โรงงานผลิตเซรั่ม

โรงงานผลิตเซรั่ม พร้อมช่วยสร้างแบรนด์ของคุณอย่างครบวงจร

โรงงานผลิตเซรั่ม

ในปัจจุบัน การทำเซรั่มแบรนด์ตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะใคร ๆ ที่อยากทำแบรนด์เซรั่มสามารถติดต่อโรงงานผลิตเซรั่ม เพื่อให้ช่วยดูแลผลิตภัณฑ์เซรั่มอย่างครบวงจรได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มหน้าใส เซรั่มสมุนไพร หรือเซรั่มน้ำมันมะพร้าว ทางโรงงานผลิตเซรั่มก็พร้อมรับผลิต นอกจากนี้ ยังมีบริการคิดค้นสูตรเซรั่มใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและตามกระแสของผู้คนในสังคมได้อีกด้วย

สร้างแบรนด์เซรั่มของตัวเองง่าย ๆ ด้วยโรงงานผลิตเซรั่ม

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้นสูง มีส่วนผสมช่วยฟื้นฟูผิวมากมาย ทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากทำแบรนด์เซรั่ม หรือทำเซรั่มแบรนด์ตัวเอง แต่การทำธุรกิจเครื่องสำอางจะต้องมีองค์ประกอบหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นสูตรเซรั่ม กระบวนการผลิต โลโก้ ขอจดทะเบียน อย. บรรจุภัณฑ์ รวมถึงการประชาสัมพันธ์สินค้า ซึ่งในปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยการจ้างโรงงานผลิตเซรั่ม

โรงงานผลิตเซรั่มจะช่วยคุณทำเซรั่มแบรนด์ตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพราะโรงงานรับผลิตเซรั่มให้บริการอย่างครบวงจร ช่วยให้คำแนะนำตลอดกระบวนการ ตั้งแต่เลือกสูตรเซรั่ม ผลิตตามปริมาณที่ต้องการ ออกแบบโลโก้ ขอขึ้นทะเบียน ตลอดจนขนส่งจัดจำหน่าย ทำให้ทุกคนสามารถทำแบรนด์เซรั่มได้ไม่ยากเลย

โรงงานผลิตเซรั่มสามารถผลิตเซรั่มได้ทุกสูตร ตามความต้องการของลูกค้า

รับผลิตเซรั่ม

ด้วยแต่ละคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้น ความต้องการเซรั่มของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันตามไปด้วย ทำให้จำเป็นต้องผลิตเซรั่มออกมาหลายสูตร เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งความจำเป็นเหล่านี้ ทางโรงงานผลิตเซรั่มก็ทราบ และเล็งเห็นความสำคัญด้วยเช่นกัน จึงมีสูตรเซรั่มให้ลูกค้าเลือกผลิตหลากหลายสูตร พร้อมทั้งสามารถพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย เช่น

 • รับผลิตเซรั่มหน้าใส
 • รับผลิตเซรั่มสมุนไพร
 • รับผลิตเซรั่มผิวขาว
 • รับผลิตเซรั่มน้ำมันมะพร้าว

แนะนำ 3 สูตรเซรั่มขายดีของโรงงานผลิตเซรั่ม

ด้วยสูตรเซรั่มจำเป็นต้องมีความหลากหลาย ทำให้ทางโรงงานผลิตเซรั่มมีสูตรยอดนิยม อยู่ 3 สูตร ได้แก่

1. Pore Tightening Serum

เซรั่มสูตร Pore Tightening Serum เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เน้นการลดขนาดของรูขุมขนบนใบหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้มีรูขุมขนกว้าง ซึ่งสูตรนี้ โรงงานผลิตเซรั่มผลิตจากสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก (Fomes Officinalis Extract) รวมถึงส่วนผสมช่วยกระตุ้นการหดตัวของรูขุมขนเช่น กรดฮิอาลูโรนิก กรดสาลิไซลิก หรือส่วนผสมบำรุงผิว เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดอาการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

2. Hya Premium Serum 

เซรั่มสูตร Hya Premium Serum ของโรงงานผลิตเซรั่ม มีส่วนผสมโดดเด่น คือ กรดไฮยาลูรอนิก 8 โมเลกุล จึงเป็นเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์กว่าปกติ เป็นการฟื้นฟูผิวจากภายใน จึงทำให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

3. Bright Intense Serum

เซรั่มสูตรสุดท้ายของโรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส คือ สูตร Bright Intense Serum เป็นสูตรช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยมลพิษ หรือแสงแดด โดยจะช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งมีส่วนผสมจากสารสกัดจาก Polyhydroxy Acid (PHA) และวิตามิน B3

ขั้นตอนการผลิตเซรั่มของโรงงานผลิตเซรั่ม

บริษัทผลิตเซรั่ม

แต่ละโรงงานผลิตเซรั่มจะมีขั้นตอนการผลิตที่คล้าย ๆ กัน โดยส่วนใหญ่จะมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

Step 1 เลือกสูตรเซรั่มที่ต้องการผลิต

ลูกค้าจะต้องเข้ามาติดต่อกับโรงงานผลิตเซรั่มเพื่อเลือกสูตรเซรั่มที่ต้องการ โดยสามารถเลือกจากสูตรมาตรฐานของบริษัทผลิตเซรั่มหรือเลือกพัฒนาสูตรใหม่ จากผู้เชี่ยวชาญของโรงงานก็เป็นได้ โดยจะต้องระบุรายละเอียด คุณสมบัติ ลักษณะเนื้อสัมผัส สารสกัดให้ชัดเจน

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ

โรงงานผลิตเซรั่มจะส่งใบเสนอราคา หลังจากประเมินความต้องการของลูกค้า ทั้งสูตรเซรั่ม ประเภทบรรจุภัณฑ์ และข้อมูลอื่น ๆ พร้อมแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการผลิต ก่อนจะให้ลูกค้าชำระค่ามัดจำตามข้อตกลง

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเซรั่มแบรนด์ของคุณ

ทีมนักวิจัยของโรงงานผลิตเซรั่มจะพัฒนาคิดค้น วิจัยสูตรใหม่ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมส่งให้ลูกค้าตรวจสอบ หากลูกค้าพึงพอใจแล้วก็จะส่งเข้าสู่กระบวนการผลิต

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิตเซรั่ม 

เมื่อโรงงานผลิตเซรั่มได้สูตรเซรั่มชัดเจนแล้ว ก็จะดำเนินการยื่นจดแจ้งเลขทะเบียน อย. และเครื่องหมายฮาลาล (Halal) ให้แก่ลูกค้า ก่อนจะเริ่มผลิตเซรั่มตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากโรงงานผลิตเซรั่มผลิตครบตามคำสั่งแล้ว ลูกค้าจะเข้าไปตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ ก่อนจะชำระเงินส่วนที่เหลือทั้งหมด

Step 6 : โรงงานส่งมอบเซรั่มให้กับลูกค้า 

เมื่อลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายครบถ้วนแล้ว ทางโรงงานผลิตเซรั่มจึงดำเนินการส่งมอบสินค้าทั้งหมดให้แก่ลูกค้า เพื่อจัดจำหน่ายต่อไป

โรงงานรับผลิตเซรั่มกับแพ็กเกจราคาเริ่มต้น

ทำเซรั่มแบรนด์ตัวเอง

การทำเซรั่มแบรนด์ตัวเองมีค่าใช้จ่ายในระดับหนึ่ง ซึ่งอาจจะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ องค์ประกอบ เช่น โรงงานผลิตเซรั่ม จำนวนสั่งผลิต สารสกัดหรือส่วนผสมที่ใช้ สูตรมาตรฐานหรือสูตรคิดค้นใหม่ ประเภทบรรจุภัณฑ์ คุณสมบัติที่ต้องการภายในเซรั่ม เป็นต้น ซึ่งขอยกตัวอย่างแพ็กเกจของโรงงานผลิตเซรั่มจาก PDL จะมีการกำหนดสูตร จำนวนการผลิต และราคาเริ่มต้น ดังนี้

 • สูตร Intense Dark Spot Corrective Serum จำนวนการผลิตเริ่มต้น 200 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 30,600 บาท
 • สูตร Gold Caviar Collagen Serum จำนวนการผลิตเริ่มต้น 250 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 30,250 บาท
 • สูตร Night Repair Concentrate Serum จำนวนการผลิตเริ่มต้น 300 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 31,200 บาท
 • สูตร Anti Acne Advance Serum จำนวนการผลิตเริ่มต้น 350 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 28,350 บาท
 • สูตร Hya Premium Serum จำนวนการผลิตเริ่มต้น 350 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 33,950 บาท

ดังนั้น หากอยากทำเซรั่มแบรนด์ตัวเอง ควรจะมีเงินทุนอย่างน้อยประมาณ 30,000 บาท เผื่อใช้ในงบประมาณส่วนอื่น ๆ ด้วย

ควรเลือกโรงงานผลิตเซรั่มแบบไหน เพื่อช่วยสร้างแบรนด์? 

สำหรับผู้ต้องการทำเซรั่มแบรนด์ตัวเองจะต้องเลือกโรงงานผลิตเซรั่มให้ดี เพราะสินค้าภายใต้แบรนด์ของเราจะมีคุณภาพหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับบริษัทผลิตเซรั่มเหล่านี้ทั้งสิ้น โดยสามารถพิจารณาได้จากข้อมูลต่อไปนี้

 • โรงงานผลิตเซรั่มได้รับมาตรฐานในระดับสากล เช่น มาตรฐาน GMP, ISO, Green Industry เป็นต้น โดยโรงงานจะต้องมีความสะอาด ปลอดภัย มีระบบควบคุมคุณภาพ
 • พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การให้คำแนะนำเลือกสูตร คิดค้นวิจัย ส่งตัวอย่างให้ตรวจสอบ ออกแบบโลโก้แบรนด์ ตลอดจนขอจดทะเบียนเซรั่ม
 • ทีมงานนักวิจัยสูตรมีความรู้ความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ สามารถคิดค้นสูตรที่มีคุณภาพ ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ได้
 • โรงงานผลิตเซรั่มตั้งอยุ่ในทำเลดี สามารถเดินทางสะดวก สามารถตรวจสอบประวัติได้จริง มีรีวิวจากผู้เคยใช้บริการ

ดังนั้น หากใครสนใจอยากทำแบรนด์เซรั่มเป็นของตนเอง ก็สามารถติดต่อบริษัทผลิตเซรั่มอย่างบริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด หรือ Pure Derima Laboratories (PDL) ซึ่งมีชื่อเสียงในการรับผลิตเซรั่มมาอย่างยาวนาน โดยมีช่องทางติดต่อ คือ

 • Facebook: Pure Derima Laboratories
 • Line: @purederima
 • เบอร์โทรศัพท์ 02-285-4266

Similar Posts