บ้านเดี่ยวถนนบรมราชชนนี

บ้านเดี่ยวบรมราชชนนี ทำเลโปรดแห่งการอยู่อาศัย 

บ้านเดี่ยวถนนบรมราชชนนี

หากกล่าวถึงโครงการบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี เชื่อว่าคงทราบกันดีว่า แถวนี้เหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัยมาก ซึ่งพื้นที่แถวนี้นับว่าเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพของฝั่งธนบุรีเลยก็ว่าได้ เพราะสะดวกต่อการเดินทางเข้าออกเมืองและจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะครอบครัวที่รักความเป็นส่วนตัวโครงการบ้านเดี่ยวถนนบรมราชชนนี 

เมื่อกล่าวถึงคำว่าบ้านเดี่ยวแล้ว เชื่อว่าทุกคนคงนึกถึงความเป็นส่วนตัวและพื้นที่อาศัยที่มากขึ้นเป็นอันดับแรก เมื่อไม่ต้องมีผนังที่ใช้ร่วมกับครัวเรือนอื่นๆ แล้ว ผู้อยู่อาศัยทุกท่านย่อมพอใจและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัวของบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี

โครงการบ้านเดี่ยวบรมราชชนนีสามารถรองรับความต้องการได้กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัยทุกคน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเสมือนอยู่ในเมือง ทั้งห้างสรรพสินค้าต่างๆ โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ การเดินทางที่ไปยังพื้นที่อื่นๆ ได้ง่าย ถือว่าบ้านถนนบรมราชชนนีทุกอย่างล้วนตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี


จุดเด่นของโครงการบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี

บ้านเดี่ยวบรมราชชนี ถือเป็นโครงการที่อยู่บนทำเลที่น่าสนใจ เพราะติดกับหลายๆ พื้นที่ ทั้งจังหวัดข้างเคียง และถนนเส้นอื่นๆ ที่พาเข้าสู่ตัวเมือง ด้วยเส้นทางที่เชื่อมต่อกับถนนพุทธมณฑล ทั้งสาย 2 และ สาย 3 วิ่งไปสู่ฝั่งพระนครและแถวปิ่นเกล้าได้ง่าย ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษกรอบนอก และเชื่อมกับทางพิเศษศรีรัช เข้าสู่เส้นทางบางซื่อ จตุจักรได้ อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีแดงอีกด้วย 

พื้นที่ในละแวกนี้นับว่าเป็นทำเลบริเวณชานเมืองที่มีศักยภาพ เงียบสงบ ไม่แออัดวุ่นวาย เป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าบรมราชชนนีที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เรียกได้ว่าเป็นบริเวณที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับการอยู่เป็นครอบครัวทุกวัยมาก


ราคาบ้านเดี่ยวถนนบรมราชชนนี

บ้านเดี่ยว บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ปิ่นเกล้า-บรมฯ
ประเภทชื่อโครงการราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)
บ้านเดี่ยวบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ปิ่นเกล้า-บรมฯ25-45

โครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ จาก SC Asset หรูหราแบบยุโรปที่มีความเป็นโมเดิร์นผสมมาด้วย  ด้วยแรงบันดาลใจจาก Musée de l’Orangerie, France โดยโครงการบ้านเดี่ยวบรมราชชนนีนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีรสนิยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ทั้งความสะดวกสบายของสาธารณูปโภคต่างๆ และดีไซน์ที่ความสวยงามตระการตา


การเดินทางในบริเวณบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี

สำหรับบริเวณบ้านเดี่ยวบรมราชชนนีนี้ สามารถเดินทางได้โดยวิธีต่างๆ ดังนี้

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

เมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี จะมีถนนเส้นทางหลักคือ ถนนบรมราชชนนี ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก และทางด่วนศรีรัช ด้วยเส้นทางถนนที่เชื่อมกันหลากหลายเส้นทางเหล่านี้ ทำให้สามารถเดินทางไปยังต่างเมืองหรือเข้าเมืองได้อย่างง่ายและรวดเร็วด้วยวงแหวนรอบนอก 

เดินทางด้วยรถสาธารณะ 

ในบริเวณรอบๆ บ้านเดี่ยวบรมราชชนนี มีเส้นทางสำหรับรถโดยสารสาธารณะหลากหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งรถตู้ รถประจำทาง และรถร่วมบริการอื่นๆ สำหรับรถประจำทางที่ใช้โดยสารผ่านทางพื้นที่แถวบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี คือ สาย 146, สาย 183, สาย 516, สาย 542 และสาย ต. 152 

เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

รถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้บริเวณบ้านเดี่ยวบรมราชชนนีคือรถไฟฟ้า หรือ BTS สายสีเขียวเข้มที่กำลังจะเปิดให้บริการตั้งแต่สถานีบางหว้า ไปถึงสถานีตลิ่งชัน และมีรถไฟฟ้า MRT สายสีแดงสถานีใกล้เคียง คือ สถานีตลิ่งชัน

บ้านเดี่ยวบรมราชชนนี ทำเลน่าอยู่

ทำเลน่าอยู่ของบ้านเดี่ยวบรมราชชนนี 

ทำเลของบ้านถนนบรมราชชนนีนั้นถือว่าเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจอีกจุดหนึ่งของกรุงเทพฯ แม้จะไม่ได้อยู่ในตัวเมืองแต่ก็มีความสงบเงียบ ไม่วุ่นวาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันสำหรับทุกๆ ไลฟ์สไตล์

เมื่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงพร้อมใช้งาน ยิ่งทำให้เดินทางเข้าสู่ในตัวเมืองได้ง่ายขึ้น ช่วยรองรับการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวบรมราชชนนีให้เป็นไปอย่างราบรื่น และเพิ่มอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจของพื้นที่รอบๆ อย่างชัดเจน มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับการเพิ่มของจำนวนประชากรที่ย้ายมาอยู่ จึงทำให้บ้านแถวปิ่นเกล้าบรมราชชนนีย่านนี้ยิ่งเป็นที่จับตามองมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะหากเทียบคุณภาพบ้านแล้ว ถือว่าราคาที่อยู่อาศัยในแถบนี้สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายกว่าในเมือง

สถานที่ข้างเคียงบ้านเดี่ยวบรมราชชนนีที่น่าสนใจ มีดังนี้

  • ห้างสรรพสินค้า ได้แก่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, SC Plaza, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก และ โลตัส ปิ่นเกล้า 
  • สถานศึกษาต่างๆ ได้แก่ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี, โรงเรียนวัดมะกอก, โรงเรียนตั้งพิรุฬห์ธรรม, โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี, โรงเรียนอยู่เย็นวิทยา และ Kidz Village International Kindergarten
  • สถานพยาบาล และ โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลผิวหนังอโศก สาขาปิ่นเกล้า, โรงพยาบาลธนบุรี ทวีวัฒนา, โรงพยาบาลเจ้าพระยา, โรงพยาบาลศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์, โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน, โรงพยาบาลสัตว์เพ็ทเวล และ เซ็นทรัล เพ็ท คลินิก

สรุป

สำหรับการอยู่อาศัยในบ้านแถวบรมราชชนนีนั้น โครงการโดยรอบมักเป็นหมู่บ้านจัดสรรในลักษณะบ้านเดี่ยว 

ดังเช่น บ้านเดี่ยวบรมราชชนนี ซึ่งย่านนี้ถือเป็นหนึ่งในศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งธนบุรี มีการขยายตัวของโครงการอสังหาฯต่างๆ และมีการลงทุนในพื้นที่รอบๆ มากขึ้น จนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่เศรษฐกิจใหม่อีกด้วย 


Similar Posts