตลาด The One รัชดา และตลาดห้วยขวาง

สถานศึกษารอบคอนโดพระราม 9 

ในส่วนของสถานศึกษาใกล้คอนโดพระราม 9 จะมีโรงเรียนชื่อดังอย่าง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการรัชดา, โรงเรียนพร้อมพรรณวิทยา, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และโรงเรียนนานาชาติในพื้นที่อีกมากมาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒอีกด้วย

โรงพยาบาลรอบคอนโดพระราม 9

ในย่านคอนโดพระราม 9  จะมีโรงพยาบาลในพื้นที่อย่าง โรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลปิยะเวท และคลินิคที่มีความเฉพาะทางอีกมากมาย


คอนโดพระราม 9 ราคา

คอนโดย่านพระราม 9

คอนโดพระราม 9 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงาน ภายใต้คอนเซป “เปิดรับทุกความหลากหลาย ตอบรับทุกไอเดียสร้างสรรค์” จากโค้บบ์ รัชดา-พระราม9 (COBE Ratchada-Rama9) คอนโดเพื่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ในคอมมูนิตี้ที่พร้อมทำสิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม และศูนย์การค้า The Street รัชดา ในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท


คอนโดพระราม 9 แนะนำ 2566

สำหรับคอนโดพระราม 9 ยอดนิยมในปี 2566 ช่วงราคาที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจะอยู่ในช่วง 1 ล้านบาทจนถึง 3 ล้านบาท ซึ่งเป็นช่วงราคาที่คนส่วนใหญ่จับต้องได้และเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับคนที่ทำงานในย่านพระราม 9 และอยากได้คอนโดใกล้ที่ทำงาน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ใกล้เคียงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทางที่มีให้เลือกหลากหลายทั้ง รถโดยสารสาธารณะ รถไฟฟ้า MRT และถนนเส้นหลักที่เชื่อมต่อกับเส้นทางสำคัญหลายสาย อีกทั้งยังมีพื้นที่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพอย่าง Big C รัชดา หรือ Lotus ฟอจูนทาว ที่ทำให้การใช้จ่ายสินค้าในครัวเรือนหรือการใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย

COBE รัชดา-พระราม 9

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้ MRT พระราม 9 หรือ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ต้องไม่พลาดกับโครงการ โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 (COBE Ratchada-Rama9) คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในพื้นที่ของโครงการ เพื่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างเป็นตัวเอง ในคอมมูนิตี้ที่พร้อมทำสิ่งดี ๆ


Similar Posts