ks quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไอเทมยอดนิยม

รีวิว ks quik คุณสมบัติโดดเด่น ใช้งานง่ายไม่สะดุด เลือกสูบได้ตามสไตล์

ks quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไอเทมยอดนิยม

กระแสนิยมของนักสูบมีความสนใจบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น จนกลายเป็นไอเทมยอดนิยมของนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นนักสูบมือโปร คนอยากเลิกบุหรี่แบบมวน รวมถึงคนที่อยากลองเป็นนักสูบหน้าใหม่ด้วย สิ่งที่โดดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าคือการใช้งานง่าย มีกลิ่นต่าง ๆ ให้เลือก น้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก และไม่ส่งกลิ่นที่เป็นมลพิษต่อคนรอบข้างอย่างบุหรี่แบบมวน แน่นอนว่าสิงห์นักสูบต้องคุ้นเคยกับแบรนด์ Kardinal Stick อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิตของบุหรี่ไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชียมีมาตรฐานสากล พร้อมทั้งมีความปลอดภัย

ks quik เป็นสินค้าของแบรนด์ Kardinal Stick ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ขายดี เพราะใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลรักษา ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา จึงทำให้พกพาไปที่ต่าง ๆ ได้สบาย สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังราคาไม่แพง เราจะมารีวิว ks quik กันว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง มีจุดเด่นอย่างไร เหมาะกับนักสูบประเภทไหนบ้าง ks quik ดีไหม? มาดูไปพร้อมกัน Spec ของ ks quik

คุณสมบัติโดดเด่นของ ks quik

ks quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ทำงานแบบไม่ต้องชาร์ต มีระบบการทำงาน Pod Closed System

โดยใช้แบตเตอรี่ทำความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดไอน้ำและควัน มากไปกว่านั้นไม่ต้องเติมน้ำยา มีน้ำยามาพร้อมใช้งานทั้ง 800 puffs 2000 puffs และขนาดใหญ่ถึง 5000 puffs เมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเสร็จแล้วทิ้งได้เลย เรามาดูกันว่าข้อมูลคุณสมบัติของ ks quik kit มีอะไรบ้าง 

ข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ spec ks quik  ดังนี้ 

 • แบรนด์: Kardinal Stick 
 • ประเภท: พอตใช้แล้วทิ้ง
 • รุ่น: ks quik
 • สูบได้ : 800 puffs  2000 puffs หรือ  5000 puffs
 • ความเข้มข้นของนิโคติน : 30 mg 
 • การใช้งาน: ไม่มีปุ่มใดๆ สูบแบบออโต้
 • การจ่ายไฟ: จ่ายไฟอัตโนมัติจะเป็นขนาด 5000 puffs
 • แบตเตอรี่: แบบชาร์จไฟได้จะเป็นรุ่น 2000 puffs ขึ้นไป 
 • รูปแบบการชาร์จแบตเตอรี่: USB Type-C และรองรับการชาร์จแบบรวดเร็วในขนาด 5000 puffs
 • ประเภทคอยล์: ตาข่ายม้วน (Mesh Coil)
 • ใช้งานโดยเฉลี่ย: 2-4 วัน สำหรับขนาด 800 puffs ส่วน 2000 puffs ใช้งานได้ 7-8 วัน และขนาด 5000 puffs สูบได้ถึง 5,000 ครั้ง ทั้งนี้ การใช้งานขึ้นอยู่กับการสูบของบุคคล
 • กลิ่น: มีหลายกลิ่นให้เลือก ได้แก่ Watermelon, Pineapple, Orange Soda, Lemonade, Grape, Mint, Soda, Classic Tobacco, Blueberry, Chocolate Mint เป็นต้น

จุดเด่นของ ks quik 

จุดเด่นของ ks quik ที่น่าสนใจ

ks quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยา มีการออกแบบมาสวยงาม มีความหลากหลายทางด้านกลิ่นให้เลือก ใช้งานสะดวกสบาย มีจุดเด่นของ ks quik ที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 • ดีไซน์เรียบง่ายแบบมีสไตล์ ตอบโจทย์ผู้ใช้

การดีไซน์ของ ks quik เป็นทรงสวยดูดีมีสไตล์เรียบง่าย ใช้สีสันสดใสในการแสดงเอกลักษณ์ของกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป มีความทนทาน มีระบบความปลอดภัยได้รับมาตรฐานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ปากสูบก็ออกแบบมาพอดีกับรูปปาก ช่วยให้สูบได้กลิ่นชัดเจน สร้างประสบการณ์สูบได้ดีขึ้น 

 • ขนาดจับถนัดมือ น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก 

ด้วยการออกแบบของ ks quik ให้มีขนาดเล็ก พอดีเหมาะกับขนาดมือให้จับถนัดมากขึ้น น้ำหนักเบาด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าขนาดเล็กเบากระชับมือ เน้นพกพาไปได้ทุกที่ จึงพกพาสะดวก ไม่ว่านักสูบจะไปทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือปาร์ตี้ ก็หยิบมาใช้ได้ง่าย เหมือนเป็นเครื่องประดับประจำตัวไปเลย

 • ใช้งานง่าย มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

ks quik ดีไซน์มาไม่มีปุ่มใด ๆ ให้กดใช้งาน ไม่มีการทำงานซับซ้อน จึงใช้งานได้ง่าย สูบได้เลยไม่ต้องกดปุ่มใดเลย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะ กลิ่นชัดเจนตั้งแต่สูบครั้งแรกจนถึงการสูบครั้งสุดท้าย 

 • ราคาคุ้มค่าเหมาะสมกับการใช้งาน

ks quik ราคา ถือว่าคุ้มค่าเพราะราคาไม่แพง คุ้มค่าต่อการใช้งานตามปริมาณที่เลือกซื้อไว้ใช้งานได้หลายครั้งขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละบุคคล ถ้าคิดสัดส่วนจากราคาและปริมาณการใช้งานก็สุดคุ้ม อีกทั้งยังใช้งานได้ง่าย ๆ สูบได้ในราคาสบายกระเป๋า


ks quik เหมาะกับใคร

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik เหมาะกับใครบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า ks quik ออกแบบได้สวยงาม ทันสมัย มีการใช้สีสันสดใส เพื่อบอกกลิ่น โดยใช้สีต่างกันในแต่ละกลิ่น อีกทั้งยังเป็นลูกเล่นให้สวยสะดุดตา ด้านขนาดพอดีจับถนัดตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งาน น้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพาได้สะดวก ไม่ว่าจะไปสถานที่ใดก็พกพาไปได้ง่าย ๆ จึงโดนใจผู้ใช้ที่ต้องการความง่ายและใช้งานได้เร็ว อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีให้ด้วยกลิ่นต่าง ๆ ให้เลือก 

ตัว ks quik จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่แบบมวน เพราะทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนได้ มีวิธีการใช้งานง่าย โดยนักสูบสามารถสูบได้เลย จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งาน นอกจากนี้ระดับนิโคตินไม่ได้มีในปริมาณที่มากจนเกินไป ไม่มีการเผาไหม้ ระบบมีมาตรฐานความปลอดภัยเช่นกัน รวมไปถึงเหมาะกับคนที่ยังไม่เคยสูบหรืออยากลองสูบบุหรี่แต่ไม่กล้าสูบบุหรี่แบบมวน ก็สามารถลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า ks quik kitได้ เนื่องจากมีบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งนี้ใช้งานได้ง่าย สูบได้เลยเพียงแค่เปิดจุกยาง จึงเหมาะสำหรับทดลองใช้งานของคนที่เริ่มต้นสูบได้เลย 


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สิ่งที่จะได้รับจากกล่องของ ks quik

สินค้าที่ได้จากกล่องของ ks quik ประกอบด้วย

 • ks quik kit จำนวน 1 ตัว ได้พอตใช้แล้วทิ้งพร้อมกลิ่นที่เลือก
 • ตัวซองจะบอกรายละเอียดวัน เดือน ปีที่ผลิต และรายละเอียดอื่น ๆ ของks quik

หลังจากเปิดกล่องแล้ว วิธีการใช้งานง่ายมากเพียงดึงจุกยางที่ด้านบนของตัวพอต ก็เริ่มสูบได้เลย


สรุป

จากการรีวิว ks quik โดยภาพรวม เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีดีไซน์ทันสมัย ขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ สามารถสูบแบบออโต้ ใช้แบตเตอรี่ในระบบการทำงาน มีวิธีการใช้งานง่ายมาก ๆ เพียงแค่เปิดจุกด้านบนก็สูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา มีกลิ่นให้เลือกจำนวนมาก กลิ่นและรสชาติชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ จำนวนการใช้งานขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละบุคคล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักสูบ ราคาไม่แพงจัดว่าคุ้มค่าสูบได้ทุกที่ไม่มีสะดุด 


Similar Posts