บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี สำหรับปี 2024

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี สำหรับปี 2024

บุหรี่ไฟฟ้าถือว่าอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่มวนได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงที่มีอันตรายมากกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังคงได้รับสารนิโคตินเหมือนตอนสูบบุหรี่มวนเลย บุหรี่ไฟฟ้าจะให้ฟีลในการสูบเหมือนกับบุหรี่จริง แต่ควันไม่เหม็นแถมยังมีกลิ่นให้เลือกอีกมากมายตามใจชอบอีกด้วย โดยในบทความนี้ทางเราจะพานักสูบมือใหม่มารู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าว่าคืออะไร มียี่ห้อไหนบ้าง ทำไมถึงต้องเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการสูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีการใช้กลไกไฟฟ้าที่จะทำให้เกิดความร้อนและมีไอน้ำ ที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆ โดยจะไม่มีควันที่มาจากกระบวนการในการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่มวนทั่วไป และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจะประกอบไปด้วยส่วนประกอบหลักๆ 3 ส่วนเช่น แบตเตอรี่ ตัวที่ทำให้เกิดไอน้ำและเกิดความร้อนขึ้น และยังต้องใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

เลือกบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้ามีความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีร้านค้าที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าอยู่เยอะ ทั้งพอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง เพราะเหตุนี้เลยทำให้นักสูบหลายๆคนมีตัวเลือกมากมายในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนก็มีตัวเครื่องที่หลากหลายสไตล์แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล โดยวันนี้ทางเราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 3 ยี่ห้อที่น่าสนใจมีดังนี้

เลือกบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

บุหรี่ไฟฟ้า Relx

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ มีแผ่นสร้างความร้อนเซรามิก ที่ใช้เทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันการรั่วซึม มีดีไซน์เรียบหรู สีสันสดใส ออกแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย พร้อมแม่เหล็กคุณภาพสูง สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด/ปิด โดยราคาขอบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Relx จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 290 – 1450 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นที่นิยมใช้กันมาก ก็จะมี

 • Relx Zero มีลักษณะคล้ายรูปทรงปากกา พกพาง่ายอย่างมาก พร้อมพอตน้ำยาขนาดเล็ก ใช้งานง่ายเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็ใช้งานได้เลย
 • Relx Bubble Mon เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ปลอดภัยในการใช้งานเพราะปลอดสารพิษ
 • Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กพิเศษ เรียบง่าย และยังสามารถใช้หัวพอตร่วมกับรุ่น Relx phantom 

บุหรี่ไฟฟ้า smok

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Smok ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งยี้ห้อของบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของโลก ที่มีทุกประเภท เช่น ชุดสตาร์ท กล่องดัดแปลง ชุดบุหรี่พร้อมสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าของทางแบรนด์ Smok จะมีลักษณะของตัวเครื่องที่โดดเด่น ทันสมัย สีสันสดใส ลวดลายสวยงาม เรียบหรูทุกรุ่น ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Smok เลยก็ว่าได้ ตัวของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกหลายกลิ่น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จับถนัดมือ น้ำหนักเบา พกพาง่าย แข็งแรงทนทาน มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ มีระบบชาร์จไฟแบบรวดเร็ว ราคาของบุหรี่ไฟฟ้าจะอยู่ที่ประมาณ 490 – 1300 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า Smok มีอยู่หลายรุ่น หลายขนาด ที่พร้อมให้เลือกสูบ เช่น

 • Smok Nord จะเหมาะกับผู้สูบมือใหม่ ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง มีอยู่ 8 รุ่นให้เลือกสูบ
 • Smok Trinity Alpha จัดเป็นพอตแบบใหม่ ที่มีสามโหมด output ที่มีพลังงานเพียงพอต่อการใช้ภายใน 1 วัน  ตัวเครื่องมีลวดลายสวยงาม และมีน้ำหนักเบาเพียง 90 กรัม 
 • Pod Smok มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก กำลังไฟต่ำ จ่ายไฟน้อย ใช้งานง่าย สามารถผลิตควันได้น้อย ระบบสูบเป็นแบบ MTL (สูบอมควันในปาก แล้วค่อยสูบลงปอด) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้เป็นแบบซอลนิค

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ยอดฮิตมีมาตรฐานระดับสูง ที่มีความมุ่งเน้นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ มีเทคโนโลยีในมาตรฐาน PMTA ที่พร้อมถึงคุณสมบัติยอดเยี่ยมในด้านความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยของอุปกรณ์ ไปจนถึงมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม สรุป Voopoo เน้นความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสังคม โดยราคาของบุหรี่ไฟฟ้าจะอยู่ที่ประมาณ 490 – 1350 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo มีหลายรุ่น หลายซีรีส์ ซึ่งจะแตกต่างกันทางด้านดีไซน์ การใช้งาน เช่น

 • Voopoo Drag รุ่นคลาสสิค เน้นงานโลหะที่หุ้มด้วยหนังคุณภาพดี ดูหรูหรา มีหลายรุ่น เช่น DRAG Q , DRAG X Pro (เหมาะกับทั้งนักสูบมือใหม่ และผู้ใข้ที่ชำนาญแล้ว)
 • Voopoo Vinci รุ่นสมาร์ท พกพาสะดวก  ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน สร้างควันได้มากแบบ Mod ปลอดภัย เหมาะกันนักสูบที่ชอบเล่นควัน ชอบฟิลสูบแบบเน้น ๆ  มีหลายรุ่น เช่น Vinci Pod, Vinci Pod Royal Edition ตัวเครื่องแข็งแรงจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์เกรดเดียวกับอากาศยาน ดีไซน์หรูหรา มีแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh ใช้งานได้ตลอดวัน เหมาะกับนักสูบสาย MTL
 • Voopoo V มาในแนวหรูหราและล้ำสมัย พกพกสะดวก ใช้งานง่าย มีรุ่น V.THRU Pro เป็นระบบเติมน้ำยาจากด้านบน ราคาถูกกว่าเดิม มีรูปทรงแบนรี น้ำหนักเบามาก สามารถปรับไฟได้ ให้กลิ่นและรสชาติที่คงที่

บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่

ถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่และอยากที่จะเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อหรือเลือกใช้ตัวไหนดี คุณสามารถทำการพิจารณาเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากเทคนิคในการใช้งานของตัวเครื่อง โดยคุณสามารถทำการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าในราคาที่ไม่เกิน 500 บาทหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่เกิน 1000 บาทซื้อถือว่ามีราคาถูก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งเริ่มต้นในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

โดยจะมีบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกิน 500 บาทดังนี้

 • บุหรี่ไฟฟ้า KS Quilk 5000 puffs มาในราคา 350 บาท
 • บุหรี่ไฟฟ้า Smok Solus 2 มาในราคา 490 บาท

และบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่เกิน 1000 บาทมีดังนี้

 • บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1 มาในราคา 990 บาท
 • บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano 2 มาในราคา 890 บาท
บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่

วิธีการเลือกร้านค้าที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อถือได้

ในปัจจุบันนี้มีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าอยู่มากมาย โดยร้านที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีและมีความน่าเชื่อถือไว้ใจได้นั้น จะต้องพร้อมที่จะสามารถให้คำแนะนำต่างๆ และจะต้องตอบคำถามของลูกค้าได้ สามารถช่วยให้คนที่จะมาซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้นเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงใจกับความต้องการของตัวลูกค้ามากที่สุด แถมทางร้านยังต้องให้คำแนะนำแบบมืออาชีพเพื่อเป็นการให้ลูกค้าเชื่อถือในร้านของตนเอง และต้องมีของที่ครบครัน พร้อมจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

วิธีการเลือกร้านค้าที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อถือได้

สรุปบุหรี่ไฟฟ้า

สรุปโดยรวมแล้วในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับคนหลายคนในยุคสมัยนี้ แต่การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าก็สำคัญเช่นกัน นักสูบจะต้องเข้าใจในคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท ทางร้านที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องทำการจัดจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ อุปกรณ์เสริมบุหรี่ไฟฟ้าไว้คอยบริการนักสูบที่เป็นลูกค้า และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือต้องมีช่องทางในการติดต่อที่ชัดเจน สามารถเข้าถึงได้ง่าย และต้องสะดวกกับลูกค้าเช่นกัน

Similar Posts