รีวิว argus pro 80w

รีวิว Argus Pro 80w ครบเครื่องเรื่องฟิลสูบจาก Voopoo

หลายคนกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปลักษณ์หรูหรา และสปอร์ตเข้ากันกับบุคลิก Voopoo Argus Pro 80W คือตัวเลือกที่สะดุดตาที่สุดในตอนนี้ แต่นั่นก็เป็นแค่เปลือกของ Argus Pro 80W เท่านั้น เพราะความจริงบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้ คือขุมพลังที่ตอบโจทย์นักสูบได้ตามสไตล์ Voopoo ที่เน้นนวัตกรรม ตัวคุณสมบัติเครื่องที่ให้มาแค่เครื่องเดียว ก็ได้ฟิลสูบที่หลากหลายแล้ว

ซึ่งการรีวิว Argus Pro 80W เครื่องนี้ จะเป็นการเจาะลึกถึงตัวเครื่องเพื่อเปรียบเทียบกับซีรีส์อื่น ๆ ของ Voopoo ว่ามีจุดเด่นในด้านใด ทั้งความจุของแบตเตอรี่ และวัสดุที่ใช้ รวมไปถึงชิปเซต ประกอบกับตัวเครื่องด้านความทนทาน ว่าให้ความปลอดภัยกับความคุ้มค่าของตัวอากัสโปร 80W ตัวนี้หรือไม่


Spec ของ Argus Pro 80W

ออกัสโปร

Spec Argus Pro 80W สามารถนิยามได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่เป็นพอตสามัญประจำบ้าน เพราะด้วยความกว้างของการตั้งค่าอันหลากหลาย และตั้งค่าแรงจ่ายไฟได้สูงถึง 80W มอบความสะใจให้นักสูบทุกคน อีกทั้งระบบการทำงานองค์รวมก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด ทั้งหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ คอยล์ที่รองรับได้มากมาย กับความปลอดภัยขั้นสุดที่ Voopoo Argus Pro 80W  มอบให้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Argus Pro 80W

แบรนด์ : Voopoo

ขนาด : 124 x 35 x 31 mm.

วัสดุตัวเครื่อง : Alloy และ หนัง

แบตเตอรี่ : 3000mAh Build in Battery (ติดตั้งในตัวเครื่อง)

ช่วงการจ่ายไฟ : 5 – 80 W

ช่วงความต้านทาน : 0.1 – 3.0 ohm

แรงดันขาออก : 3.2 – 4.2 V

ชิปเซต : GENE.TT

รองรับการชาร์จเร็ว : Type-C, 5V/2A

ความจุน้ำยา : 4.5 ml.

หน้าจอ : จอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.96นิ้ว

การเติม : ระบบการเติมที่ด้านล่าง

วัสดุหัวพอต : PCTG เกรดคุณภาพ

รองรับคอยล์ : PnP Coil Series ทุกตัว


จุดเด่นของ Argus Pro 80W

อากัสโปร

Argus Pro 80W มีความเป็นเครื่องที่มีองค์ประกอบที่หลากหลายในการใช้งาน ทั้งความสะดวกที่ปริมาณความจุน้ำยาและแบตเตอรี่ อีกทั้งการเลือกโหมดกับฟิลการสูบที่กว้างเพียงพอต่อความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้งาน ทำให้การรีวิว Argus Pro 80W มอบประสบการณ์ที่ฟินตามสไตล์ของแบรนด์ Voopoo คุณภาพ ประกอบกับรูปลักษณ์ที่เท่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Argus Pro 80W จึงเป็นอีกรุ่นที่มีความโดดเด่นมาก

โหมดในการใช้งาน

โหมดในตัวบุหรี่ไฟฟ้าอากัสโปร จะมีโหมดที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ สามารถเลือกโหมดการสูบแบบ A&P (Auto and Press) ที่เป็นโหมดอัตโนมัติ ที่ตัวเครื่องจะทำการตั้งค่าการจ่ายไฟให้เอง หรือหากต้องการตั้งค่าเองได้ในหมู่นักสูบอาชีพ Argus Pro 80W ก็สามารถเปลี่ยนเป็นโหมด RBA ที่ให้เราปรับแรงจ่ายไฟเองได้ตามใจ เพื่อรองรับฟิลสูบเฉพาะตัวของผู้ใช้งานเอง

แบตเตอรี่และการชาร์จไฟ

เป็นมาตรฐานของตัวบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน ที่จะมีรองรับการชาร์จเร็วด้วย USB Type C แต่ Argus Pro 80W นอกจากจะรองรับ USB Type C แล้ว ยังชาร์จเร็ว 10W ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นานกับขนาดแบตเตอรี่ 3000 mAh ก็เต็มได้แล้ว รวมไปถึงความจุแบตเตอรี่ในบุหรี่ไฟฟ้า Argus Pro 80W ที่มีขนาด 3000 mAh ซึ่งไม่ต้องชาร์จเพิ่มกับการใช้งานต่อวัน ถือเป็นความสะดวกสบายที่บุหรี่ไฟฟ้ามอบให้

ช่องรับอากาศ

Argus Pro 80W มีช่องปรับอากาศหรือรูลมที่ให้เราสามารถเลือกปรับเพื่อให้ได้ฟิลกลิ่นที่ชอบได้ โดยภาพรวมของตัวเครื่องที่ให้ฟิลสูบแบบ MTL ตามการติดตั้งคอยล์ ที่เลือกปรับรูลมฟิลสูบให้โล่ง ละมุน หรือแน่นถึงใจได้แบบไม่จำกัดรสนิยมของผู้ใช้งาน 

ความยืดหยุ่นในการใช้งาน

ตัวบุหรี่ไฟฟ้าอากัส Pro มีชิปเซต GENE.TT ที่ตอบสนองไว แม้ตัวเครื่องจะอยู่ในโหมด A&P หรือ RBA ที่เน้นการทำงานที่ซับซ้อน Argus Pro 80W ก็เสิร์ฟการตอบสนองได้ดี พร้อมจอแสดงผล OLED 0.96 นิ้ว ที่ให้ความคมชัด อ่านง่าย อีกทั้งความยืดหยุ่นในด้านการเลือกใช้คอยล์ของ PnP ที่เป็นคอยล์ที่มีฟิลสูบทั้ง MTL, RDL และ DL ยิ่งช่วยการันตีว่าบุหรี่ไฟฟ้า Argus Pro 80W เครื่องนี้ คือบุหรี่ไฟฟ้าสามัญประจำตัวของนักสูบแน่นอน


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

อากัส Pro

จุดเด่นของสินค้าที่ให้มาในการรีวิว Argus Pro 80W คือตัวคอยล์ที่ให้มาถึง 2 ตัว ทั้ง คอยล์ PnP-VM1, 0.3 โอห์ม และคอยล์ PnP-VM6, 0.15 โอห์ม มอบความคุ้มค่ากับฟิลสูบที่ต้องการได้ในเครื่องเดียว อีกทั้งบรรจุภัณฑ์ก็สวยงาม ทนทานในการเก็บรักษาได้ดี อีกทั้งตัวเครื่องยังมียางกันกระแทก เห็นได้ชัดว่า Voopoo ใส่ใจผู้ใช้งานมาก

สินค้าภายในกล่อง

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus Pro 80W

หัวพอต PnP 4.5ml.

คอยล์ PnP-VM1, 0.3 โอห์ม

คอยล์ PnP-VM6, 0.15 โอห์ม

สายชาร์จ USB Type-C

คู่มือการใช้งาน

ยางกันกระแทกสำหรับหัวพอต


สรุป

แม้ในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod จะมีหลายรุ่นหลายยี่ห้อออกมาให้ใช้กันมากขึ้น แต่ Voopoo ก็ยังคงมอบประสบการณ์ฟิลสูบที่เฉพาะตัวอยู่ดี เห็นได้ชัดจากคอยล์ PnP ที่ยังไม่เสื่อมความนิยมในหมู่นักสูบ และ Argus Pro 80W ก็ยังรับเจตจำนงของสิ่งที่ดีมาให้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ที่ทั้งใช้งานง่าย มีหลายโหมด แบตเตอรี่ถึกทนใช้นาน มีระบบชาร์จไว ชิปเซตตอบสนองเร็ว หน้าจอ OLED พร้อมราคาที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง


Similar Posts